TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

'Thiếu tá quân đội' ngấm men ngăn cản CSGT giải quyết nồng độ cồn - VietNamNet

Bị hàng ngũ CSGT thị phố Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) ra dấu hiệu dừng xe để rà soát, người đại trượng phu xưng là thiếu tá quân đội đã có hành vi cản trở lực lượng công dụng khiến nhiệm vụ.

XEM CLIP:

Thiếu tá Trằn Hữu Hương - đội trưởng Đội CSGT thị phố Hồng Lĩnh xác nhận vụ việc một người nam nhi cản trở lực lượng tính năng, bị khống chế, mời về hội sở công an khiến cho việc.

Thiếu tá Hương cho biết, 19h30 tối qua, đội ngũ CSGT thị xã Hồng Lĩnh doanh nghiệp thực hiện chiến lược số 08 đo nồng độ cồn trên khu vực nội thị tại khu vực tuyến phố 3/2 thuộc địa phận phường Bắc Hồng.

Khoảng 20h30, tổ công tác phát hiện anh Đinh Quốc Kỳ (SN 1983) đi xe máy BKS 38 F1-056.02 chở theo anh Đ.Q.Th. (SN 1975, cùng trú tại xã Bắc Hồng), cả hai không đội mũ bảo hiểm nên tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe rà soát và yêu cầu người lái xe đo nồng độ cồn.

Kết quả rà soát, nồng độ cồn trong khí thở của anh Kỳ ở mức 0,518 ml/lít nên đã lập biên bạn dạng vi phạm.

Tổ công việc yêu cầu anh Kỳ mở ngăn đựng của xe lấy lại của nả ví như có để nhóm chức năng trợ thì giữ phương tiện.

Khi anh Kỳ và tổ công tác đang thành lập ngăn đựng của xe kiểm tra thì anh Th. tiến đến đóng lại, không cho kiểm tra, song song xưng là “thiếu tá quân đội”.

Anh Th. sử dụng tay đẩy một cán bộ CSGT, sau đó quay sang bàn khiến cho việc của tổ công việc sử dụng tay gạt biên phiên bản trên bàn rơi xuống đất.

“Chúng tôi không làm cho việc với anh Th. vì anh Th. không điều khiển dụng cụ, đương nhiên, anh Th. có những hành vi chống đối người chấp hành công vụ nên tổ công việc đã khống giễu cợt, sau đó mời anh Th. về trụ sở công an phường Bắc Hồng khiến việc”, thiếu tá Hương nói.

Cũng theo thiếu tá Hương, giai đoạn khiến việc tại trụ sở công an phố Bắc Hà, lực lượng chức năng đã cho anh Th. rà soát nồng độ cồn, kết quả nồng độ cồn trong khí thở của anh Th. ở mức 0,868 ml/lít.

Đại úy Nguyễn Tiến Duẫn, Trưởng công an phố Bắc Hồng cho nhân thức, anh Th. quê xã Đức Thủy, quận Đức Thọ, hiện đang thường trú tại tổ 7, thị trấn Bắc Hồng.

“Trong biên bạn dạng làm việc anh Th. có ghi nghề nghiệp quân đội, khiến cho ở Thừa Thiên - Huế, tuy nhiên việc này chúng tôi đang bắt đầu xác minh. Bước đầu xác định anh Th. có hành vi ngăn cản công đoạn chấp hành công vụ của hàng ngũ tác dụng”, đại úy Duẫn nói.

Lê Minh

Bữa trưa có hơi men, lái xe và cú thoát 'án tử' trong gang tấc

Bữa trưa có hơi men, tài xế và cú thoát 'án tử' trong tấc gang

Kỷ niệm nhớ đời sau cuộc nhậu bia rượu của người tài xế là cú va chạm suýt chết, nghĩ lại mà rợn tóc gáy.


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét