TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Lợi thế vị trí và cơ sở của căn hộ Cosmo City tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Dự án tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM, đã hoàn thành và đi vào vận hành toàn khu.

Hưởng lợi trong khoảng chiến lược xây đắp và phát triển hạ tầng cơ sở trong tương lai, bất động sản Nam Sài Gòn là một trong những khu vực thú vị nhất thành phố. Cơ sở vật chất hoàn thiện xúc tiến sự ngày càng tăng trị giá và vị thế của các dự án bất động sản nơi đây. 

Có thể kể đến kế hoạch upgrade và mở mang đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn trong khoảng Nai lưng Xuân Biên soạn đến cầu Phú Xuân với tổng vốn đầu tư 473 tỷ đồng. Cầu Thủ Thiêm 4 thông suốt thị xã 7 và trung tâm vốn đầu tư Thủ Thiêm, huyện 2, cầu Thủ Thiêm 3, upgrade mở rộng tuyến trục đường Nguyễn Tất Thành nối huyện 1 và huyện 7. 

polyad

Phối cảnh Cosmo City. Hotline: 0909951095. .

TP HCM cũng có chiến lược xúc tiến phương án đầu tư công trình chuỗi hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ với số vốn gần 4.000 tỷ đồng.

Mặt khác, địa điểm của công trình cũng là yếu tố quyết định tới sức hút trong mắt người mua để ở và cả nhà đầu tư. Dự án Cosmo City do tập đoàn Bảo Gia (Đài Loan) phát hành nằm ngay trên mặt tiền con đường Nguyễn Thị Thập, trọng điểm thị xã 7.

Hình ảnh thực tế căn hộ đã hoàn thiện Cosmo City.

Hình ảnh thực tại căn hộ đã hoàn thiện Cosmo City.

Lợi thế vị trí giúp việc vận động tham gia các huyện lân cận như quận 1, thị xã 3 và quận 4 hay ra huyện Bình Chánh, Nhà Bè trở thành lập cập và tiện lợi. Cosmo City chỉ bí quyết cầu Phú Mỹ một số phút vận động, gắn kết lập cập về các thị xã phía Đông thị trấn như quận 9, Thủ Đức...

Ngoài việc chiếm hữu địa điểm trọng điểm huyện 7 đắt giá, chủ đầu tư Bảo Gia Group còn công bố phương thức trả tiền linh hoạt cho khu căn hộ Cosmo City. Chi tiết, ngoài giá bán tham chiếu chỉ 30 triệu tiền việt một m2 thì đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 40% đã kiếm được nhà, trả chậm 2% mỗi tháng trong 30 bốn tuần. Trường hợp thanh toán 100%, khách hàng kiếm được ngay sổ hồng sẵn có. Tính pháp lý vững tiến thưởng của Cosmo City cũng là điểm cộng giúp đối tượng mua hàng an tâm hơn trong quyết định ổn định chỗ ở hay đầu tư.

Khu đọc sách và sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân.

Khu đọc sách và sinh hoạt đồng đội dành cho dân cư.

Trước khi mở rộng tạo ra item căn hộ thông thường cư Cosmo City, tập đoàn Bảo Gia gặt hái thành công trong việc xây dựng trọng điểm thương mại Parkson Flemington (Lê Đại Hành, quận 11). Với phương châm luôn đặt khách hàng khiến trọng tâm phục vụ và chắc chắn đưa ra những chế độ cung cấp tiết kiệm, cơ quan dần dần ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường BĐS nhằm khẳng định vị thế tại vn.

Nhằm tạo thời cơ cho đối tượng mua hàng thực tế thưởng thức khu căn hộ Cosmo City đã hoàn thành cùng phổ thông luôn thể ích đã hoạt động, nhà đầu tư Bảo Gia Group đơn vị sự kiện "Về nhà thôi" tại khu căn hộ Cosmo City, số 99 Nguyễn Thị Thập, xã Tân Phú, quận 7, TP HCM. Đối tượng mua hàng tham gia sẽ có cơ hội kiếm được một lượng vàng và hưởng chiết khấu 1% khi quyết định chọn căn hộ Cosmo City.

Nam Anh


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét