TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Phi trường Long Thành rậm rịch khởi công, giới đầu tư 'đón lõng' hoạt động mua bán

“Đón lõng”… hoạt động mua bán

Tại Hội nghị sản xuất vùng kinh tế trọng điểm phía Nam vừa qua, việc xây đắp phi trường Long Thành được các đại biểu đánh giá là cần thiết xây đắp để phát hành cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, trở thành màng lưới hàng không quốc tế.

Theo đại biểu Nguyễn Quốc Bình (Hà Nội), trên bạn dạng đồ hàng không quốc tế ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, vietnam nằm ở địa điểm sau cuối của tuyến đường bay trong khoảng Tây sang Đông. Khi so sánh với trường bay Suvarnabhumi Thái Lan và phi trường Changi của Singapore. 

Nếu như khiến một phép tính so sánh, lấy trường bay Long Thành khiến cho tính tình tổng khoảng cách từ sân bay này tới toàn bộ các phi trường trong khu vực sau 3 giờ bay. Tiện lợi nhận thấy sân bay Long Thành không có đối phương trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương về mặt dễ dãi cho hàng trung chuyển.

Trước đây, thời gian trường bay Long Thành trong giai đoạn bàn tính xây hay không xây làm BĐS mở màn “dancing múa”. Giá đất Long Thành có sự tăng vọt. Các ông lớn làng địa ốc như Novaland, Hưng Thịnh, Him Lam, Nam Long, LDG… đã có mặt với rộng rãi công trình lớn đã và đang khai triển.

Theo ông Dương Minh Tiến, Giám đốc điều hành Công ty Asia New Time, Đồng Nai đang có khá phổ biến lợ thế để phát triển trong thời điểm đến, là địa phương liền kề TP.HCM, là cửa ngõ của cả khu vực miền Đông Nam bộ, thuận lợi về đoàn kết vùng. 

Sân bay Long Thành phát động, hoạt động mua bán bất động sản Đồng Nai sẽ sản xuất mạnh hơn, khu vực sân bay sẽ phát triển bỗng phá bởi nhu cầu kinh doanh thương mại sẽ tăng cao đột nhiên biến. Tuy nhiên, các dự án phải quy hoạch bài bản, rõ ràng về pháp lý, đối tượng mua hàng lặng tâm.

Theo P.V

Tiền phong


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét