TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Nhân lực cấp cao phổ thông cơ hội làm cho việc trong ngành bất động sản du lịch

Năm 2019 và các năm tiếp theo, bất động sản du lịch nghỉ ngơi được giới chuyên gia chấm điểm cao nhờ tốc độ lớn mạnh khỏe mạnh.

Thử thách cho tổ chức - thời cơ cho nhân tài

Theo tiêu chí của ngành du lịch, tới năm 2025 sẽ đạt tổng thu nhập 45 tỷ đô la, đóng góp 10% GDP cả nước, phát triển 6 triệu việc khiến cho, trong đó có 2 triệu việc làm trực tiếp.

Sự tạo ra "thần tốc" khiến cho ngành nghề này song hành cùng sự khó khăn ác liệt ở nguồn nhân lực.

"Công ty thực thụ gặp mặt không dễ dàng khi tới 81,25% ứng cử viên không đủ phục vụ trình độ chuyên môn, và 3,13% nhân lực chất lượng lại có quá rộng rãi chọn lựa",  kết quả điều tra về nguồn nhân công được công bố tại Diễn đàn Bất động sản 2019 được công ty ngày 6/4 cho hay.

Có thể thấy, "thử thách" đặt ra cho đơn vị lại là "thời cơ" cho nhóm nhân lực cấp điều hành bởi họ có nhiều chủng loại chọn tạo ra sự nghiệp trên "mảnh đất phì nhiêu" này.

"Sân chơi" thu hút giới điều hành trung cao

Ước muốn kiếm tìm cho bản thân một "bến đỗ" mới trong bức tranh phổ biến đó, chị Trang (cấp điều hành phổ quát năm trong ngành nghề ngao du) san sẻ: "Với tôi, khi đứng trước nhiều sự chọn lựa thì một tổ chức lớn hay nhỏ xíu không quan trọng bằng việc đơn vị ấy có định hướng và ý tưởnrg phát hành như thế nào. Chỉ khi công ty trao cho nhân lực niềm tin về lịch trình tuyến phố dài cụ thế, tôi mới có thể phát hành hết kĩ năng và toàn tâm hiến đâng cho đơn vị đó".

Anh Cường (đến trong khoảng một tổ chức BĐS) cũng cho nhân thức: "Động lực để người công tích trong ngành địa ốc khiến việc lâu dài không còn chỉ gói gọn ở lương, thưởng, hoa hồng mà còn đa dạng nhân tố chi phối khác mà đơn vị cần ân cần. Việc được thưởng thức và góp sức trong những công trình quy mô và chất lượng, nhìn thấy rõ được những việc mình khiến mang lại hiệu quả cho cộng đồng, ảnh hưởng hăng hái cho hoạt động mua bán mới là nhân tố "giữ chân" nhân sự."

Đại nhiều phần người công tích tân tiến không thích nhàn nhã. Với một thế hệ với lối suy nghĩ "work hard, play hard" (khiến cho nhiệt huyết, chơi hết chính mình) thì ngành nghề bất động sản ngao du nhường nhịn như phục vụ được đa số yêu cầu đó: môi trường đủ giàu sang để thử sức phiên bản thân, có rộng rãi cơ hội phát hành chuyên ngành và đoạn đường thăng tiến rõ ràng.

Phiên bản thân công ty phải có sản phẩm liên tục, vật phẩm tốt để cho viên chức có "đất dụng võ", ông Nguyễn Thái Phiên, Giám đốc cấp cao của Novaland san sẻ trong khoảng tầm nhìn công ty, Novaland ước lượng đến năm 2023 phải đạt tới 40.000 nhân sự. Hiện nay, Tập đoàn đang chấp hành ý tưởnrg tuyển dụng 2.800 nhân lực mới, bổ sung cho các dự án trong năm 2019.

Ông Phiên cho nhân thức: "hệ sinh thái dịch vụ NovaTourism của Novaland kì vọng sẽ tạo nên xu hướng mới cho thị trường bất động sản du lịch trong năm 2019 và những năm sắp đến, để mỗi điểm đến không chỉ còn là nơi tạm trú, mà sẽ đem đến cho khách hàng những thưởng thức tuyệt vời. Muốn vậy, chúng tôi thực sự cần nguồn nhân lực chất lượng cao cùng kết nối với Novaland trên chặng con đường dài của những thách thức và chỉ tiêu sắp tới".

Vừa mới đây, Novaland đã trình bày chiến lược phát hành giai đoạn 2 với việc sản xuất hệ sinh thái phục vụ NovaTourism, cùng các dòng sản phẩm bất động sản ngao du nghỉ dưỡng mang 3 thương hiệu chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld. Nổi bật là mô hình Đại Đô thị Ngao du Nghỉ dưỡng Tiêu khiển Novaworld.

Nhà đầu tư cho hay, có diện tích lên đến khoảng 1.000ha/công trình, mỗi cụm NovaWorld đi theo một chủ đề chính, tạo điểm thu hút riêng lẻ và rất dị cho du lịch tại các địa phương với các chế độ đang ký tạm trú đa dạng như nhà phường - vi la nghỉ ngơi (second-home), nơi nghỉ ngơi, resort, nhà phố thương mại…; cùng nhiều chủng loại loại hình tiệm tạm hóa, giải trí, thương nghiệp - ẩm thực cao cấp, và các loại trên hè phố chủ đề, vườn thú hoang dại (Safari), sân golf… .

Trong thời gian tới, Novaland cho hay sẽ giới thiệu dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaWorld Mekong…


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét