TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Khách tìm condotel, biệt thự tại Phú Quốc có thể thu hồi vốn trong 5 năm - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cam kết lãi thú vị với các dòng item condotel và vi la nghỉ dưỡng tại dự án.

"Đối tượng mua hàng có thể thu hồi với tốc độ cao vốn sau 5-7 năm. Lãi cho thuê condotel mỗi năm tới 700 triệu tiền việt hoặc gần 3 tỷ đồng với sản phẩm biệt thự nghỉ ngơi", nhà đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cho hay.

Thống kê này tính trên tỷ suất khai thác phòng ở mức trung bình 50%, thực tại có thể lên tới 80% mỗi năm với phân khúc tạm trú cao cấp, theo thây mặt MIK Group.

Theo các chuyên gia BĐS, Phú Quốc đang hưởng lợi trong khoảng đòn bẩy ngao du. Trong đó, lượng du khách hạng sang tới Phú Quốc gia tăng trong bối cảnh nguồn cung nghỉ ngơi cao cấp tại đây còn thấp so với ý định thực tiễn. Bởi vậy thời điểm này thị trường khá nở rộ nhất là có sự hiện diện của các nhà đầu tư cá nhân.

Vẻ đẹp thiên nhiên quyến rũ khiến Đảo ngọc Phú Quốc ngày càng trở nên thu hút với du khách trong và ngoài nước

Vẻ đẹp tự nhiên hấp dẫn làm cho Đảo ngọc Phú Quốc càng ngày càng trở thành thu hút với du khách trong và ngoài nước.

Ngoài nguồn lợi nhuận đều đặn mỗi năm, nhà đầu tư cho nhân thức người mua BĐS Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cũng thụ hưởng loạt ích lợi như 15 đêm nghỉ dưỡng free tại công trình hoặc trên hệ thống khách sạn do MIKGroup sản xuất trên toàn quốc, trị giá tới trăm triệu tiền việt.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được điều hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được điều hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts - một trong những nhãn hiệu sản xuất công trình hàng đầu quả đât. Đây cũng là yếu tố bảo chứng cho triển vọng đầu cơ dài hạn vào các dòng vật phẩm condotel hoặc biệt thự nghỉ dưỡng của dự án.

Được tạo ra bởi các thương hiệu lớn, chủ đầu tư có tiềm lực và uy tín, đơn vị điều hành điều hành quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts, số lượng sản phẩm giới hạn... là những nhân tố lôi cuốn chủ đầu tư niềm nở tới dự án.

Anh Trí Quân, một đối tượng mua hàng lựa chọn tậu dự án chia sẻ, việc chiếm hữu bất động sản hạng sang tại lãnh hải đẹp như Phú Quốc khiến cho anh cảm thấy tự hào khi giới thiệu và mời bằng hữu tới thăm. Theo anh, trên thị trường hiện thời không có đa dạng dự án hội tụ đa dạng ưu thế về địa điểm, thiết kế, dịch vụ, đơn vị điều hành...

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc dự kiến vận hành thử vào tháng 7/2019

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc dự định vận hành thử tham gia 04 tuần 7/2019

Hiện nay, nhà đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc áp dụng các chính sách ưu đãi cho khách hàng như: hỗ trợ lãi suất 0% đến 65% giá sàn căn hộ trong 10 bốn tuần, không tính phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng, 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm, các chuyến ngao du nghỉ ngơi cùng cam đoan sinh lời 10% mỗi năm.

Dường như, khi sắm vật phẩm condotel bất cứ, khách hàng cũng có thời cơ chiếm hữu một condotel giá gần 3,2 tỷ đồng. Chương trình áp dụng từ 2/5/2019.

Công trình đang được nhà đầu tư hoàn thiện đến những giai đoạn sau cùng, hứa hẹn bàn giao và điều hành thử tham gia bốn tuần 7 này.

Hà Trương

Thông tin cụ thể liên hệ:

Hotline 1800 6106

Website:


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét