TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Denzell giới thiệu thời cơ đầu cơ nhà đất Mykonos đổi thẻ thường trú Hy Lạp - VnExpress Kinh Doanh

Công ty cho biết, với trong khoảng 350.000 EUR, các chủ đầu tư Việt có thể nhận tấm thẻ thường trú cho 3 thế hệ tại đất nước thuộc châu Âu.

Denzell - công ty giải đáp bất động sản thế giới có hội sở tại Hong Kong và vietnam - sẽ tổ chức hội thảo "Mykonos - hòn đảo của giới thượng lưu" tại TP HCM tham gia ngày 1/6 và Hà Nội ngày 8/6. Chương trình nhằm trình bày thời cơ đầu cơ tham gia bất động sản Mykonos để đổi lấy thẻ thường trú nhân, theo diện "Visa vàng Hy Lạp". 

Chương trình đầu tư kiếm được thẻ thường trú nhân do chính phủ Hy Lạp đưa ra vào năm 2013, với chi tiêu đầu cơ khoảng 250.000 EUR và vấn đề kiện xét duyệt nhanh chóng, dễ dãi. Ngoài việc trú ngụ dài hạn tại Hy Lạp cho cả mái nhà 3 thế hệ, tấm thẻ này sẽ giúp các chủ đầu tư hòa bình chuyển di giữa 26 nước trong khối Schengen. Chương trình còn cho phép các đơn vị được lựa chọn có quyền kinh doanh, kiến thiết, di dời sản phẩm và dịch vụ đầu tư trong gần như các nước của Kết hợp châu Âu. Hơn nữa, con cái các gia đình sẽ kiếm được nền giáo dục công free hoặc giảm học phí tại các trường, đại học trong khối EU.

Trong đó, Mykonos là một hoạt động mua bán BĐS dễ tiếp xúc với các nhà đầu tư vn, nhờ mức Mức giá từ 350.000 EUR cho một căn nhà bao gồm đất vườn kèm cam đoan chia lợi nhuận cho thuê trong 12 năm.

Biệt thự trong dự án Crystal Water của tập đoàn Euroterra Capital - một trong những dự án thuộc chương trình Visa vàng Hy Lạp.

Vi la trong dự án Crystal Water của công ty Euroterra Capital - một trong những công trình thuộc chương trình "Visa tiến thưởng Hy Lạp".

Mykonos được đặt theo tên vị vua đầu tiên, nam nhi của thần Apollo và một anh hùng địa phương. Đây là một trong 220 đảo thuộc quần đảo Cyclade của Hy Lạp, nằm giữa những đảo Tinos, Siros, Paros và Naxos.

Cũng giống như Santorini hay những hòn đảo thuộc quần đảo Cyclades, Mykonos chiếm hữu những ngôi nhà sơn trắng và cửa xanh nổi bật giữa màu biển xanh ngọc bích của vùng Địa Trung Hải.

Đây là nơi thường xuyên lui đến của nhiều danh tiếng nhiều người biết đến như Leonardo DiCaprio, Alessandra Ambrosio, Paris Hilton hay Ariana Grande, khác biệt là vào mùa hè.

Một góc hòn đảo xinh đẹp Mykonos.

Một góc hòn đảo cute Mykonos.

Hòn đảo cute có quy mô khoản 86km2, với các con phố phố tràn ngập nhãn hàng cao cấp, nhiều lần diễn ra các buổi thuyết trình phong cách, phòng tranh nghệ thuật và các hoạt động biển nhộn nhịp.

Các thương hiệu sang trọng xuất hiện dọc theo các con đường trên đảo. 

Các nhãn hiệu sang trọng hình thành dọc theo các con đường trên đảo. 

Đạt yêu cầu tham dự hội thảo hoặc địa chỉ trực tiếp qua hotline 0931088808.

Theo Denzell, giới thượng lưu thường sở hữu hoặc thuê dài hạn những căn hộ ở Mykonos dàng riêng cho các kỳ nghỉ với đồng đội hoặc người thân. Giá bình quân của một biệt thự trên đảo động dao trong khoảng 2 triệu cho tới trên 10 triệu EUR.

"Một biệt thự thanh lịch với khu vườn xanh bao quanh nhìn ra biển sẽ là một sự đầu cơ lanh lợi, khi phục vụ ý định riêng tư và lặng tĩnh cho giới thượng lưu hay những ngôi sao thế giới tới nghỉ ngơi tại Mykonos", đại diện đơn vị chia sớt. 

Lộc An


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét