TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Giải trừ điềm xấu phong thủy căn hộ tí hon | MuaBanNhaDat

Bây giờ, những căn hộ bình thường cư cao tầng được ưa thích bởi phổ thông người trẻ tuổi sinh sống ở các đô thị lớn. Tuy nhiên, để chọn một căn hộ thoải mái, mang đầy vượng khí và phù hợp ngân sách không phải là việc dễ ợt. Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề phong thủy căn hộ nhỏ với vài mẹo phía bên trong dễ chơi, công nghệ và dễ thi hành.

1. Làm cho bạn với những gam màu sáng

Về phương diện phong thủy, những căn hộ có diện tích hạn nhạo báng được bình chọn là mang tính âm. Ví như bạn cho lát sàn hoặc sơn tường theo các gam màu tối thì càng tăng thêm âm tính cho phong thủy căn hộ ốm, đồng nghĩa tạo nên khí lưu xấu xung quanh môi trường sinh hoạt.

Lời khuyên cho trường hợp này là hãy chọn những màu sắc tươi sáng, hoặc các màu trung tính có tông sáng, như xám trắng, trắng, trắng kem, màu gỗ sáng… khi lát sàn, sơn tường hay bài trí đồ phía bên trong. Việc này sẽ giúp đem đến cảm giác phổ thông, sáng sủa và đầy sinh khí hơn cho căn hộ của bạn.

3 cach khoa hoc de hoa giai phong thuy xau cua can ho nho

Gam màu trắng sẽ giúp không gian căn nhà nhường như rộng hơn.

Mẹo nhỏ: Hãy sơn 2 các con phố màu nhạt xen kẽ nhau trên tường, một tuyến phố Đồng thời với bề mặt nhà, trục đường ngang sơn trong khoảng dưới lên trên theo chiều hẹp dần. Cách làm cho này giúp căn hộ nhỏ nhắn của bạn trở thành phổ biến và có chiều sâu hơn.

2. Gương treo luôn là “người bạn đồng hành đắc lực” cho không gian khiêm tốn

Gương treo không chỉ có ích trong kiến tạo nội thất, giúp nới rộng môi trường hẹp, mà còn là giải pháp phong thủy căn hộ nhỏ dại tối ưu. Gương giúp tấn công lừa thị giác, mở rộng không gian, thú vị nguồn sáng và mang đến nguồn năng lượng lớn thuộc hành Thủy giúp kéo tài khí. Do vậy, rất dễ hiểu tại sao những người kinh doanh, mua sắm thường bài trí gương trong siêu thị của chính mình.

3 cach khoa hoc de hoa giai phong thuy xau cua can ho nho

Treo một tấm gương lớn trên tường đối diện cửa ra tham gia, gương sẽ phản ảnh toàn thể căn phòng tạo cảm giác căn phòng rộng gấp đôi.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn lựa kiểu dáng gương treo phù hợp với cấu trúc của từng khu vực trong nhà. Về hướng đi, nơi đặt gương tốt và thích hợp phong thủy căn hộ bé dại nhất là ở hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

3. Vứt bỏ phương pháp ngăn phòng truyền thống

Bạn không nên dùng cách thức xây tường để đứt quãng các phòng công dụng đối với các căn hộ bé. Việc làm này không chỉ làm môi trường bị bó hẹp lại mà còn tác động tới phong thủy, làm cho không khí không lưu thông xuyên suốt ngôi nhà.

Thay vì làm theo cách thức truyền thống, bạn có thể sử dụng những tấm bình phong nghệ thuật, giàn cây kiểng, giá sách hoặc rèm kéo… để phân tích các khu vực công dụng. Cách thức làm cho này giúp hóa giải thế xấu trong phong thủy căn hộ bé, lại còn tận dụng tối đa quy mô vốn đã eo hẹp.

3 cach khoa hoc de hoa giai phong thuy xau cua can ho nho

Giá sách vừa là nơi lưu trữ đồ vừa giúp cách trở không gian giữa phòng khách và phòng ngủ.

Trong phong thủy nhà đất, cửa chính và lối đi được coi là “cửa miệng” của Khí, thú vị năng lượng hăng hái và tài lộc tham gia nhà. Đối với những căn hộ nhỏ bé hẹp chẳng thể đổi mới cấu trúc cửa ra tham gia, bạn nên bảo đảm rằng lối đi trong nhà luôn thông thoáng, không để giày dép, đồ sử dụng bừa bộn chắn ở lối đi. Yếu tố này giúp Khí có thể lưu thông dễ ợt, đem về tài lộc và hên cho gia đình.

Còn với phòng ngủ và phòng khách, dù nhà có diện tích nhỏ bé đến đâu thì bạn cũng cần có sự ngăn cách rõ ràng giữa nhì khu vực này. Khác biệt lưu ý phòng ngủ nên được kiến tạo đơn giản, thoải mái và thoáng mát nhất. Bởi theo các chuyên gia, những thứ bạn nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy có ảnh hướng lớn tới sức khỏe của bạn. Vì vậy, đừng đặt TV, máy vi tính, các đồ sử dụng điện tử… ở nơi nghỉ dưỡng tây riêng khi bài trí phong thủy căn hộ nhé.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét