TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Gần 200 giao dịch chiến thắng tại lễ mở bán River Silk City - Sông Xanh - VnExpress Kinh Doanh

Dự án chiếm hữu phổ biến ưu thế về địa điểm, nhân tiện ích cùng mức giá phù hợp nên đa dạng đối tượng mua hàng đã đặt chỗ ngay, theo nhà đầu tư.

Tại lễ mở bán dự án River Silk City - Sông Xanh gần đây Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ và Kinh doanh Hải Phát (Hải Phát Land), đơn vị phân phối độc quyền công trình xác thực 100% các vật phẩm đợt một đã có chủ, tương đương gần 200 giao dịch thắng lợi. 

polyad

Rất đông khách hàng và chủ đầu tư có mặt tại lễ ra mắt chính thức River Silk City, Sông Xanh do Hải Phát Land đơn vị.

Là công trình do Công ty CEO đầu cơ và tạo ra, River Silk City - Sông Xanh tọa lạc tại ngay lối vào đô thị Phủ Lý  tỉnh Hà Nam. Đây là điểm gắn kết cơ sở vật chất liên lạc của các tỉnh đồng bằng sông Hồng và phía Nam Thủ đô qua các tuyến tuyến phố như: quốc lộ 1A, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, quốc lộ 21, 37, 38.

River Silk City - Sông Xanh được thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore với không gian sống trong sạch, phù hợp với nhiều chủng loại độ tuổi. Đặc biệt phù hợp với trẻ thơ và người già nhờ không gian xanh mát, trong lành. 

Ví như yêu mến vận động, dân cư có thể thưởng thức tiệm tạm hóa thể thao với đa dạng môn nhiều chủng loại tại sân cầu lông, sân tenis hay bể bơi ngoài trời dành cho người lớn và con nhỏ. Ngoài ra đó, khu thị trấn còn tích hợp các con đường đi dạo, chạy bộ, sân chơi con trẻ xen kẽ bãi cỏ đa năng và cây trồng cảnh quan. Đây là điểm độc đáo, ít có ở các dự án bất động sản hiện giờ. 

Theo bình chọn của các chuyên gia và giới đầu cơ, River Silk City - Sông Xanh bí quyết Bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) 800m, Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) 1,2km, lại giáp với trung tâm hành chính mới và khu tổ phù hợp sport của tỉnh giấc Hà Nam sẽ là cơ hội để gia tăng trị giá đầu cơ. 

Tham gia ngày 6-7/4 tới đây, dự án River Silk City - Sông Xanh sẽ tham gia lễ hội BĐS Hải Phát Land lần thứ nhất tại Cung trưng bày vật phẩm quy hoạch tổ quốc số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Khách hàng đặt sắm chiến thắng trong dịp này sẽ nhận ngay phiếu bốc thăm hên trúng xe Vinfast Fadil trị giá 465 triệu đồng.

Thành Dương 

Thông tin dự án River Silk City – Sông Xanh:

Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư và Buôn bán BĐS Hải Phát – Hải Phát Land

Trụ sở: Tầng 2 - CT4, Tổ thích hợp TM & DV The Pride, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông.

Cửa hàng Hà Nam: 130 Trường Chinh, thị trấn Phủ Lý, Hà Nam.

Website: 

Hotline: 097 123 5586


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét