TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Công trình Sonasea Villas & Resort hy vọng tham gia phân khúc shopvillas - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư CEO Group cho biết dự án vừa phục vụ nhu cầu buôn bán, vừa là nơi an cư thích hợp cho đối tượng mua hàng.

Tiềm năng phân khúc shopvillas

Với đà lớn mạnh du lịch, Phú Quốc được giới chuyên gia dự báo tiếp diễn là địa phương thú vị vốn đầu cơ lớn. Các phân khúc shophouse, condotel, shopvillas phù hợp với tiềm năng của thị trường địa ốc nơi đây.

Shopvillas là mô phỏng liên minh giữa shophouse và biệt thự, với những đặc tính mới hơn các mô phỏng truyền thống như tính cởi mở của sản phẩm, phù hợp nhu cầu của khách hàng.

"Không chỉ bảo đảm không gian tạm cư đẳng cấp, shopvillas còn đáp ứng thị hiếu bán buôn, vui chơi, thưởng thức món ngon, thu giãn những phục vụ chất lượng... nhưng vẫn bảo đảm ý định nghỉ dưỡng ngao du biển của du khách", đại diện CEO Group diễn đạt.

Tầm thường, mỗi căn shopvillas được thiết kế tân tiến với các tầng thoáng mát, đón nắng, đón gió thiên nhiên cùng diện tích đất rộng, không gian xanh. Trong đó, toàn thể tầng trệt có thiết kế linh hoạt, tiết kiệm nhu cầu buôn bán.

Trong bối cảnh du lịch biển hứa hứa phát triển mạnh, yêu cầu thực về bán buôn, tận hưởng dịch vụ của du khách trong một môi trường tiện nghi, đẳng cấp ở mức cao, shopvillas ven biển được giới đầu tư đánh giá đạt mức lãi bình ổn trong dài hạn.

Tại những địa bàn có nhiều công trình nghỉ dưỡng hoặc trong các công trình có lượng khách lưu trú lớn, shopvillas trở nên có giá bởi có thể đưa tham gia khai thác buôn bán, sinh lời hiệu quả, đại diện CEO Group hy vọng. 

Theo một chuyên gia BĐS, đội ngũ du khách tạm cư tại các khu nghỉ ngơi thường có doanh thu cao nên mức chi phí, buôn bán lớn. Đây là yếu tố đảm bảo đem lại hiệu quả đầu tư cho các chủ shopvillas.

Shopvillas được dự báo là sản phẩm chiếm sóng đầu tư năm 2019 tại thị trường Phú Quốc. Hình ảnh Sonasea Paris Villas do Tập đoàn CEO đầu tư tại Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc

Sonasea Paris Villas do Tập đoàn CEO đầu tư nằm tại Thị trấn Dương Tơ, quận Phú Quốc.

Chuỗi hệ thống tiện ích 5 sao quốc tế

Chiếm hữu vị trí đắc địa tại trọng điểm khu tổ phù hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort với ba khu nghỉ dưỡng quốc tế Novotel Cu li Quoc Resort, Novotel Villas và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Sonasea Paris Villas hứa hẹn vừa là nơi ổn định gia đình thích hợp, vừa phục vụ kinh doanh của khách hàng.

Sonasea Paris Villas là một trong những dự án shopvillas đầu tiên tại khu vực bãi Trường, Phú Quốc. Theo miêu tả của chủ đầu tư, công trình lấy ngẫu hứng kiến trúc thủ đô Paris (Pháp) có không gian sống sang trọng tiến bộ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nằm trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sẽ được thừa hưởng những tiện ích dịch vụ 5 sao sẵn có

Nằm trong tổ thích hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sẽ được thừa hưởng những tiện ích phục vụ 5 sao sẵn có.

Sở hữu địa điểm dễ dàng, Sonasea Paris Villas phù hợp với mục đích kinh doanh, phục vụ yêu cầu mua sắm, ẩm thực và thu giãn của du khách. Loại hình mới này được nhà đầu tư kỳ vọng góp phần nhiều chủng loại hóa dịch vụ ở các khu ngao du tân tiến. 

Ông Trần Đạo Đức, Phó tổng giám đốc Tập đoàn CEO cho nhân thức, với lượng khách đến Sonasea Villas & Resort tăng cường, dự kiến ngày 18/5, tập đoàn CEO cùng lúc khai trương khu shopvillas Sonasea Paris Villas và tuyến công viên Sonasea Shopping Center giai đoạn 2. Đây là nhị item góp phần hoàn thành tổ thích hợp và ngày càng tăng hưởng thụ cho du khách tại Phú Quốc.

Đại diện CEO Group cho nhân thức, Sonasea Shopping Center là một trong những item ngao du vận hành hiệu quả, bổ trợ thêm các thưởng thức cho du khách tạm cư tại các resort trong tổ thích hợp Sonasea Villas & Resort.

Khai trương giai đoạn 2, Sonasea Shopping Center hứa hẹn hứa hẹn trở thành tuyến những nơi công cộng dài nhất tại đảo Ngọc và là một trong những điểm du lịch chẳng thể bỏ qua tại Phú Quốc.

Cùng với Sonasea Shopping Center, Sonasea Paris Villas có thể thỏa mãn sở thích buôn bán, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng phục vụ chất lượng... cho khách du lịch nghỉ ngơi trong và ngoài công trình.

Trong nhân tố kiện ngao du biển vững mạnh nhanh, ý định về hoạt động mua sắm, trải nghiệm phục vụ của khách vãn lai tại vị trí nghỉ dưỡng phải đơn giản, phong cách. Bởi thế, shopvillas ven biển tại Phú Quốc được nhà đầu tư kỳ vọng ngoài tiềm năng sinh lời, đây còn là nơi đầu tư dài lâu và bền vững cho đối tượng mua hàng.

Hà Trương


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét