TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Hưởng lợi trong khoảng làn sóng đầu cơ kĩ nghệ, đất nền Sông Công hút giới đầu cơ

Những thị trường đất nền vệ tinh Thủ đô Thủ đô đang biến thành "điểm nóng" đầu cơ mới nhất của giới đầu cơ, khác lạ những địa phương có sự tạo ra kĩ nghệ bùng nổ như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Im…

Hàng tỷ đô la vốn FDI đổ dồn về Thái Nguyên

Những năm gần đây, Thái Nguyên được xem là điểm sáng của khu vực Trung du miền núi phía Bắc với tốc độ phát triển kinh tế khỏe mạnh cũng như hấp dẫn dòng vốn đầu cơ trực tiếp nước ngoài.

Theo kết quả thống kê của Bộ Chiến lược và Đầu cơ năm 2018, Thái Nguyên đang là tỉnh giấc dẫn đầu các tỉnh phía Bắc về lôi cuốn vốn đầu tư trên khu vực. Với những cam đoan mở mang đầu tư trong khoảng tập đoàn Samsung và các chủ đầu tư lớn nội địa, hứa hứa năm 2019, Thái Nguyên sẽ là thức giấc có vốn đầu tư đầu tư nội địa là FDI dẫn đầu cả nước.

Đến nay tỉnh đã có trên 6.300 công ty với tổng vốn đầu tư đăng ký mới trong năm 2018 đạt gần 80 nghìn tỷ đồng; trong đó có 130 công trình đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn hoàn thành thủ tục gần 7,3 tỷ đô la, tổng vốn thực hiện 6,8 tỷ đô la Mỹ.

Dự báo năm 2019, các con số này sẽ không xong gia tăng nhờ Hội nghị thúc đẩy đầu tư tỉnh Thái Nguyên cuối năm 2018. Thây mặt hai Công ty lớn Masan và Samsung đã đưa ra cam đoan tiếp diễn gắn bó, đồng hành cùng sự chuyển chính mình của Thái Nguyên bằng việc mở mang và tăng nhanh vốn đầu cơ tham gia các nhà máy.

Đặc biệt, ngoài những công trình đã được phê phê duyệt, Hội nghị lần này còn trao Quyết định phê chuẩn y chủ trương đầu cơ cho 36 công trình khác với tổng số vốn đạt yêu cầu của các công trình lên đến 46.700 tỷ đồng. Với những tiềm năng và lợi thế trong khoảng sự nhiệt tình hỗ trợ của các đơn vị quản lý chính quyền, Thái Nguyên mau lẹ trở thành liên hệ vàng cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Với địa điểm chiến lược kèm chuỗi hệ thống liên lạc dễ dãi, địa hình tương đối bằng vận, khoáng sản đất đai mỡ màu, thổ nhưỡng phú quý, khí hậu ôn hòa và nguồn nhân lực dồi dào… Sông Công trở thành khu vực trọng yếu và kế hoạch của tỉnh Thái Nguyên trong việc phát hành kinh tế và thu hút vốn đầu cơ trong và ngoài nước.

Chính vì những thuận lợi trên mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã liên tiếp đạt yêu cầu vốn đầu cơ tham gia thị trấn Sông Công. Tính đến nay, Sông Công đã hấp dẫn được hơn 400 tổ chức đầu cơ đóng gói sản phẩm trên địa bàn. Tốc độ phát triển kinh tế bình quân hàng năm đạt 52,9%. Cơ cấu kinh tế đạt: Công nghệ xây dựng 79,7%, thương nghiệp dịch vụ 17,1%, nông lâm thủy sản 3,2%, GDP bình quân đầu người đạt trên 163 triệu tiền việt. Yếu tố này đã góp phần không bé xíu tham gia sự phát hành thông thường của toàn thức giấc.

Hàng quán hạ tầng - "bệ phóng" cho sự phát hành Sông Công

Ngoài việc thu hút các vốn đầu tư phát triển kinh tế, chính quyền thị trấn Sông Công còn khác biệt chú tâm đến việc khuyến khích các công trình đầu cơ tạo ra cơ sở hạ tầng nhằm xúc tiến sự đổi mới khuân mặt của Sông Công theo hướng năng động, tiến bộ.

Theo đó, hầu hết doanh nghiệp bất động sản từ Hà Nội và các thức giấc phụ cận đã đổ về Sông Công đầu tư xây đắp các công trình khu thị trấn, khu dân cư theo hướng tăng nhanh môi trường xanh và các yếu tố nhân thể ích dịch vụ công cộng. Nổi trội là dự án khu thành phố Canary City của nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Thương mại đầu cơ xuất du nhập.

Chiếm hữu vị trí đắc địa, hệ thống nhân tiện ích văn minh, nhà đầu tư uy tín, khu thị trấn Canary City nổi trội cho sự phát tạo ra của thành phố, thiết kế chất lượng cuộc sống mới cho cư dân, đồng thời góp phần không bé xíu vào việc tạo nên sức thu hút cho các nhà đầu tư vào hoạt động mua bán Sông Công trong thời điểm tới.


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét