TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Dự án khu đô thị Viva Park lôi cuốn nhà đầu tư Đồng Nai - VnExpress Kinh Doanh

Công trình khu thị trấn mưu trí Viva Park có vốn đầu cơ hơn 1.000 tỷ đồng, tích thích hợp rộng rãi một thể ích tiến bộ. 

Sau thông tin sây bay Long Thành chuẩn bị khởi công tham gia năm 2020, giới địa ốc Đồng Nai cho biết thị trường bất động sản tại đây có phổ biến sự biến động. Trong đó, thị phần đất nền tại một vài vị trí như Long Thành, Biên Hòa, Trảng Bom, Nhơn Trạch có khuynh hướng tăng giá. Phổ biến khách hàng và chủ đầu tư đổ vốn tham gia các dự án trong vùng quy hoạch với tâm lý chờ tăng giá. 

Ngoài ra đất nền, mô hình buôn bán nhà phố thương mại và biệt thự xây sẵn trở thành chọn lựa đầu tư thu hút đối tượng mua hàng. Đây là mô phỏng được thức giấc Đồng Nai tạo động lực các nhà đầu tư xây dựng vì xúc tiến sự phát triển thị trấn, góp phần tham gia quy hoạch tầm thường. Đa dạng công trình khu thành phố với mô phỏng nhà xã, vi la xây sẵn tại Đồng Nai mọc lên trong thời kỳ 2018-2019. 

Các chuyên gia cho rằng trong thời gian tới, khi quy hoạch phát hành Đồng Nai đi tham gia đồng bộ, thị trường bất động sản sẽ dịch chuyển về các dự án nhà phường và biệt thự xây sẵn. Khác lạ trong bối cảnh tỉnh giấc này ngày một hấp dẫn phổ quát các chuyên gia trong và ngoài nước đến khiến việc tại các khu công nghệ cao, cùng dân người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà và số lượng lớn người lao động. Đối tượng đối tượng mua hàng này ưa chuộng mô hình khu thành phố với đa dạng một thể ích hiện đại. 

Dự án khu đô thị Viva Park hấp dẫn nhà đầu tư Đồng Nai

Công trình khu đô thị lanh lợi Viva Park ở Trảng Bom có mức vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Một trong những dự án kiếm được đa dạng sự đon đả của giới đầu cơ Đồng Nai thời gian qua là khu thành phố thông minh Viva Park của chủ đầu tư LDG Group. Dự án nằm tại Trảng Bom, quy hoạch sinh ra một khu thị trấn thương nghiệp nhộn nhịp với mô hình hiện đại, tích hợp rộng rãi nhân tiện ích cao cấp, tổng vốn đầu cơ trên 1.000 tỷ đồng.

Bên cạnh, Trảng Bom cũng là địa phương có dân tập thể với phổ thông cụm kĩ nghệ, yêu cầu lớn về nhà ở. Khu vực đang sinh ra vài khu đô thị có diện tích lớn, đầu tư bài bản về hạ tầng, kiến trúc và nhân tiện ích.

"Phổ thông dự án bất động sản đã bàn giao cho đối tượng mua hàng và lôi cuốn toàn bộ người dân về sinh sống. Đây là ưu thế tăng thêm trị giá item bởi ngoài ý định sắm để ở, đối tượng mua hàng có thể khai thác buôn bán, cung cấp các dịch vụ, cho thuê, đầu cơ sinh lời", thây mặt chủ đầu tư chia sẻ. 

Dự án khu đô thị Viva Park hấp dẫn nhà đầu tư Đồng Nai - 1

Khu thị trấn Viva Park đã xong xuôi tiến độ giai đoạn một với hơn 200 căn nhà thị trấn liên kế xây sẵn. Hotline: 0925 909 025.

Với giá bán từ 1,8 tỷ đồng một căn nhà phố sân vườn xây sẵn gồm một tầng trệt và 2 tầng lầu, khách hàng sẽ sở hữu ngôi nhà đa công năng. Để thu hút khách hàng, chủ đầu tư cho nhân thức đang ứng dụng phổ quát khuyến mại thu hút như tặng tiến thưởng, bộ năng lượng mặt trời, xe Toyota hay rút thăm trúng thưởng một căn nhà thị trấn có trị giá 2,2 tỷ đồng...

"Thị trường nhà xã và vi la xây sẵn tại Đồng Nai sẽ tiếp diễn tạo nên sức hấp dẫn trong thời gian đến. Phổ quát đối tượng mua hàng đã địa chỉ khám phá thông tin dự án để có thể nâng cao trị giá dự án khi khai thác sớm", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét