TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Khách mua căn hộ Imperia Sky Garden trúng xe Mercedes

Cuối tuần qua, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã tổ chức lễ công bố và tri ân đối tượng mua hàng với giải khác biệt cho phần bốc thăm hên là một xe Mercedes GLC 200 đã sắm được chủ nhân.

Theo thống kê từ ban công ty, sự kiện hấp dẫn hơn 1.200 người tham dự, chính là các đối tượng mua hàng đã đặt mua căn hộ tại công trình. Hàng trăm thương lượng đặt tậu căn hộ cũng được ghi kiếm được thắng lợi tại sự kiện này.

Sau khi hoàn tất thủ tục đặt chỗ tậu căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa D của công trình, chị Nguyễn Bích Thủy (Hoàn Kiếm, Hà Nội) san sẻ: "Tôi đã lập cập quyết định sắm nhà tại Imperia Sky Garden bởi địa điểm phù hợp và thuận lợi. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đang có rộng rãi chương trình ưu đãi thu hút".

Lý giải về sức hút của Imperia Sky Garden, ông Chu Thanh Hiếu, Giám đốc điều hành MIK Home - tổ chức điều hành phân chia công trình cho biết: "So với các công trình đang công bố tại phía Nam Hà Nội, dự án Imperia Sky Garden được xem là "nóng" bởi nhàng nhàng đàm phán đặt cọc thành công lên tới 50 căn/1 tuần, có tuần kỷ lục là 70 căn/1 tuần.

Theo tôi, lý do giúp dự án tạo sức lôi cuốn khác lạ là vị trí tọa lạc thuận tiện, kiến tạo cảnh quan rực rỡ với dịch vụ tiện ích đồng bộ và chế độ bán hàng khuyến mại nổi bật so với các nhà đầu tư khác cùng phân khúc. Và tất cả đây là những thời cơ cuối cùng để người mua chiếm hữu nhà gần khu vực trọng tâm lõi của Thủ đô bởi các luật pháp về hạn giễu cợt nhà cao tầng sẽ làm các công trình mới sau này gặp mặt nhiều khó khăn trong việc cấp phép và triển khai".

Khác biệt, tại phần bốc thăm trúng thưởng, chị Đào Thanh Thủy - chủ nhân căn hộ D2212 đã may mắn trúng giải khác lạ - chiếc xe Mercedes thanh lịch trị giá 1,69 tỷ đồng.

Dường như, với mong muốn giúp khách hàng có thể chiêm ngưỡng tận mắt kiến trúc của những khu vườn trên mây khắp nhân loại, Ban doanh nghiệp cũng đã trao tuần tự cho các đối tượng mua hàng may mắn trúng các giải như 1 giải nhất (chuyến du lịch tới Vườn Rockefeller Center, New York, Mỹ giá trị 80 triệu đồng) cho Chị Nguyễn Thị Bích Thủy chủ căn hộ C1605, giải nhì (chuyến ngao du tới Khu vườn Luxembua & Cung điện Versailes, Pháp trị giá 70 triệu tiền việt) cho Anh Vũ Đình Hoàng chủ căn hộ B2305.

5 giải ba (chuyến du lịch đến Khu vườn Garden by the bay, Singapore bỏ ra cho 2 đối tượng mua hàng trị giá 20 triệu đồng/giải) và 20 giải tạo động lực (Voucher 2 đêm tại Sol Beach House Phú Quốc bỏ ra cho 2 đối tượng mua hàng trị giá 5 triệu tiền việt/giải).

Thây mặt doanh nghiệp tạo ra dự án - ông Nguyễn Vĩnh Trân, Tổng giám đốc Công ty MIKGroup phát biểu tại sự kiện: "Là một trong những thương hiệu sản xuất dự án lớn và uy tín nhất vietnam, chúng tôi luôn muốn đem đến những giá trị tốt hấp dẫn nhất cho đối tượng mua hàng qua từng công trình mà MIKGroup phát hành.

Thời gian qua Imperia sky Garden đã liên tục được vinh danh tại các quà tặng quốc tế và trong nước như: "Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất" tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 và lọt trong Top 10 dự án xanh lanh lợi tại lễ vinh danh công trình dẫn đầu xu thế 2018".

* Thông tin chi tiết:
Hotline: 0919 88 33 99
Website: mik.imperiaskygarden.vietnam


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét