TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Lễ hội 'Lăng Cô - Vịnh đẹp nhân loại' mở đầu tại Six Miles Coast Resort - VnExpress Kinh Doanh

Khu tinh vi thương nghiệp, biệt thự và căn hộ nghỉ ngơi là nơi khai mạc sự kiện kỷ niệm 10 năm vịnh biển Lăng Cô được thừa nhận vịnh đẹp trái đất.

Lễ khai mạc diễn ra tối ngày 16/5, với phổ thông tiết mục nghệ thuật đặc sắc và màn bắn pháo hoa chào mừng bên vịnh biển.

Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2019 khai mạc với sự tham dự của nhiều đại biểu tỉnh, thành phố và các đơn vị đầu tư, người dân địa phương và các du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội "Lăng Cô - Vịnh đẹp trái đất 2019" mở màn với sự tham dự của phổ quát đại biểu tỉnh, thành phố và các công ty đầu cơ, người địa phương địa phương và các du khách trong và ngoài nước.

Diễn ra trong 2 ngày 16-17/5, lễ hội gồm rộng rãi hoạt động nghệ thuật như: Triển lãm ảnh nghệ thuật về Lăng Cô và hàng tay chân mỹ nghệ; ẩm thực câu kết với lễ hội bia; các hoạt động sport như giải bóng chuyền bãi biển, đua xe đạp chủ đề "Vì một không gian xanh", đua thuyền truyền thống, bóng đá nữ, tennis, biểu diễn mô tô nước; hội trại của hơn 1.000 đoàn viên bạn trẻ trong thị xã...

Trước đây, các hoạt động hưởng ứng Lễ hội cũng diễn ra như trại sáng tác văn chương nghệ thuật chủ đề "Lăng Cô - Vịnh đẹp nhân loại" từ 3-9/4 và trại sáng tác âm nhạc từ 16-20/4...

Màn pháo hoa chào mừng Vịnh Lăng Cô tròn 10 năm được công nhận Vịnh đẹp thế giới được biểu diễn hoành tráng.

Sự kiện có màn pháo bông to lớn.

Theo đại diện ban doanh nghiệp, "Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2019" là lễ hội nhằm tôn vinh cảnh quan, môi trường sinh thái của vịnh Lăng Cô, cùng lúc, khẳng định vị thế và tiềm lực phát hành của khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô. Sự kiện nhằm xây dựng nhãn hiệu ngao du Lăng Cô mang tầm giang sơn và quốc tế, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Lăng Cô là vịnh biển nguyên sơ nằm dưới chân đèo Hải Vân, sở hữu bãi tắm phẳng lì, nước xanh và hệ sinh thái đa dạng. Nơi đây được giả dụ chốn "bồng lai tiên cảnh", giao thoa giữa trời, đất, núi, sông. Năm 2009, Lăng Cô được Câu lạc bộ các vịnh biển đẹp nhất quả đât (Worldbays) trao danh hiệu Vịnh đẹp quả đât.

Lăng Cô cảnh quan, môi trường sinh thái của vịnh Lăng Cô, đồng thời, khẳng định vị thế và tiềm lực phát triển của khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô

Lăng Cô sở hữu vẻ đẹp cảnh quan, không gian sinh thái và có tiềm lực phát triển kinh tế.

Ngoài những trị giá thiên nhiên ưu ái tặng thưởng, vịnh Lăng Cô còn nằm trên con đường di sản miền Trung, cùng lúc được xác định phương hướng phát triển kết nối lâu dài với khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, một trong những trung tâm giao thương quốc tế lớn và tiến bộ, trọng điểm du lịch, nghỉ dưỡng mang tầm cỡ giang sơn, quốc tế.

Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có, nhiều năm qua, thức giấc Thừa Thừa Huế lưu tâm quảng cáo và thú vị đầu tư. Đa dạng dự án trọng điểm đã đi vào hoạt động hoặc được khởi công như khu biệt thự sinh thái biển Lăng Cô Resort; khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Lăng Cô; dự án nơi nghỉ ngơi nghỉ ngơi Movenpik Địa Trung Hải... Trong đó, đáng kể có khu phức tạp thương nghiệp, biệt thự và căn hộ nghỉ ngơi Six Miles Coast Resort (thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

Six Miles Coast Resort được đầu tư và phát triển bởi Công ti Cổ hủ phần Thế giới Minh Viễn. Dự án có ích thế nằm trong "6 dặm du lịch vàng" của Vịnh Lăng Cô, cùng chuỗi hệ thống gắn kết di sản và dịch vụ ngao du cao cấp; mang tới cho đối tượng mua hàng những phút chốc nghỉ ngơi và mày mò văn hóa, lịch sử địa phương.

Six Miles Coast Resort là địa điểm khai mạc Lễ hội Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới

Six Miles Coast Resort là vị trí mở màn Lễ hội "Lăng Cô -  Vịnh đẹp quả đât" 2019.

Bình chọn về tiềm năng phát triển của Six Miles Coast Resort, bà Trịnh Cẩm Thương - Đại diện Tổ chức kinh doanh Cổ phần BĐS CenLand cho nhân thức, trong bối cảnh ngao du Huế đang trên đà phát hành, Six Miles Coast Resort với tổ hợp chức năng nghỉ dưỡng, giải trí mới mẻ sẽ đa dạng hóa lựa chọn cho du khách khi đến Huế ngao du, nghỉ dưỡng. "Đây cũng là thời cơ đầu tư sinh lời  cho các nhà đầu tư trong thời điểm đến", bà nói.

Theo chủ đầu tư, với diện tích 110ha và số vốn đầu tư hơn 2 tỷ đô la Mỹ, Six Miles Coast Resort phát hành theo 6 thời kỳ và nhiều chủng loại loại hình. Trong công đoạn một, trên tổng quy mô hơn 1.200m2 và vốn đầu cơ 368 triệu USD dự án bao gồm 242 biệt thự nghỉ dưỡng thanh lịch, hướng nhìn ra biển. Dự định, chủ đầu tư sẽ trưng bày dự án ra hoạt động mua bán tham gia tháng 6.

Phạm Mây


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét