TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Những nhân tố tạo sức hấp dẫn của vi la thương nghiệp Vạn Phúc - VnExpress Kinh Doanh

Shop villa đô thị Vạn Phúc tại Thủ Đức, TP HCM có kiến tạo đẳng cấp cùng tài năng sinh lời lớn từ các thời cơ kinh doanh rộng tạo dựng. 

Vi la thương nghiệp (shop villa) là phiên bản cao cấp hơn của mô hình shophouse (nhà phố thương mại) đã bình thường tại phổ biến công trình. Dù có phổ quát công dụng giống nhà phố thương mại như vừa để ở vừa kinh doanh, biệt thự thương mại được định vị là phân khúc cao cấp dành cho hàng ngũ khách đòi hỏi những tiêu chí khắt khe hơn.

Cửa hàng villa cần quy mô dùng lớn, kiến tạo hiện đại, bố trí phổ quát môi trường tạo dựng để thích hợp với các loại hình buôn bán dịch vụ cao cấp như lounge bar, spa, thẩm mỹ viện, showroom kiến tạo nội thất...

polyad

Phối cảnh một tuyến thị trấn trong khu thị trấn Vạn Phúc (Quốc lộ 13, thị trấn Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM). Hotline: 18006363. .

Theo ghi kiếm được trong khoảng tập đoàn Đại Phúc, khách hàng tìm vi la thương mại đều là những chủ đầu tư sành sỏi đến từ tầng lớp thượng lưu, thành đạt. Doanh nghiệp này phản hồi vi la thương mại là kênh đầu cơ giúp người dùng hưởng thụ những giá trị mới cả về lợi nhuận lẫn thú vui sống.

"Đối với các nhà đầu tư, phân khúc vi la thương mại yên cầu tài chính lớn hơn nhưng lợi nhuận mang đến cũng thu hút hơn", thây mặt Đại Phúc kiếm được xét.

polyad

Tại TP HCM, Công ty Đại Phúc là một trong những tổ chức tiên phong phát triển vật phẩm biệt thự thương mại tại khu thành phố Vạn Phúc.

Tọa lạc trên Quốc lộ 13, quận Thủ Đức, TP HCM, khu thành phố Vạn Phúc chiếm hữu địa điểm đẹp khu vực Bắc Sài Gòn. Với hạ tầng phát hành, cư dân thuận tiện chuyển di vào trọng tâm đô thị và các khu vực phụ cận. 

Với tổng diện tích 198ha, khu đô thị Vạn Phúc gồm các item biệt thự, nhà xã, shophouse và căn hộ. Dự án kiến tạo theo lối kiến trúc châu Âu quy hoạch bài bạn dạng, hướng tới biến thành khu đô thị gương mẫu, đẳng cấp.

Dãy vi la thương nghiệp có kiến tạo nhằm tiết kiệm hóa tiềm năng kinh doanh, mang đến cho dân cư hưởng thụ về không gian sống và buôn bán mới.

Thây mặt nhà đầu tư cho biết phân khu sở hữu ưu thế nổi trội về vị trí, kiến tạo quý phái và số lượng item giới hạn. Thời điểm qua phân khu cũng nhận sự thân mật lớn từ đối tượng mua hàng.

"Dự báo vật phẩm biệt thự thương nghiệp sẽ đạt mức đàm phán hơn cả mong đợi trong thời gian tới", đại diện nhà đầu tư nói.

polyad

Với không gian hiện đại và rộng rãi, shop villa đảm bảo các công năng ở và buôn bán một phương pháp tối ưu.

Dự kiến trong 04 tuần 6, cơ quan Đại Phúc sẽ cung cấp ra hoạt động mua bán một vài item vi la thương nghiệp có địa điểm đẹp nằm ngay các trục đường chính nội khu công trình. Đối tượng mua hàng đặt mua thành công vật phẩm biệt thự thương nghiệp trong đợt này sẽ nhận một suất du lịch Maldives bỏ ra cho nhì người có giá trị lên đến 100 triệu tiền việt mỗi thương lượng.

Công bố toàn cảnh hoạt động mua bán nhà xã, vi la xây sẵn tại TP HCM của CBRE lên tiếng vào đầu năm nay chỉ ra các item nhà phố xây sẵn có thiên hướng tăng giá, lên đến 65% so với những năm trước. Riêng các item biệt thự, shophouse xây sẵn trong công trình thấp tầng có giá tăng 2,2 lần.

Nam Anh


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét