TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

HDBank mở bán website và vận dụng ngân hàng điện thoại mới - VnExpress Kinh Doanh

Website và Áp dụng HDBank mBanking mới được tích thích hợp đa dạng chức năng tiết kiệm hóa thưởng thức của người tiêu dùng.

Được thiết kế với mục đích nâng cao thưởng thức cho đối tượng mua hàng, website mới của HDBank có cấu trúc thông tin công nghệ, tối giản, giao diện thân mật. Từ đó, đối tượng mua hàng thuận tiện tra cứu, mày mò tin tức mau lẹ và đúng đắn về vật phẩm phục vụ, tin tức về các hoạt động của nhà băng, tin tức bỏ ra cho các nhà đầu tư.

Với công dụng như một trang thương nghiệp điện tử, đối tượng mua hàng có thể đăng ký dùng vật phẩm, phục vụ trực tuyến gấp rút. Nền tảng mới của website tương hợp mọi trình duyệt y, hoạt động tốt trên đông đảo thiết bị truy cập (các loại vũ trang điện thoại thông minh, tablets, máy tính... Website hỗ trợ đa ngôn ngữ ngoài tiếng Việt có tiếng Anh, tiếng Nhật để dịch vụ đối tượng mua hàng nước ngoài.

polyad

Giao diện website mới được kiến tạo tối giản, khoa học.

Nổi trội trong các công dụng mới là dịch vụ cung cấp trực tiếp đối tượng mua hàng. Theo đó, khi đối tượng mua hàng tróc nã cập tham gia website, đạt yêu cầu sử dụng sản phẩm và phục vụ, nhân viên HDBank sẽ gấp rút liên hệ giải đáp. Ngoài ra, website mới của ngân hàng còn cung cấp đối tượng mua hàng tính toán khoản mượn, cấp nguồn hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng tổ chức; tìm kiếm điểm đàm phán ngân hàng và cây ATM gần nhất chuẩn y chuỗi hệ thống chỉ tuyến phố trên website...

Thời điểm này ngân hàng cùng lúc ra mắt ứng dụng HDBank mBanking mới với giao diện tân tiến, thân thiện với người dùng, đem lại cho đối tượng mua hàng rộng rãi luôn thể ích, tốc độ giải quyết thương lượng một cách thức gấp rút.

Khi vận chuyển và chứng nhận, bên cạnh những tính năng chính, không xa lạ như điều hành trương mục, chuyển khoản, trả tiền hóa đơn, Áp dụng còn mang tới cho đối tượng mua hàng các công dụng được cải tiến, mới mẻ và thuận lợi. Nổi bật là luôn thể ích trợ lý ảo (chatbot) dùng công nghiệp AI (trí tuệ nhân tạo) tiến bộ hỗ trợ trực tuyến 24/7, chỉ dẫn khách hàng một cách thức hối hả.

Hình như, công dụng QRPay giúp khách hàng trả tiền ngay trong tích tắc với một thao tác quét mã QR trên ứng dụng HDBank mBanking. Tác dụng xác nhận đăng nhập hỗ trợ đối tượng mua hàng đăng nhập tham gia HDBank mBanking bằng sinh trắc học như vân tay, nhận biết gương mặt, mống mắt... Chức năng đặt và thanh toán vé tàu bay cung cấp khách hàng đặt và thanh toán vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế.

"Việc tăng cấp và hoàn thành hóa các công dụng Áp dụng website HDBank và HDBank mBanking phù hợp với khuynh hướng dùng nhà băng số trong thời đại mới, nhằm mang tới cho đối tượng mua hàng những thưởng thức nhiều chủng loại, tiết kiệm", Tiến sỹ Lê Thành Trung - Phó Tổng Giám đốc HDBank chia sẻ.

Trên nền móng công nghiệp tiến bộ, HDBank đã và đang triển khai phổ quát hoạt động sáng tạo, đầu tư và phát triển ngân hàng số, nhằm mang lại phổ biến hưởng thụ đáp ứng tối đa ý định đa dạng của đối tượng mua hàng.Trong đó, việc ra mắt website mới và Áp dụng mới HDBank mBanking nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng phục vụ chăm nom khách hàng trên nền móng khoa học số lên một chuẩn mực mới.

Bảo An


Xem tại: bds

Đăng nhận xét