TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Taiwan Excellence và lời chắc chắn: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Gia đình thông minh” tại vn

Kĩ nghệ tác động lên cuộc sống tân tiến là hăng hái hay thụ động? Hình như nghi vấn này vẫn chưa có được lời giải đáp đúng đắn thì có một sự thực không thể phủ kiếm được rằng: Công nghệ đã mang đến sự thuận lợi và dễ chịu cho nhiều mái ấm. Nhân tố công nghiệp và nhu cầu ngày một cao của loài người đã có sự ảnh hưởng qua lại để trong khoảng đó dần xuất hiện nên chuẩn mực sống mới.

Trước đây khi nhắc đến Đài Loan người ta nghĩ ngay tới một chuỗi cung cấp lớn cho các “đại gia” hi-tech, nhưng hiện giờ chuỗi cung cấp ấy đã vươn lên biến thành một “thung lũng silicon” của châu Á. tượng trưng Taiwan Excellence với nỗ lực tạo ra những "Gia đình mưu trí" mang đậm dấu ấn kĩ nghệ hiện đại đang sinh ra ngày một nhiều và bộc lộ rõ uy tín của giải thưởng này trên thị trường. Đủ điều kiện Taiwan Excellence không chỉ là niềm vinh hạnh cho những thương hiệu Đài Loan mà còn là biểu tượng mới cho những item “sáng tạo nổi trội với giá trị hoàn hảo cho người tiêu dùng thế giới”.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 1.

Biểu tượng 6 con đường cong đan xen lấy ngẫu hứng từ tinh thần cầu tiến trong văn hóa truyền thống Đài Loan được dùng để vinh danh những sản phẩm trong lĩnh vực tìm hiểu và sản xuất sản phẩm, kiến tạo, chất lượng, tiếp thị và vật phẩm. Trong đó, mỗi mục tiêu được bình chọn dựa trên chuẩn mực cần thiết nhất - “Giá trị thay đổi”. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương Mại Đài Loan, tới nay tượng trưng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 tổ quốc trên toàn thế giới.

Trong Không gian Thưởng thức và Trình bày item Taiwan Excellence - Pop-up store 2019, Taiwan Excellence tập trung tham gia các vật phẩm đồ sử dụng tại nhà lanh lợi, thể thao và chăm bẵm sức khoẻ, công nghiệp thông tin, giáo dục và tiêu khiển. Các sản phẩm nằm trong chiến dịch Taiwan Excellence có điểm thông thường là đều tích phù hợp công nghiệp sáng tạo, mang tới cuộc sống tiện nghi và dễ chịu hơn cho người sử dụng.

Trong cuộc sống tân tiến, ý kiến về một “mái ấm mưu trí” không dừng lại ở một không gian sống thông thường cho mỗi thành viên trong mái nhà. Gia đình đó còn là nơi nhân loại được để mắt cả về vật chất và ý thức. Mô phỏng SmartHome đã ra đời, hàng loạt ứng dụng công nghiệp đương đại được đưa tham gia sử dụng như việc nhân tố khiển trang bị bằng giọng nói, ánh sáng, hồng ngoại… Hình như những kĩ nghệ cung cấp cuộc sống lanh lợi gây “choáng”, việc ứng dụng công nghệ còn được biểu hiện bằng những trang bị lớn nhỏ dại, có tác dụng cung cấp hăng hái cho cuộc sống nhân loại.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 2.

Các tòa tháp tìm hiểu đã chỉ ra những công dụng hoàn hảo của việc luyện cộng đồng thao đối với sức khỏe loài người. Luyện đồng đội dục hàng ngày không chỉ góp phần yếu tố hòa năng lượng thân thể, thăng bằng hoạt động của các bộ phận mà còn gián tiếp khiến lờ đờ thời kỳ lão hóa, kéo dài tuổi thọ loài người. Bỏ ra thời gian luyện tập tại các phòng tập được xem là biện pháp hữu hiệu, dĩ nhiên không phải ai cũng có thể bố trí được thời điểm thực hành đều đặn, khác lạ là đối với những người bận rộn.

Trong yếu tố kiện các vật phẩm đoàn luyện thể thao ngày càng đa dạng với rộng rãi mức giá để chọn lựa, yêu cầu đầu tư máy đồng đội thao ngày tại gia càng ngày càng có nhân tố kiện để sản xuất. Phương án tập này không chỉ giúp người dùng máy tập chủ động về thời điểm, mà còn không bị tác động bởi yếu tố thời tiết, không gian tập dượt chật hẹp… Chuỗi hệ thống luyện tập đa năng Connexus Home được Taiwan Excellence trình bày đến hoạt động mua bán vietnam được hy vọng sẽ là lời giải có lợi cho phổ thông người tiêu xài.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 3.

Connexus Home được kiến tạo chuyên biệt để tập dượt tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả cao đối với đa dạng chỉ tiêu như giảm cân, rèn sức khoẻ sức bền và thể hình. Chuỗi hệ thống được lắp ráp dễ dãi và gấp rút từ kết cấu gồm 5 mảnh ghép mà vẫn bảo đảm sự chắc chắn cho người dùng. Khuông power grid cho phép người tập gắn các loại dây cộng đồng hồi và phổ biến phụ kiện khác biệt, thanh xà đơn hỗ trợ bài tập bodyweight, thanh tập tự do 5kg, giá đỡ để người mua linh động tập dượt các bài thể lực không giống nhau. Hệ thống cung ứng các móc neo dưới sàn và trên xà cùng bộ dây kháng lực gồm 2 vòng ốm, 2 vòng trung và 2 vòng lớn cho các bài tập rèn sức. Khách hàng cũng có thể dùng ống tập foam roller giúp thư giãn cơ bắp, cải thiện sự cởi mở và phạm vi chuyển động khi tập.

Nhằm hỗ trợ người tập tối đa, hệ thống cung cấp bảng từ lanh lợi giữ các vũ trang điện tử trong tầm nhìn, hỗ trợ người tập chú thích và theo sát các bài tập dượt tại gia của Matrix Fitness - Áp dụng không tính tiền gồm lời khuyên từ chuyên gia đào tạo, các bài tập hướng dẫn, bình phục cơ và thư viện các bài tập mẫu.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 4.

Định nghĩa “Không trọng lực - Zero Gravity” vốn phát xuất từ ngành khoa học môi trường, được tìm hiểu và tạo ra lần đầu tiên bởi NASA. Kĩ nghệ không trọng lực được phát minh nhằm hỗ trợ các phi hành gia trong giai đoạn hoạt động trên tàu thiên hà hạn chế khỏi tác hại của lực thú vị Trái Đất. Sau công đoạn thử nghiệm, các nhà khoa học cũng đã sắm ra được một biện pháp tiết kiệm nhằm hạn chế nhạo triệu chứng mệt mỏi, cảm giác đè nén cột sống cho các phi hành gia. ngừng thi côngĐây là khi chân được nâng cao hơn tim, bụng và đùi tạo với nhau một góc 120 - 130 độ, thân thể nhân loại sẽ hoàn toàn được thư giãn.

Kĩ nghệ không trọng lực Zero Gravity sau đó đã được vận dụng rộng rãi vào trong ngành y tế và chăm bẵm sức khỏe. Khác lạ là trong giai đoạn cải tiến ghế massage thế hệ mới, gây được phổ quát tiếng vang lớn bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem đến cho người mua. Trong đó ghế massage JC-730 của thương hiệu Tokuyo được xem là chả hạn đầy thuyết phục.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 5.

Tích hợp công nghiệp không trọng lực, JC-730 cung ứng hưởng thụ mới lạ với 4 tính năng massage vật lý trị liệu. Hiện trạng đau nhức, căng cơ, tuần hoàn máu kém, thậm chí là mỏi cột sống… đều được công nghiệp mới tích phù hợp này khéo léo giải quyết. Hình như, dòng item này được thiết kế bởi những sợi siêu bé dại thiết bị tác dụng cung cấp giấc ngủ và tùy chỉnh giai đoạn massage bắp chân, massage toàn thân bằng túi khí và con lăn chuyển động 3D. Cảm biến quang học không người điều khiển dò tậu chính xác vị trí huyệt đạo đi cố nhiên bảng điều làm cho tích thích hợp trên tay ghế sẽ cung cấp tối đa ý định người mua.

Dòng sản phẩm ghế massage JC-730 cũng được giới chuyên ngành bình chọn cao bởi tính bình an đối với sức khỏe người sử dụng bởi thiết kế các thanh nam châm hút từ trường điện trong và bao quanh ghế. Hình như, để thích nghi với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam, vật phẩm đã được nhà đóng hộp thiết kế lớp da bọc chế tạo trong khoảng chất liệu da tổng thích hợp simili và được bảo hành 1 năm trong khoảng phía doanh nghiệp cung ứng.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 6.

Từ những giọt nước bình thường được chuyển hóa thành nước có tính năng diệt trùng. Kết quả này có được là nhờ công đoạn vận dụng công nghiệp mưu trí của một tổ chức kinh doanh khởi nghiệp Đài Loan có tên EleClean. Chỉ cần đổ nước và cắm điện là có thể biến nước sử dụng chung thành nước vô trùng có chức năng khiến cho tinh khiết. Tham dự “Hội nghị thượng đỉnh thành lập công ty để khởi nghiệp châu Á” (Echelon Asia Summit) được doanh nghiệp tại Singapore ngày 28/6/2018, máy chế biến và phun sương tiệt trùng EleClean đã hối hả nhận được sự lưu ý của phổ quát chủ đầu tư.

Ông Nai lưng Kiến Hoành - Chủ toạ EleClean cho nhân thức, các item sát trùng truyền thống đa phần là sản phẩm dạng tiêu hao có pha thuốc, dùng một lần, lại có rủi ro là dễ gây kích ứng, dị ứng cho người sử dụng. Trong khi đó, bình lép nước sát trùng EleClean không dùng các hợp chất hóa học, bình an đối với cơ thể người và có hiệu quả diệt khuẩn rất mạnh. Các loại vi khuẩn như virus cúm A, vius trục đường ruột (Enterovius) hay vi khuẩn E.coli vi khuẩn nấm mốc, trực khuẩn mủ xanh, nấm Candida, vi khuẩn Salmonella, vi khuẩn Klensiella… đều chẳng hề là “đối thủ” của sản phẩm này.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 7.

Bình xịt sử dụng công nghiệp điện hoá xúc tác nano và chuyển hoá trực tiếp nước thành ROS bao gồm Hydroxyl radical, Hydrogen peroxide và Superoxide radical, tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn và vi-rút bằng chính sách oxy hoá. Với cách dùng thuận tiện, chỉ cần đổ nước vào chai, nhấn nút kích hoạt, người mua ở mọi độ tuổi đều có thể thuận tiện có được dung dịch khử trùng Eleclean chỉ sau 15 phút. Bình ké có khối lượng chỉ 100g và kích thước ốm gọn nên rất dễ dàng khi dùng và mang theo người khi ra ngoài. Người dùng hoàn toàn có thể sạc bình ghẹ trong vòng 2 tiếng duyệt cổng USB bé nhỏ.

Không chỉ phục vụ nhu cầu làm sạch không gian, bình lép EleClean còn mang đến biện pháp dè xẻn mưu trí cho người dùng bởi nguồn nguyên liệu có thể tìm kiếm được thuận tiện mọi nơi, mọi lúc. Kĩ nghệ mới được vận dụng trong vật phẩm này đã mở ra triển vọng mới cho người tiêu xài khi có thể chủ động hạn dè bỉu sự tiến công của các vi khuẩn vô ích, tác động trực tiếp đến sức khỏe hàng ngày.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 8.

Móc treo vốn là vật dụng thân thuộc với rộng rãi gia đình bởi tính dễ dãi, bạn chẳng cần khó nhọc đóng đinh lên tường để treo đồ mà đã chỉ cần dán đồ vật này lên là đã đáp ứng được yếu tố. Dĩ nhiên, đa phần các móc treo sau một thời gian dùng bị mất đi độ bám, lớp keo dính trở thành thong thả khiến cho đồ đoàn có thể bị rơi xuống bất cứ lúc nào.

Móc treo được gắn logo Taiwan Excellence là cách thức khắc phục hữu hiệu trong trường phù hợp này. Kiến tạo tiện lợi với độ bám dính cao, có thể tái sử dụng, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng là những lợi thế của móc treo FECA. Là sản phẩm móc hít chân không, móc treo FECA có thể bám bề mặt không bằng phẳng với độ nhám dưới 4mm mà không cần đục khoan tường và đóng đinh. Sản phẩm còn chống nước nước, có kĩ năng chịu lạnh xuống tới -10 độ C và chịu nhiệt lên tới 70 độ C.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 9.

Móc treo FECA được đánh giá là đã cung cấp hăng hái cho người dùng, đồng thời giúp ngày càng tăng không gian dùng hiệu quả cho ngôi nhà vì sản phẩm cung ứng phần đông chức năng thực tiễn cùng chừng mực chịu lực lên đến 50kg. Đến với vietnam lần này, FECA còn trưng bày hàng loạt sản phẩm khác như khay đựng xà phòng, giỏ đựng, giá để đồ, đèn đọc sách, trang bị giữ đồ điện tử (máy tính bảng, điện thoại), tay nắm cửa... chiếm hữu đa dạng kiến tạo, màu sắc và hoạ tiết đơn giản nhưng dễ nhìn, đáp ứng giàu có ý định người mua.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 10.

Móc treo FECA, chuỗi hệ thống Connexus Home, bình ghẹ EleClean, ghế massage JC-730… là bốn trong số phổ thông sản phẩm điển hình được chiến dịch Taiwan Excellence giới thiệu tại vn năm 2019. Khi đưa Áp dụng kĩ nghệ mới tham gia sinh hoạt hàng ngày sẽ không chỉ nâng tầm chất lượng sống mà còn khiến cho cuộc sống của mỗi gia đình trở thành thú vị hơn. Có nhẽ chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, những item này sẽ biến thành người bạn đi cùng thân thương, đáng tin yêu với hàng triệu mái ấm Việt, góp phần hình thành nên cuộc sống tân tiến, thuận tiện trong thời đại 4.0. Được biết chiến dịch Taiwan Excellence với mục đích tăng nhanh quảng cáo hình ảnh các thương hiệu và vật phẩm ưu việt của Đài Loan sẽ tiếp diễn trưng bày những biện pháp công nghiệp chợt phá tới thị trường vietnam trong thời gian tới.


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét