TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Gotec Land cất nóc dự án trọng điểm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú - VnExpress Kinh Doanh

Đây là công trình thứ hai trong chuỗi trọng tâm hội nghị chuẩn 5 sao Asiana Plaza do chủ đầu tư Gotec Land khai triển trong năm qua.

Sau chiến thắng của Asiana Plaza Bình Thạnh, bốn tuần 7/2018, Gotec Land khởi công công trình Asiana Plaza Tân Phú với diện tích 3 tầng hầm, 12 tầng cao cùng 8 sảnh tiệc quý phái, phong cách và tuyệt vời có sức chứa hơn 3000 khách.

Đại diện chủ đầu tư và các đối tác tham gia nghi lễ khởi công dự án Asiana Plaza Tân Phú.

Đại diện chủ đầu tư và các đối tác nhập cuộc lễ nghi khởi công công trình Asiana Plaza Tân Phú.

Đại diện Gotec Land cho nhân thức mỗi trung tâm hội nghị đều mang giá trị thẩm mỹ riêng. Asiana Plaza Tân Phú là một sự liên hiệp hài hòa giữa nét đẹp lộng lẫy lấy cảm hứng trong khoảng cung điện châu Âu và thiết kế sáng tạo, mới lạ của nhịp sống tiến bộ.

Tất cả sảnh tiệc có đẳng cấp kiến tạo khác nhau như phong cách hoàng tộc Anh, Italy, Nhật Phiên bản, Ả Rập, Địa Trung Hải hay phong cách bán cổ kính, tiến bộ. Nơi đây phù hợp đơn vị tiệc cưới, liên hoan tổ chức kinh doanh, tiệc họp mặt, tiệc mái ấm trang trọng, ấm áp...

Chuỗi nhãn hiệu Trọng tâm hội nghị Asiana Plaza là một trong những thành tích của nhà đầu tư Gotec Land trong định hướng tạo ra ba ngành nghề nổi bật gồm BĐS nhà đất, thương mại phục vụ và nghỉ ngơi.

Trong nhị năm qua, công ty nỗ lực liên tiếp mang tới hoạt động mua bán những sản phẩm chất lượng, độc đáo và khác biệt. Uy tín nhà đầu tư cũng bộc lộ qua các sự kiện như khai trương Asiana Plaza Bình Thạnh vào tháng 12/2017, khởi công công trình căn hộ Asiana Capella bốn tuần 12/2018, bàn giao sổ hồng dự án căn hộ Summer Square 04 tuần 2/2019 và sự kiện cất nóc dự án Asiana Plaza Tân Phú. Trong khi đó là một số dự án căn hộ và nghỉ ngơi cao cấp sẵn sàng khai triển trong năm nay.

"Mỗi công trình triển khai chiến thắng chính là một minh chứng chắc chắn năng lực phát triển và trải nghiệm thực hiện các dự án cao cấp của nhà đầu tư Gotec Land", bà Hồ Thị Diễm Phúc - CEO Asiana Plaza nhấn mạnh.

Phối cảnh Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza Tân Phú.

Phối cảnh trọng điểm hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza Tân Phú.

Bà Hồ Thị Diễm Phúc - CEO Asiana Plaza cho biết sự thành công của trung tâm hội nghị Asiana Plaza cũng biểu thị năng lực phát triển và điều hành các công trình chuẩn 5 sao của nhà đầu tư Gotec Land. Dường như đó, phê chuẩn kinh nghiệm quản lý trung tâm hội nghị, tổ chức sẽ mang lại những phục vụ mới lạ, chuyên nghiệp và quý phái cho đối tượng mua hàng. 

"Nơi đây sẽ là điểm nhấn nổi bật mới, mang lại đa dạng xúc cảm và đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng mua hàng tại quận Tân Phú nói riêng cũng như các khu vực lân cận nói phổ biến", thây mặt đơn vị nói.

Dự định Asiana Plaza Tân Phú khai trương vào quý IV/2019. Ngay sau lễ cất nóc, Gotec Land tiếp tục lao vào khai triển công việc hoàn thành để dự án sớm chấm dứt và đi vào hoạt động đúng dự định nhằm phục vụ kịp thời yêu cầu công ty yến tiệc mùa cuối năm.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét