TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Phú Mỹ Gold City hưởng lợi trong khoảng cơ sở vật chất khu vực - VnExpress Kinh Doanh

Thị xã Phú Mỹ giáp thị xã Long Thành (Đồng Nai) và gần TP HCM nhờ đó các công trình bất động sản tại đây kế thừa hệ thống nhân tiện ích của 2 khu vực.  

Thị trường BĐS tại các tỉnh giáp ranh TP HCM được các chuyên gia dự báo có phổ thông tiềm năng đầu tư trong năm 2019. Trong đó, thị thị trấn Phú Mỹ của Bà Rịa - Vũng Tàu được xem thị trường mới nổi của địa phương.

Phối cảnh dự án Phú Mỹ Gold City tại trung tâm thành phố Cảng Phú Mỹ

Phối cảnh dự án "Phú Mỹ Gold City" tại trung tâm thị phố Phú Mỹ

Phương pháp TP HCM khoảng 50km, thị xã Phú Mỹ sở hữu phổ thông lợi thế như hệ thống giao thông hoàn thành, cơ sở công nghệ đồng bộ, đáp ứng nhu cầu giao thương của tỉnh giấc với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế.

Phú Mỹ chiếm hữu cụm Cảng Cái Mép - Thị Vải với 35 bến Cảng, là một trong 19 Hoa phượng đỏ nước sâu lớn nhất trên quả đât có khả năng thu nhận những tàu siêu trọng vận tải vận chuyển hàng đi châu Âu mà không hề trung chuyển qua nước thứ 3. Đây cũng là nơi hấp dẫn phổ thông chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống và khiến việc, tạo ra nền công nghệ logistic.

Dự án Phú Mỹ Gold City sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Phú Mỹ

Dự án Phú Mỹ Gold City sở hữu vị trí đắc địa tại trọng tâm Phú Mỹ.

Ngoài ra đó, phi trường quốc tế Long Thành cũng là một trong những tòa tháp trọng tâm góp phần tăng thêm trị giá bất động sản khu vực. Giới chuyên gia hy vọng, khi đi vào vận hành, nhà cửa sẽ hấp dẫn hầu hết dân cư tới sinh sống và làm việc, kéo theo ý định lớn về giao thương, sắm sửa, sử dụng phục vụ chất lượng tốt và vui chơi giải trí.

Đón đầu thời cơ tại các hoạt động mua bán bất động sản mới nổi, rộng rãi nhà đầu tư dịch chuyển về Phú Mỹ làm thị trường này bắt đầu nhộn nhịp thời gian qua.

Trong số dự án tại đây,  chiếm hữu diện tích 20,5 ha với 696 nền bao gồm nền liên kế phường, nền liên kế vườn và nền vi la. Công trình bỏ ra 1,16 ha cho tiệm tạm hóa cây cỏ và các nhà cửa công cộng. Hạ tầng giao thông nội bộ chiếm hữu 6,4 ha. 

Bên cạnh, vị trí giao trâm giữa khu vực hoạt động mua bán BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu và khu vực xung quanh sân bay Quốc tế Long Thành cũng giúp Phú Mỹ Gold City thừa hưởng loạt nhân thể ích như: chuỗi hệ thống khu vui chơi các ngành, trường quốc tế, bệnh viện, trọng tâm y tế, khu vui chơi, tạp hóa, chợ...

Phú Mỹ Gold City kiến tạo khu đô thị xanh, hiện đại bậc nhất với đầy đủ tiện ích xung quanh khu vực

Phú Mỹ Gold City kiến tạo khu thành phố xanh, văn minh bậc nhất với đầy đủ tiện ích xung quanh khu vực

"Gần giống các thành phố Hoa phượng đỏ sầm uất trên quả đât, Phú Mỹ Gold City có thể thu hút hàng trăm nghìn chuyên gia, doanh gia hàng đầu trong và ngoài nước về đây sinh sống và khiến cho việc", nhà đầu tư hy vọng. 

Theo giới chuyên gia, giá trị bất động sản tại thị thị trấn có tiềm năng tăng giá, bởi ngoài nhu cầu tậu để ở, đối tượng mua hàng có thể khai thác các mô hình buôn bán, cung ứng dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời. 

"Với quy hoạch bài phiên bản, pháp lý rõ rãng, tầm giá khó khăn và chính sách thanh toán hợp lý Phú Mỹ Gold City là chọn lựa đầu tư thích hợp cho phổ quát khách hàng quan tâm đến hoạt động mua bán mới nổi như Phú Mỹ", anh Nguyễn Văn Nam khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu cho biết.

Hà Trương

Thông tin công trình:

Quy mô: 20,5 ha

Vị trí: đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao, phường Mỹ Xuân, thị phố Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Website: 

Hotline: 08 9876 0101


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét