TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Công trình vi la Dương Nội của Nam Cường sắp chào bán - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện chào bán công trình được các công ty phân phối tổ chức ngày 26/5 tại khu thành phố Dương Nội Tố Hữu, Hà Đông, Thủ đô.

Tham gia sự kiện, khách hàng có thể hữu vật phẩm tới trong khoảng tiểu khu An Phú Shop-villa và An Vượng Villa với phổ quát chính sách bán hàng lôi cuốn. Chi tiết, chủ đầu tư dành tặng 5 khách hàng đặt chỗ thắng lợi đầu tiên cơ hội trúng thưởng 150 triệu đồng mỗi căn.

Đối với dự án An Vượng Villa, khi đặt chỗ, đối tượng mua hàng may mắn có thể hưởng ưu đãi lên đến 1,4 tỷ đồng. Còn tại An Phú Shop-villa, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được mức giảm giá lên đến 310 triệu đồng nếu thi hành đặt cọc thành công.

Tiểu khu An Vượng Villa và An Phú Shop-villa trong tổng khu đô thị Dương Nội. 

Tiểu khu An Vượng Villa và An Phú shop villa trong tổng khu thị trấn Dương Nội. 

Với tổng diện tích quy hoạch 197ha, khu đô thị Dương Nội phát triển phổ thông tiểu khu như An Phú Shop-villa, An Khang Villa, An Vượng Villa, Anland Premium, Anland Complex... Mỗi khu vực xây đắp theo đa dạng lối kiến trúc không giống nhau nhưng cùng có một điểm chung đó là sự hòa hợp phối hợp môi trường sống xanh trong lành và dễ dãi.

Trong đó, vi la An Phú Shop-villa có diện tích mỗi căn từ 161- 202m2, gồm 3 tầng, kiến tạo hiện đại với 2 tầng trên để dịch vụ sinh hoạt, tầng một sử dụng để buôn bán. Các căn đều thiết kế có lối đi riêng, tách biệt không gian buôn bán tại tầng một với môi trường sinh hoạt.

"Chủ nhân của An Phú Cửa hàng-villa có thể vừa tận hưởng cuộc sống thuận tiện, vừa có nguồn thu nhập nhập trong khoảng hoạt động buôn bán. Nằm trên trục tuyến phố mặt cắt ngang 27m với mặt tiền rộng thoáng 9m2, An Phú Cửa hàng-villa thích hợp với đa dạng ngành nghề buôn bán như nhà hàng, siêu thị...", chủ đầu tư chia sớt. 

Biệt thự An Vượng Villa được nhà đầu tư xây đắp theo lối kiến trúc trúc hiện đại thân thiết với thiên nhiên. Quy mô các căn trong khoảng 157-394m2 gồm 3 tầng phù hợp cho ý định ở hoặc buôn bán. 

Tọa lạc trong khu thành phố Dương Nội cả nhì công trình An Vượng Villa và An Phú Shop-villa đều hưởng lợi từ quy hoạch liên lạc đồng bộ. Dân cư công trình thuận tiện gắn kết trực tiếp với đa dạng tuyến liên lạc cần thiết của Hà Nội như tuyến phố Tố Hữu - Lê Văn Lương, tuyến đường Nguyễn Trãi, tuyến phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long... Khi tuyến mở mang Lê Quang quẻ Đạo khai thông sẽ gắn kết dự án với hàng loạt những tuyến đường lớn, tạo thành một mạng lưới liên lạc cởi mở.

Bên cạnh tòa tháp nhà ở và khu thương mại, các một thể ích khác cũng phát hành đồng bộ mang lại sự dễ dàng cho dân cư như bệnh viện, những nơi công cộng, khu vực chợ... Trong đó, những nơi công cộng Thiên Văn Học rộng 12ha với hồ Bách Thích hợp Thủy sẽ là không gian sinh vui chơi xanh mát. 

Trong khi, Aeon Mall Hà Đông sắp đi vào vận hành sẽ bổ sung một lương khách lớn cho hoạt động kinh doanh tại dự án. "An Phú Shop-villa và An Vượng Villa thuộc khu đô thị thành lập nên cơ hội kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi nguồn đối tượng mua hàng không chỉ ở trong công trình mà còn cả ở các khu vực lân cận", thây mặt nhà đầu tư đánh giá. 

Thành Dương 

Thông tin công trình 

Website: 

Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường

Đơn vị phân chia chính thức: Landora, TK Land, Trường Phúc Land.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét