TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Rộng rãi công trình hưởng lợi từ tuyến các con phố song hành cao tốc | MuaBanNhaDat

Sau gần 2 năm kể từ ngày khởi công, tuyến con đường 800 tỷ đồng song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành đã sắp đến ngày về đích. Dù chưa thông xe nhưng thương lượng tại các công trình bao quanh tuyến tuyến đường này đã nhận được phổ thông sự đon đả trong khoảng các nhà đầu tư. Tuyến tuyến đường song hành cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây được UBND TP.HCM đơn vị khởi công trong khoảng bốn tuần 4/2017, đến nay đã chấm dứt nhiều phần khối lượng kiến tạo. Nhà cửa được đầu tư bởi liên danh 2 nhà đầu tư trong nước, thực hiện theo cách thức BT (xây đắp - chuyển giao) và dự định hoàn thành trong năm 2019.

Công trình gồm 2 đoạn song hành bên phải các con phố dẫn vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Trong đó, đoạn 1 dài 2,7 km nối tuyến phố Mai Chí Thọ (huyện 2) với tuyến đường Đỗ Xuân Thích hợp. Còn đoạn 2 dài hơn 600 m, nối đường D11 với con đường Vành Đai 2. Cả 2 đoạn đường đều rộng 20m với 4 làn xe.

Cùng với tuyến tuyến phố song hành cao tốc, nhà đầu tư sẽ xây mới 3 cây cầu gồm Bà Dạt, Mương Kênh, Bà Hiện và cải tạo các nút giao, cùng chuỗi hệ thống thoát nước, chiếu sáng, cây cối…

nhieu du an huong loi tu tuyen duong song hanh cao toc

Tuyến đường song hành cao tốc góp phần thay đổi dung mạo khu Đông TP.HCM

Sau khi chấm dứt tuyến các con phố, hàng loạt công trình cao cấp tại đây sẽ gắn kết dễ dàng ra các con phố Mai Chí Thọ, về trung tâm huyện 1. Tuyến các con phố song hành cao tốc cũng được kỳ vọng làm giảm ùn tắc ở nút giao An Phú, cùng lúc giúp đẩy nhanh tiến độ đầu cơ xây dựng các dự án lân cận, tạo diện mạo mới tiến bộ cho quận 2. Theo ghi thị thực tế, trước ngày thông xe tuyến con đường, mức giá phổ thông dự án trong khu vực đã có dấu hiệu hot lên. Mức giá các căn hộ mặt tiền các con phố song hành đã tăng cao trên dưới 50 triệu tiền việt /m2. Dự án Gem Riverside dù khách hàng chỉ mới đặt cọc giữ chỗ nhưng đã rao bán không ngang nhau trên hoạt động mua bán thứ cấp.

Tại dự án La Astoria, đối tượng mua hàng mua giai đoạn trước đã có mức lợi nhuận lên tới cả trăm triệu tiền việt/căn. Hiện tại, chủ đầu tư An Gia Hưng cũng đang sẵn sàng tung ra các dòng vật phẩm như: shophouse, duplex, penthouse với tầm giá trong khoảng 29 triệu tiền việt/m2. Được nhân thức, La Astoria là dự án có mức thanh khoản khá cao, từ 90 - 100% rổ hàng được giao dịch sau mỗi lần công bố.

Các chuyên gia cho rằng, khi tuyến song hành cao tốc thông xe khoảng cuối năm 2019, mặt bằng giá các dự án ăn theo sẽ tiếp tục tăng 10 - 20%, tùy theo chi phí hiện tại. Trong đó, những công trình đã hoàn thiện, chính sách thanh toán cho nhận nhà trước, trả tiền sau sẽ là chỉ tiêu săn đón của giới đầu cơ cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét