TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả phục vụ ý định khách đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Mỗi căn nhà phố thương mại tại dự án có diện tích trong khoảng 75-127m2, giá bán chỉ từ 2,8 tỷ đồng đã bao gồm chi tiêu xây dựng, theo nhà đầu tư.

Thích hợp với buôn bán thương mại

Sở hữu vị trí đắc địa tại trọng tâm đô thị Cẩm Phả, Quảng Ninh, Golden Mark Shophouse được giới đầu cơ đánh giá có nhiều ưu thế đầu kinh doanh. Công trình nằm bên cạnh tổ phù hợp thương nghiệp vui chơi giải trí Vincom Plaza với số lượng lớn người đến sắm sửa tiêu xài, vui chơi tiêu khiển tại thị trấn Cẩm Phả.

Hình như ý định mua sắm tại chỗ, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả còn hưởng lợi nhờ đón một lượng lớn khách vãn lai. Theo thống kê từ Sở Ngao du Quảng Ninh, từ đầu năm đến nay Cẩm Phả đón đến 300.000 lượt du khách tham quan, tổng doanh thu đạt trên 20 tỷ đồng.

Thành phố Cẩm Phả là một trong những điểm du lịch lớn ở Quảng Ninh.

Thành phố Cẩm Phả là một trong những điểm ngao du lớn ở Quảng Ninh.

"Với tiềm năng đầu cơ sinh lời cao, Golden Mark Nhà phố thương mại Cẩm Phả sẽ là địa điểm buôn bán các nhà hàng ẩm thực, café, các phục vụ làm đẹp, thẩm mỹ, trụ sở văn phòng công ty", đại diện chủ đầu tư cho biết. 

Giá niêm yết cạnh tranh

Không chỉ phù hợp để buôn bán, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả còn cởi mở sử dụng khiến nhà ở hoặc cho thuê. Trên quy mô hơn 28.000m2, nhà đầu tư xây dựng mật độ thấp với 131 shophouse. Mỗi căn rộng trong khoảng 75-127m2, quy hoạch đồng bộ cùng tổ hợp Vincom và hoàn thiện mặt ngoài tạo nên cảnh quan thông thường tân tiến tại thành phố Cẩm Phả.

Chủ đầu tư cho nhân thức, mỗi căn nhà phố thương mại đang được công ty giới thiệu ra thị trường với giá chỉ trong khoảng 2,8 tỷ đồng, đã bao gồm tiền đất và xây đắp hoàn thành. Theo các nhà môi giới BĐS đây là giá tiền phù hợp, khi khu vực đô thị Cẩm Phả đang có tốc độ phát triển nhanh, tương lại sẽ sinh ra các khu trọng điểm buôn bán, ngao du sôi động. 

Cũng theo vị đại diện, dự án được xây đắp trên đất thổ cư, khách hàng sẽ kiếm được giấy chiếm hữu đất dài lâu. "Việc kinh doanh tại gia chính mình giúp gia chủ không chỉ yên ổn tâm trong việc hoạch định ý tưởnrg buôn bán mà còn không lo lãng phí kinh phí tu bổ hay bị đòi lại mặt bằng khi đang khiến cho ăn phát đạt", nhà đầu tư nói và khẳng định, đây được xem là của dành dụm cho thế hệ sau.

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả góp phần thay đổi diện mạo thành phố Cảm Phả. 

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả góp phần thay đổi diện mạo thành phố Cảm Phả. 

Tiềm năng sinh lời

Đánh giá về khả năng sinh lợi nhuận trong khoảng dự án, chủ đầu tư phân tích các ưu thế có sẵn tại dự án này:

Thứ nhất, cơ sở vật chất công trình đang dần hoàn thiện. Golden Mark Shophouse Cẩm Phả đang được nhà đầu tư đẩy với tốc độ cao tiến độ thiết kế24/24... Theo lẽ thường, khi công trình hoàn thành cơ sở, đi liền với việc đẩy giá trị dự án.

Thứ hai, đây là một trong những dự án nhà phố thương mại trước tiên tại Cẩm Phả. Dự án chỉ giới hạn trong 131 căn nhà phố thương mại. 

Thứ ba, hoạt động mua bán Cẩm Phả hoàn toàn chưa bị "tạo sóng" nên lúc này được cho là thích hợp với những đối tượng mua hàng có mục đích đầu tư.

Chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư, hiện khách hàng chỉ cần trả trước 200 triệu tiền việt sẽ ký Văn phiên bản ký hợp đồng và hưởng mức vay tối đa lên tới 70% giá trị nhà phố thương mại với lợi nhuận suất 0% trong vòng 6 tháng. Thống kê 200 triệu đồng ban đầu cho một suất đầu tư được xem là khó khăn so với cùng thị phần tại thị trường bên cạnh như Hạ Long hay Vân Đồn.

"Với 200 triệu tiền việt nhà đầu tư có thể thu hồi vốn và có lợi nhuận ngay từ lần giao dịch thứ cấp trước tiên", chủ đầu tư tính toán

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ Phồn thịnh Phát

Doanh nghiệp điều hành item: Công ti Cũ rích phần Đầu cơ BĐS Đại Phú Thành

Địa chỉ văn phòng bán hàng: Trọng tâm truyền hình cáp Cẩm Phả, các con phố Lê Thanh Nghị, xã Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline:0939 8080 68


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét