TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Hệ sinh thái mưu trí bỏ ra cho cư dân trẻ tại Vinhomes Smart City - VnExpress Kinh Doanh

Chuỗi hệ thống luôn thể ích công nghiệp như cầu thang máy nhận mặt khuôn mặt, nhân tố khiển căn hộ từ xa, bãi đỗ xe mưu trí... tại dự án phục vụ yêu cầu đối tượng mua hàng trẻ tuổi.

Với diện tích 280ha tại trung tâm phía Tây Thủ đô, dự kiến bàn giao năm 2020, Vinhomes Smart City chiếm được sự ân cần của đa số khách hàng, khác lạ là người trẻ tiến bộ nhờ hàng loạt vận dụng lanh lợi.

Điều khiển vũ trang căn hộ trong khoảng xa

Theo anh Lê Thanh Tuấn (29 tuổi, kỹ sư ứng dụng), đãng trí là "căn bệnh" anh thường xuyên gặp gỡ phải, gây tác động khá rộng rãi tới cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. "Nhiều lúc ra khỏi nhà mà quên tắt điều hòa, không khóa cửa nên dù đến gần công ty phải quay ngược lại. Có khi đi làm về thì nhận ra thẻ trong khoảng thang máy để quên ở công ti, đến siêu thị nhỏ lẻ sắm đồ mới nhân thức quên ví", anh Tuấn nói.

Đó không chỉ là rắc rối của anh Tuấn mà đa dạng bạn teen hiện nay cũng thường xuyên phải đương đầu. Theo đại diện Vinhomes, những bất tiện này có thể được giải quyết nhờ hàng loạt công nghệ mới sẽ hiện ra tại công trình đại thành phố mưu trí Vinhomes Smart City. 

Cư dân dễ dàng điều khiển các thiết bị trong căn hộ dù đang vắng nhà

Dân cư dễ dàng yếu tố khiển các trang bị trong căn hộ dù đang vắng nhà

"Cư dân chỉ cần bước vào thang máy, hệ thống sẽ không người điều khiển nhận diện khuôn mặt và đưa lên đúng tầng cần đến. Bạn bè tới thăm nhà, chủ căn hộ có thể thành lập cửa thang máy từ xa, không cần xuống tận nơi để đón", chủ đầu tư cho nhân thức.

Khác biệt, chủ nhân mỗi căn hộ có thể sử dụng điện thoại thông minh để yếu tố khiển các thiết bị trong căn phòng như đóng rèm, khóa cửa, tắt đèn... từ xa. 

Rộng rãi nhân tiện ích tích hợp trong một ứng dụng

Những ứng dụng thông minh tại Vinhomes Smart City được kỳ vọng giúp cư dân đổi mới thói quen thường ngày với phổ thông hưởng thụ mới.

"Tôi ngại dùng tiền mặt nên thường trả tiền bằng thẻ. Nhưng phiền toái ở chỗ chẳng phải chỗ nào cũng chấp thuận trả tiền theo cơ chế này và không phải lúc nào thẻ nhà băng cũng hoạt động tốt", chị Phạm Nguyệt Ánh, nhân lực một tổ chức kinh doanh truyền thông tại Hoàn Kiếm, Thủ đô san sẻ.

Tại Vinhomes Smart City, cư dân thỏa thích mua sắm mà không cần dùng tiền mặt

Tại Vinhomes Smart City, cư dân thỏa thích bán buôn mà không cần dùng tiền mặt

Sau khi chọn tậu căn hộ Vinhomes Smart City, chị Ánh tỏ ra hào hứng khi thời điểm đến có thể hưởng thụ phổ biến kĩ nghệ tiến bộ, nơi phổ quát tiện thể ích gói gọn trên một ứng dụng cho cư dân.

"Dù mua sắm, đi bách hóa, thanh toán điện nước hay phục vụ phí hàng bốn tuần, tôi đều không cần tiền mặt mà chỉ dùng app để trả tiền bằng ví điện tử hay mã QR", chị Ánh cho biết. 

Bên cạnh đó, một thể ích bãi đỗ xe mưu trí tại Vinhomes Smart City cũng được rộng rãi người dùng mong đợi. Anh Thành Trung, chồng chị Ánh cho biết từng thưởng thức tiện thể ích này khi du học tại Mỹ.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City mang lại cuộc sống tiện lợi.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City đem lại cuộc sống dễ dàng.

"Các bãi đỗ xe mưu trí rất thuận lợi, thường được cung cấp bằng Áp dụng mua chỗ trống cùng kĩ nghệ nhận diện biển số xe, rất dành dụm thời điểm. Tôi bất thần khi một công trình tại vn cũng mở đầu ứng dụng mô hình này", anh Trung nói. 

Hệ sinh thái đồng bộ

Theo đại diện Vinhomes, các dân cư tương lai của công trình không chỉ có thời cơ hưởng thụ phổ thông công nghệ mới mà còn được thụ hưởng không gian sống xanh với nhiều phần diện tích được sử dụng để phát triển bến xe cây cỏ, mặt nước, mang lại bầu không khí trong sạch. 

Hệ sinh thái hiện đại, đủ đầy và thông minh của Vinhomes Smart City mở ra cuộc sống trọn vẹn của tương lai

Hệ sinh thái tiến bộ, đủ đầy và mưu trí của Vinhomes Smart City thành lập ra cuộc sống toàn vẹn của mai sau.

Trong khi đó, Vinhomes Smart City cũng cung cấp hàng loạt tiện ích dịch vụ mọi nhu cầu của dân cư, với hệ thống ở dọc đường, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, shop, cao ốc văn phòng...

Công trình cũng có phổ thông trạm xe buyt chủ đề như công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, những nơi công cộng thể thao quy mô bậc nhất Đông Nam Á với hơn 1.000 máy tập ngoài trời, 200 sân cộng đồng thao, 9 bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Với sự chăm chút và đầu cơ kỹ càng, nhà đầu tư hy vọng hệ sinh thái của Vinhomes Smart City có thể đoạt được những người trẻ khó chịu nhất, luôn làm cho dân cư cảm thấy ưng ý khi lựa chọn nơi đây làm cho chốn ổn định chỗ ở lâu dài trong tương lai.

An Mai


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét