TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Sự thực bất ngờ đằng sau nghi ngại Meghan cấm chị dâu Kate địa chỉ đến nam nhi mới sinh của bản thân mình làm bà mẹ 3 con khóc nức nở trong rộng rãi ngày

Người ngưỡng mộ từng mê man trước thông tin, Meghan Markle tuyên bố không muốn chị dâu Kate có bất kì mối địa chỉ nào với đứa con của bản thân mình. Yếu tố này đã khiến cho Công nương Kate vô cùng đau lòng và khóc trong phổ biến ngày liền.

Lúc trước, Nữ công tước xứ Sussex cũng từng dính tin đồn bất hòa với chị dâu Kate, làm cho bà mẹ 3 con này bật khóc khi chuẩn bị cho hôn lễ hoàng phái hồi tháng 5 năm rồi. Thậm chí, hiền thê chồng Meghan còn bỏ theo dõi nhà William - Kate trên Instagram.

Meghan Markle và chị dâu Kate Middleton bị đồn chếch mếch trong mấy 04 tuần qua, nhưng nhì nữ công tước nhịn nhường như đã gạt bỏ sự nứt rạn này kể từ khi đàn ông của Meghan, ốm Archie Harrison Mountbatten-Windsor, chào đời hôm 6/5.

Một nguồn tin cung điện cho nhân thức nhị chị em dâu được cho đã trò chuyện với nhau rộng rãi hơn và hiện nay trở thành "thân thiết hơn bao giờ hết".

 Sự thật bất ngờ đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate liên hệ đến con trai mới sinh của mình khiến bà mẹ 3 con khóc nức nở trong nhiều ngày - Ảnh 1.

Công nương Kate và Meghan được cho là thân thương hơn sau khi bé bỏng Archie chào đời.

"Nhì công nương nước Anh dành phổ thông thời điểm ở kế bên nhau hơn để trao đổi về việc chú tâm em nhỏ nhắn. Hiện tại, họ thân thiết hơn bao giờ hết vì đều đã khiến mẹ", người này nói.

Nguồn tin cũng cho hay Meghan dự kiến sẽ đưa đàn ông đến Mỹ khi cậu bé nhỏ đủ lớn để có thể chuyển động bằng máy bay.

"Đối với Meghan, việc cho con trai Archie mày mò về lịch sử gia đình là rất cần thiết. Nữ công tước dự kiến sẽ bay tới Los Angeles với con khi cậu tí hon có thể đi tàu bay", nguồn tin mách nhỏ.

William và Kate gặp gỡ nhỏ tuổi Archie lần đầu hôm 14/5 tại Frogmore Cottage, khi em nhỏ nhắn hơn một tuần tuổi, mà không mang theo ba con, gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

 Sự thật bất ngờ đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate liên hệ đến con trai mới sinh của mình khiến bà mẹ 3 con khóc nức nở trong nhiều ngày - Ảnh 2.

Bà xã chồng Công nương Kate đã đến thăm cháu trai Archie.

Một nguồn tin hoàng thất khác cho nhân thức, ba con nhà William đang rất nóng lòng được gặp gỡ em họ Archie, nhưng vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi hy vọng này biến thành sự thực.

"Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã liên tiếp hỏi bác mẹ rằng bao giờ chúng được chạm mặt em họ mới sinh. Cả hai đều nao nức như những người khác", nguồn tin nói.

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét