TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019

Premier Sky Residences làn gió mới của bất động sản Đà Nẵng

Trong khi sự đon đả của giới đầu tư về tiềm năng, giá trị của dự án… giới truyền thông và dư luận cũng đặt nhiều nghi vấn liên quan tới hồ sơ pháp lý và thực chất nhân tố chuyển nhượng của Premier Sky Residences. Ông Nguyễn Hữu Huy – Phó Tổng Giám đốc PGT Group, đại diện Tổ chức kinh doanh TNHH Dịch vụ ngao du và thương mại Minh Đông đã có những san sớt xung quanh vấn đề này.

Premier Sky Residences làn gió mới của bất động sản Đà Nẵng - Ảnh 1.

Dự án Premier Sky Residences đang có sức lôi cuốn lớn trên hoạt động mua bán BĐS Đà Nẵng.

Premier Sky Residences vừa được PGT Group chính thức mở bán với nhân cách là chủ chiếm hữu. Vì sao trên Giấy phép xây dựng vừa được cấp vẫn đứng tên Công ty Minh Đông?

Về mặt pháp lý, Tổ chức kinh doanh TNHH Phục vụ ngao du và thương mại Minh Đông là nhà đầu tư của Premier Sky Residences. Như chúng tôi đã thông báo, từ 04 tuần 4/2019, Công ty TNHH Phục vụ ngao du và thương nghiệp Minh Đông chính thức trở thành tổ chức kinh doanh thành viên của Tổ chức PGT. Yếu tố này đồng nghĩa với việc PGT Group gián tiếp là chủ sở hữu của công trình Premier Sky Residences. Giấy phép xây đắp được cấp mới dựa trên thủ tục yếu tố chỉnh kiến tạo xây dựng của Công ty Minh Đông tất nhiên là cấp cho chủ đầu tư công trình là Công ti TNHH Phục vụ ngao du và thương mại Minh Đông, chẳng hề cấp cho chủ chiếm hữu Công ty Minh Đông

Với vai trò là tổ chức kinh doanh mẹ, PGT Group sẽ dốc toàn lực, hỗ trợ thành viên Minh Đông kết thúc công trình theo đúng tiến độ, đúng quy trình cũng như thực hiện được tiêu chí biến thành điểm nổi bật trong bức ảnh hạ tầng của đô thị; là nơi lan tỏa mọi nguồn năng lượng tích cực cho những chủ sở hữu xứng tầm.

Vì sao PGT Group lại quyết định "vung" cả ngàn tỷ đồng tham gia một dự án đang dang dở và từng có quá phổ thông vướng bận bịu về pháp lý tương tự?

Công trình Premier Sky Residences, trong khoảng lâu đã được giới đầu cơ và cư dân Đà Nẵng biết tới với tên gọi Tổ hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ cao cấp Duyên hải miền Trung. Dự án nằm ở địa điểm đẹp của đô thị nhưng vì một vài lý do khác nhau phải lâm thời dừng một thời gian Yếu tố này, không chỉ gây lãng phí mà còn ảnh hưởng tới bộ mặt cơ sở, hình ảnh mỹ quan và sự sản xuất kinh tế du lịch của thành phố.

PGT Group là doanh nghiệp có mặt trên thị trường và sản xuất tại Đà Nẵng. Là những công dân của đô thị, chúng tôi cảm thấy nuối tiếc nuối và trằn trọc về công trình dang dở này. Khát vọng của PGT Group là muốn cứu lấy một dự án "nghìn tỷ" của thị trấn, biến nơi này biến thành một trong những không gian đáng sống nhất của đô thị đáng sống.

Chúng tôi bình chọn cao địa điểm, quy mô, tiêu chí của dự án này và cũng xác định việc điều hành và đầu cơ dự án này sẽ mang lại hiệu quả và trị giá cao cho đối tượng mua hàng, các nhà đầu và cộng đồng. Mặc dầu sẽ có không ít gian truân, thử thách phía trước, nhưng PGT Group tự tin với tiềm lực và sự chuyên nghiệp của mình cũng như các doanh nghiệp đối tác mà chủ đầu tư đã chọn lựa, sẽ tái sinh và kiến thiết nên 01 tổ hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ cao cấp hàng đầu thành phố, là nơi tập kết tinh hoa của sông, núi, biển, trời… Đà Nẵng.

Premier Sky Residences làn gió mới của bất động sản Đà Nẵng - Ảnh 2.

Premier Sky Residences được chính thức công bố tham gia ngày 3/5 vừa qua.

Dự án lúc trước đã được phổ quát khách hàng đặt sắm? Vậy nhà đầu tư và PGT Group khiến cho thế nào để bảo đảm lợi quyền cho họ?

Việc PGT trở thành chủ chiếm hữu mới là tiếp thêm nguồn lực cho dự án được tiếp diễn thi hành và hoàn thành, còn việc đổi tên dự án nhằm thích hợp với xác định phương hướng tạo ra và thuộc tính công trình. Bây chừ, Tổ chức kinh doanh Minh Đông vẫn là nhà đầu tư của công trình. các cam kết trước đây của Tổ chức kinh doanh Minh Đông vẫn được tiếp diễn chấp hành và bảo đảm tối đa lợi quyền ích hợp pháp của khách hàng.

Hiện PGT Group đang lập cập triển khai kiến tạo lại các website, fanpage… xây đắp chính sách phân phối bán hàng và sẽ lên tiếng thông tin can hệ đến đối tượng mua hàng cũng như các cá nhân, đơn vị vồ cập tới công trình Premier Sky Residences trong thời điểm sớm nhất. song song, các kênh truyền thông chính thức của công trình Premier Sky Residences sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức và tiến độ công trình để khách hàng im tâm.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét