TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Kỳ lân phong thủy thích hợp với người mệnh nào? | MuaBanNhaDat

Kỳ lân phong thủy mang đến điềm lành, không chỉ xúc tiến tương lai thăng tiến còn là vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành hạn chế dữ, trấn trạch hóa cát,…. Bởi vậy, tượng Kỳ lân được rộng rãi người chọn để làm quà tặng hoặc giới thiệu trong nhà.

Là loài linh thú nhiều người biết đến về sự “từ tâm”, Kỳ lân thích hợp với hồ hết các tuổi giáp. Dĩ nhiên, để đạt hiệu quả phong thủy cao, người mệnh Kim, Mộc; khác biệt là tuổi Sửu nên sử dụng kỳ lân phong thủy.

1.Người mệnh Kim: Sử dụng Kỳ lân giúp tương lai khô hanh thông, thành công mỹ mãn

Người mệnh Kim thuộc tuýp người có đầu óc tổ chức cùng khả năng thích nghi với tốc độ cao với sự đổi mới của cảnh ngộ. Họ có ý chí cả quyết, kiên trì, cùng thái độ tập trung khiến cho việc cao độ. Sử dụng sản phẩm phong thủy Kỳ lân sẽ giúp tương lai khô cứng thông, thắng lợi mỹ mãn, bởi Kỳ lân là loài linh thú đặc thù cho sự cát tường.

Điểm yếu của những người thuộc mệnh Kim là tâm cảnh bất an, hay cáu kỉnh, không dễ dàng kết hợp; tính liệu, cố chấp. Cho nên, Kỳ lân phong thủy sẽ có tác dụng cản trở những nguồn năng lượng thụ động, đem đến cho người mệnh Kim cách giải quyết tinh ranh, hợp lí nhất, được lòng mọi người.

ky lan phong thuy hop voi nguoi menh nao

2. Người mệnh Mộc: Dùng Kỳ lân xoay chuyển tài vận, sẽ đem đến vận số tốt

Người mệnh Mộc sở hữu tính cách nhanh nhẹn cùng lối tư duy mạch lạc, logic. Điểm ăn hại của người mệnh Mộc là tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng chỉ huy. Kỳ lân phong thủy có công dụng cản trở sát khí, rất thích hợp để kích hoạt nguồn năng lượng hăng hái, đem tới hên cho người mệnh Mộc .

Mặt khác, người mệnh Mộc rất dũng cảm, gan lì nhưng đôi lúc táo bạo, cộc cằn. Ví như không tu dưỡng tính tình sẽ dễ trở thành tội nhân vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực. Tượng kỳ lân sẽ giúp tính nết người mệnh Mộc mềm mỏng dính hơn, đem tới vận số tốt cho người mệnh Mộc trong những cảnh huống gian nan.

3. Người tuổi Sửu: Sử dụng Kỳ lân hóa giải các hung tinh trong vận hạn, sẽ đem đến sự an ninh và cát tường

Người tuổi Sửu luôn sống có nghĩa vụ, thiết thực, chịu khó cần cù, cho nên trong công tác được cấp trên tin cẩn và đánh giá rất cao. Thiếu sót lớn nhất của con giáp này là thiếu tính cởi mở, không tiếp thụ lời nhắn nhủ chân thành của anh em, chỉ nhất mực với chính kiến của bản thân mình, độc đoán, chuyên quyền. Kỳ lân phong thủy có tác dụng hóa giải các hung tinh trong sự độc đoán đó, đem tới cho bạn sự bình an và cát tường.

Người tuổi Sửu khi đã nổi cáu thì rất hung hãn, làm cho người ta không dám lại gần. Tính cách bất ổn này nhiều khi phá hỏng hình tượng của chính mình. Do vậy, Kỳ lân nổi tiếng là loài linh thú thánh thiện, sẽ kiềm chế nhạo được phiên bản tính hot giận, hung hãn cho những chú trâu.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bds

Đăng nhận xét