TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2019

Hoạt động mua bán Đồng Nai: Chủ đầu tư đang chuộng vật phẩm nào?

Hoạt động mua bán nhà ở Đồng Nai vẫn duy trì sức nóng trong khoảng đầu năm 2019 khi phổ biến dự án có quy mô và mức đầu tư lớn được trưng bày. Giữa một thị trường tấp nập như vậy, chủ đầu tư đang tìm kiếm mô phỏng nào để đầu cơ hiệu quả?

Nhà phố xây sẵn chạy đua với đất nền

Thời kỳ trước 2019, Đồng Nai từng tạo nên phổ thông cơn sốt đất nền trước những tin tức quy hoạch liên vùng và sự hiện ra của trường bay quốc tế Long Thành. Đất nền tại Đồng Nai có giá thành tăng trưởng mạnh và thanh khoản cao. Phổ thông địa phương như Long Thành, Biên Hòa, Trảng Bom, Nhơn Trạch… tạo nên "điểm nóng" đất nền khi khách đầu tư truy lùng những vị trí đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh.

Dĩ nhiên sự bùng phát của cơn sốt đất nền cũng dẫn đến tình trạng quy hoạch manh mún và trạng thái "vườn không nhà trống" khi nhà đầu tư vẫn hy vọng với hi vọng giá đất sẽ tăng cao để mua đi bán lại chứ không đầu tư xây dựng. Vấn đề này ảnh hưởng không bé nhỏ đến mỹ quan thành phố và tốc độ thành phố hóa tại các vùng trọng tâm ở Đồng Nai.

Năm 2019 được dự báo chính là "điểm rơi" của hoạt động mua bán bởi các tin tức quy hoạch phi trường Long Thành và các khu vực phát triển dân cư, thương nghiệp - phục vụ… đã khá rõ ràng. Mặt bằng giá tại Đồng Nai cũng có sự bất biến và không có sự leo thang bỗng biến.

Trong khi đó, tỷ trọng đối tượng mua hàng có yêu cầu ở thật là các chuyên gia khiến việc tại các khu kĩ nghệ cao, dân người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, công nhân tăng lên. Đối tượng đối tượng mua hàng này ưa chuộng mô hình khu đô thị được quy hoạch chỉnh trang với đa dạng luôn tiện ích hiện đại.

Có thể thấy, phân khúc nhà xã và biệt thự xây sẵn tại Đồng Nai đang có sự chuyển mình để phục vụ nhu cầu cao của khách hàng. Đây cũng là mô hình được chính quyền địa phương khuyến khích các chủ đầu tư phát hành vì xúc tiến sự phát triển thị trấn và quy hoạch có bài bạn dạng. Rộng rãi công trình khu thị trấn với mô phỏng nhà phường, vi la xây sẵn tại Đồng Nai đang tạo nên sức hút lớn trên hoạt động mua bán.

Trảng Bom đi đầu với mô hình khu thị trấn lanh lợi

Là địa phương có dân số đông với rộng rãi cụm công nghệ, Trảng Bom là thị trường tiềm năng với nhu cầu lớn về nhà ở. Khu vực này đang sinh ra phổ thông khu đô thị có quy mô lớn với sự đầu tư bài bản về hạ tầng, kiến trúc và nhân thể ích.

Nhiều công trình bất động sản đã bàn giao cho khách hàng và thu hút hầu hết người địa phương về sinh sống. Đây là lợi thế tăng thêm trị giá item bởi ngoài ý định tìm để ở, khách hàng có thể khai thác kinh doanh, cung cấp các dịch vụ, cho thuê, đầu cơ sinh lời. Chả hạn như khu đô thị thương nghiệp The Viva City và trọng tâm thương mại Viva Square đi tham gia hoạt động đã tạo nên sự sầm uất cho cả khu vực.

Trảng Bom còn đang tạo dấu ấn với mô phỏng khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực do LDG Group đầu tư sản xuất. Khu thành phố lanh lợi Viva Park liền kề khu ngao du thác Giang Điền được xây đắp theo mô phỏng 100% nhà xã liên kế và vi la song lập xây sẵn. Nơi đây sẽ hình thành một khu thành phố thương nghiệp khang trang và sầm uất với mô phỏng tiến bộ tích hợp nhiều luôn thể ích cao cấp với tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.

Với mức giá từ 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu), đối tượng mua hàng sẽ được sở hữu một ngôi nhà đa công năng và một không gian sống hoàn hảo. Dường như đó, chủ đầu tư đang có nhiều chương trình giảm giá thú vị bỏ ra cho đối tượng mua hàng như tặng tiến thưởng, tặng bộ năng lượng mặt trời, tặng xe Toyota hay rút thăm trúng thưởng 01 căn nhà thị trấn có trị giá 2,2 tỷ đồng…

Hoạt động mua bán nhà thị trấn và biệt thự xây sẵn tại Đồng Nai sẽ tiếp tục tạo nên sức hấp dẫn trong thời điểm đến. Nhiều chủ đầu tư nhận định tậu nhà thời gian này sẽ hạn nhạo báng rủi ro về thay đổi quy hoạch, đồng thời có thể tiết kiệm hóa lợi nhuận khi tìm trong khoảng công đoạn đầu.

* Thông tin chi tiết:

Hotline nhà đầu tư LDG Group: 0925 909 025.


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét