TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Những nhân tố tạo ma lực cho công trình Florence Mỹ Đình - VnExpress Kinh Doanh

Không gian sống đơn giản, pháp lý hoàn thiện, tiến độ xây dựng đúng cam kết là yếu tố giúp dự án lôi cuốn khách hàng, theo chủ đầu tư.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết, mỗi ngày, công trình Florence đón tiếp trong khoảng 15-20 lượt khách thăm quan nhà mẫu. Những thời điểm cuối tuần, số lượng đối tượng mua hàng có thể lên tới 60 khách đon đả và đăng ký tậu nhà.

Những yếu tố tạo hấp lực cho dự án Florence Mỹ Đình

Khách mời niềm nở thời điểm cuối tuần tại nhà mẫu Florence Mỹ Đình.

Tham quan dự án nhị lần, anh Nguyễn Tường Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) đánh giá cao phục vụ trả lời chuyên sâu của nhà đầu tư cũng như tiến độ dự án và không gian sống thực tiễn của căn hộ. Dự định, Florence Mỹ Đình sẽ bàn giao hoàn thiện trong quý IV/2019 nên anh quyết định tậu một căn tại đây.

Được xây dựng bởi nhà thầu Phục Hưng Holdings với 17 năm trải nghiệm xây lắp, công trình Florence Mỹ Đình chú ý từ khâu thiết kế, xây dựng đến hoàn thành giấy má pháp lý, đảm bảo lợi quyền cho chủ sở hữu.

Những yếu tố tạo hấp lực cho dự án Florence Mỹ Đình - 1

Florence Mỹ Đình dự kiến bàn giao trong quý IV/2019.

Căn hộ tại Florence Mỹ Đình được hoàn thành bởi những thương hiệu nổi tiếng trên quả đât như Hafale, Grohe, Paragon, Panasonic tiêu chuẩn châu Âu... Dự án có rộng rãi loại diện tích, phù hợp với ý định của từng mái ấm với diện tích trong khoảng 75m2 đến 124m2, trong khoảng căn hộ có 2-3 phòng ngủ tới căn 4 phòng ngủ.

Các căn hộ có thiết kế tiến bộ, đẳng cấp sống châu Âu được sắp xếp môi trường hợp lý, giúp tối ưu hóa diện tích và công năng dùng. Lối kiến tạo lanh lợi, linh hoạt giúp cho mọi môi trường đều được gắn kết.

Mọi môi trường sinh hoạt tầm thường hay tư nhân tại căn hộ đều lấy ánh sáng tự nhiên và luân chuyển không khí một cách tiết kiệm với hệ của kính lớn, đa lớp, cách thức âm, cách thức nhiệt, chống nắng, cản tia cực tim, chống cháy... Phòng tắm được kiến tạo thanh lịch với trọn bộ vũ trang vệ sinh Grohe cao cấp của Đức.

Theo chủ đầu tư, khu vực chuyên biệt về quy hoạch đồ đoàn được  phát huy tối đa với môi trường của phòng đa năng. Nhờ đó, căn hộ sẽ trở nên ngày một thoáng rộng, gọn gàng hơn.

Những yếu tố tạo hấp lực cho dự án Florence Mỹ Đình - 2

Cận cảnh căn hộ với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp của dự án Florence Mỹ Đình

Theo nhà đầu tư, các căn hộ sẽ hoàn thành đầy đủ dễ ợt và phía bên trong cao cấp đồng bộ gồm hệ vấn đề hòa Multi, kính hộp nhiều lớp, bí quyết nhiệt, tiết kiệm năng lượng, chống cháy, chống ồn, lát sàn gỗ cao cấp 12mm, chống nước, chống cong vênh, mối mọt. Ban công thép uốn, ngày càng tăng diện tích, bảo đảm bình yên...Cục bộ căn nhà xây dựng và hoàn thành chi tiết từng công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cầu thiết yếu.

Nội khu công trình Florence Mỹ Đình có toàn vẹn các nhân thể ích cao cấp cho cư dân như bể bơi, hệ thống gym cao cấp, siêu thị vinmart, Kmart, 3 tầng hầm gửi xe, chuỗi hệ thống nhà hàng cao cấp, vườn trẻ, vườn diên vĩ... Phổ biến cư này còn có khu siêu thị nhỏ lẻ và nhà hàng dành cho người Hàn Quốc...

Hệ thống an toàn 3 lớp với camera tiến bộ và đội ngũ kiểm soát an ninh chuyên nghiệp,  hoạt động 24/24h sẽ bảo đảm an toàn cho gia chủ trong khoảng cổng tham gia, các phương tiện đi lại...

Dự án Florence Mỹ Đình do CBRE điều hành, điều hành. Trong tháng 5 này, chủ đầu tư dự án bỏ ra nhiều phần vàng tri ân cho đối tượng mua hàng đặt cọc tìm căn hộ.

Tin tức cụ thể công trình:

Hotline: 091 815 2828

Liên hệ: Văn phòng đại diện nhà mẫu, số 28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Nam Trong khoảng Liêm, Thủ đô.

Website: 

Tâm Anh


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét