TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Tại sao công trình sở hữu vị trí đẹp bậc nhất Phan Thiết quyết không chạy theo cơn "sốt" đất?

Trong bối cảnh phổ thông công trình BĐS tại Phan Thiết giá tăng, nhưng chủ công trình Silver Beach Phan Thiết Resort - 1 trong 4 dự án chiếm hữu địa điểm đẹp hàng đầu "thủ phủ resort" vẫn nhất mực giữ giá đất dự án, không "tát nước theo mưa" giữa cơn sốt của thị trường.

Silver Beach Phan Thiết Resort là một trong 4 khu nghỉ dưỡng sở hữu địa điểm đẹp nhất tại trung tâm Phan Thiết. Khu resort này nằm trên đồi, phương pháp bãi tắm Ông Địa một số bước chân, liền kề khu nghỉ dưỡng Sealinks Resort và đối diện tổ hợp tiêu khiển Mũi Né Summerland.

Đặc biệt, Silver Beach Phan Thiết Resort còn là 1 trong 2 resort riêng lẻ của Phan Thiết chiếm hữu 2 mặt tiền là những con đường huyết mạch của đô thị: Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Thông.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 1.

Mỗi vi la 11 phòng - 5 lều Silver Beach Phan Thiết Resort có giá 7-8 tỷ đồng.

Đầu tháng năm, Silver Beach sẽ công bố 18 lô vi la 400 m2 có giá từ 4-5 tỷ đồng. Tính ra giá đất của dự án này đang được thương lượng ở mức 13 -14 triệu/ m2- Khoảng giá được xem là khá thấp so với mặt bằng giá của các công trình toạ lạc trên phố Võ Nguyên Giáp hoặc Nguyễn Thông trong bán kính 1000 m tính từ bãi tắm Ông Địa.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 2.

Các công trình phụ cận Silver Beach Phan Thiết Resort có giá 24-40 triệu đồng/m2.

Theo điều tra thực tại, một dự án tiêu khiển ngay sau lưng Silver Beach Phan Thiết Resort đang được đàm phán với giá bán khoảng 40 triệu/ m2, một dự án liền kề khác là Queen Pearl cũng đang được tậu đi bán lại với giá 24-32 triệu/ m2. Báo cáo cho thấy mức giá chào bán của các công trình này đã tăng khoảng 200% -300% so với thời gian trước Tết - thời điểm Phan Thiết bắt đầu cơn sốt.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 3.

Các lô vi la của Silver Beach Phan Thiết Resort đều đã hoàn thiện cơ sở, sổ đỏ trao tay khi trao đổi.

So với mặt bằng giá 24-40 triệu/m2 của các dự án xung quanh, có thể thấy giá thành 13-14 triệu/m2 của Silver Beach Phan Thiết Resort khá rẻ với 1 công trình vừa có biển, vừa liền kề đa dạng khu nghỉ ngơi, đối diện tổ thích hợp tiêu khiển lớn, chiếm hữu nhì mặt tiền đường huyết quản của thị trấn.

Trên hết, 100% các vi la tại Silver Beach Phan Thiết Resort đều đã có sổ hồng hiện hữu, được ngân hàng cho vay 70%. Đây là một trong số rất ít các công trình tại Phan Thiết có thể công chứng sổ trao tay ngay trong ngày.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 4.

Công trình Silver Beach Phan Thiết Resort liền kề Sealinks Resort, 100% biệt thự view biển.

San sẻ về việc, Phan Thiết nở rộ trong cơn sốt ở phổ thông vị trí, giá các dự án phụ cận thay đổi với tốc độ cao, nhưng công trình Silver Beach Phan Thiết Resort vẫn giữ nguyên giá, không tăng theo cơn sốt thị trường.

Thây mặt DNUPP - tổ chức phân phối dự án cho nhân thức: "Thứ nhất giá thành mà nhà đầu tư đưa ra đủ bảo đảm mức lãi kỳ vọng đặt ra lúc trước. Thứ 2, nhà đầu tư đưa ra một tầm giá để đảm bảo rằng các khách hàng bỏ tiền vào công trình phải cam kết sinh lời về sau, để trong khoảng đó đi đi cùng cùng tổ chức kinh doanh qua các công trình khác.

Mặt khác, mọi cơn sốt đều có điểm dừng, khi đưa ra mức giá quá cao, đối tượng mua hàng lướt sóng thuở đầu có thể kiếm lời, nhưng khách hàng tới sau cuối sẽ bị "ấp ôm bom", làm khu resort chẳng thể đưa tham gia vận hành, thành công trình chết, khiến cho mất mỹ quan thành phố biển."

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 5.

100% biệt thự sẽ được công ty vận hành kiếm được ký gửi khai thác.

Bởi vậy, để dự án có thể đi tham gia vận hành thắng lợi, chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá vừa phải, hạn dè bỉu đầu cơ lướt sóng gây giá ảo.

Với quan niệm để công trình sản xuất vững bền, lâu dài, mang về lãi kép cho đối tượng mua hàng: Thay vì phân lô bán nền để giá trị đầu tư thấp, bán hàng với tốc độ cao như hơn 90% các dự án trên hoạt động mua bán Phan Thiết. Silver Beach Phan Thiết Resort lựa chọn phương thức khó khăn hơn là kết hợp với các chủ chiếm hữu xây hoàn thiện chỉn chu để đưa các biệt thự vào điều hành.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 6.

Phòng khách của vi la Silver Beach Phan Thiết Resort.

Thây mặt DNUPP cho biết: "Một khu đất biển không đưa tham gia điều hành chỉn chu, đồng bộ thì chỉ như một khu cư dân tự phát, rất phí môi trường biển mà các dự án chiếm hữu. Một dự án muốn phát huy trị giá phải đưa vào vận hành hiệu quả, đồng bộ. Khi đó không chỉ trị giá lô đất tự tăng lên, mà nhà đầu tư còn được kiếm được về lãi hàng năm từ hoạt động khai thác".

Với ý kiến này, DNUPP từng từ chối bán buôn cả chục căn nhà phố thương mại đẹp nhất công trình cho nhà đầu tư vì không thích hợp quan niệm phát triển vững bền.

Để tăng hiệu quả khai thác, các biệt thự của dự án sẽ được tạo ra theo mô hình siêu vi la 11 phòng có quy mô vừa phải và 5 lều với các hồ bơi riêng rộng hàng trăm m2 xung quanh.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 7.

Mỗi phòng vi la được cho thuê với giá tối thiểu 1,2 triệu/đêm.

Tuy nhiên, thay vì cho khách hàng thuê nguyên biệt thự với giá rất cao, khó đem đến hiệu quả khai thác. Silver Beach Phan Thiết Resort được tổ chức vận hành cho khách thuê riêng từng phòng với giá chỉ khoảng 1,2 triệu/đêm của phòng vi la hoặc 500 nghìn/đêm với lều cắm trại bao quanh.

Với mô hình khai thác vi la cấu kết lều cắm trại này, trong mọi trường thích hợp xấu nhất nhà đầu tư vấn có thể đảm bảo mức lãi 15% mỗi năm cho khách hàng.

Khác biệt, khi Mũi Né Summerand Resort đưa vào điều hành, thu hút hàng triệu khách hàng tới vui chơi mỗi năm tại bến xe nước và tuyến trên hè phố 2.000m thì hiệu quả khai thác của Silver Beach Resort sẽ tăng mạnh khi vừa đối diện tổ phù hợp giải trí, vừa sát biển. Khách ở tại đây vừa có thể tiện lợi vui chơi giải trí, vừa nghỉ ngơi tắm biển.

* Tin tức chi tiết:

Công ty Cổ phần Địa Ốc Tiềm Năng DNU (DNUPP)

Hotline: 0971989900

Website: silverbeach.Việt Nam


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét