TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Dấu tích kẻ giết thịt người trước tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương - VietNamNet

Trong khoảng tài liệu dò la, công ty công an đã cơ bản xác định được những người đã thuê căn nhà nơi nhận thấy 2 xác chết trong khối bê tông tại Bình Dương.

Công an thức giấc Bình Dương vừa phát thông báo truy mua 2 thanh nữ thuê nhà có liên quan đến vụ án mạng gây rúng động dư luận hôm 15/5. 

Dấu vết kẻ giết người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương
Đội ngũ tác dụng khám nghiệm hiện trường

Theo tổ chức công an, danh tính những người này là Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988, hộ khẩu tại thị xã Tân Phú, TP.HCM) với đặc điểm kiếm được dạng có sẹo chấm 2cm trên sau mép phải, tóc ngắn kiểu nam giới.

Người đàn bà có can dự thứ 2 là Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, cùng hộ khẩu tại liên hệ trên). Đặc điểm kiếm được dạng có một sẹo chấm 1cm trên sau cánh mũi phải.

Cả nhì đàn bà này được xác định là người đã thuê căn nhà của ông N.M.V (ngụ thị phố Tân Uyên, Bình Dương) và có tung tích bí ẩn. Trước thời điểm phát hiện vụ việc, cả 2 đã rời đi không rõ lí do. 

Dấu vết kẻ giết người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương
Nhì nghi can Trịnh Thị Hồng Hoa (trái) và Phạm Thị Thiên Hà

Cùng với báo cáo tậu 2 thiếu phụ trên, công an cũng truy vấn mua chiếc xe ô tô được cho là những người này sử dụng để chuyển động trong thời điểm thuê nhà.

Cụ thể, chiếc xe nhãn hiệu Ford Everest loại 7 chỗ, màu ghi vàng đen xám, biển giữ vững 51A-718.30 do ông Phạm Cường (ngụ TP.HCM) đứng tên đăng ký.

Trong diễn biến liên quan, chiều nay nhóm công dụng vẫn đang mở rộng phạm vi hiện trường để sắm dấu tích. Trong đó, các lô cao su cách thức căn nhà khoảng 500 mét cũng được tìm kiếm kỹ để dò la.

2 xác chết trong khối bê tông ở Bình Dương: Bí ẩn người phụ nữ thuê nhà

2 xác chết trong khối bê tông ở Bình Dương: Bí mật người thiếu nữ thuê nhà

Khi người chủ chờ bán nhà, 1 người thanh nữ tên Thanh tới hỏi thuê; trong thời điểm ở đây, tung tích của người thanh nữ này cực kì bí ẩn.

Minh Tâm


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét