TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Cơ hội trúng xe VinFast cho khách hàng tìm Vinhomes Marina

Khách hàng mua Vinhomes Marina sẽ có cơ hội trúng thưởng xe hơi SUV VinFast phong cách cùng đa dạng giải thưởng trị giá trong sự kiện diễn ra ngày 22/6/2019 tại nơi nghỉ ngơi Vinpearl Imperia (Hải Phòng).

Tin đáng mừng này đã khiến "điểm nóng" Vinhomes Marina càng thêm hot khi bởi đây là những căn vi la phong cách sau cùng mang "dấu ấn Địa Trung Hải trên đất Hoa Phượng đỏ phồn vinh" được giới thiệu tới khách hàng.

Toạ lạc ngay Cầu Rào 2, thị trấn Vĩnh Niệm - trọng tâm mới của đô thị Hải Phòng, Vinhomes Marina đang nổi lên như một hình mẫu mới cho các vi la đẳng cấp nhất Đất Cảng.

Với hơn 90% số lượng căn trên toàn công trình đã có chủ nhân, số lượng ít ỏi còn lại chỉ hai item khác biệt là vi la đơn lập, song lập được quy hoạch "nổi" bên mặt hồ 7,2ha. Đây là dòng vật phẩm số lượng có hạn, chỉ với 04 dãy thuộc phân khu Ngọc Trai - phân khu nổi trội bởi 2 nhân tố: phân khu độc nhất vô nhị được quy hoạch khép kì quặc bỏ ra cho yêu cầu sống riêng tây, riêng biệt; và độc bạn dạng với kiến trúc Địa Trung Hải. Các phân khu còn lại mang kiến trúc Hy Lạp.

Điểm thú vị nhất của sự kiện giới thiệu những căn vi la Vinhomes Marina cuối cùng chính là chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá lên tới 3 tỷ đồng. Những khách hàng ký giấy tờ trong khoảng 04 tuần 4/2019 tới trước thời gian công ty bốc thăm tại sự kiện ngày 22/6/2019 sẽ có cơ hội nhận các phần quà: 1 giải đặc biệt - xe SUV VinFast, 5 giải nhất - thẻ quà tặng VinID trị giá 150 triệu tiền việt, 10 giải hai - xe máy điện Vinfast Klara, 15 giải ba - voucher nghỉ dưỡng tại nơi nghỉ ngơi 5 sao Vinpearl Imperia.

Bên cạnh, mỗi khách mời tham gia sự kiện còn có thêm cơ hội nhận món vàng may mắn trong khoảng Vinhomes Marina với 20 giải hên - điện thoại thông minh Vsmart Active 1+.

Những tân chủ sở hữu vi la trong thời gian diễn ra sự kiện cũng sẽ được nhân đôi khuyến mại trong khoảng phổ biến chính sách lôi cuốn. Chi tiết, Vinhomes Marina mang tới quà tặng thẻ VinID Gift Card cho khách hàng chiếm hữu các căn nhà liền kề/ Nhà phố thương mại, vi la song lập, vi la đơn lập với giá trị tuần tự: 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu đồng.

Cùng với đó là các gói khuyến mãi nguồn vốn: Cung cấp lãi suất 18 04 tuần hoặc kiếm được chiết khấu không vay lên đến 4%; Chế độ trả tiền sớm trong khoảng chủ đầu tư đối với đối tượng mua hàng trả tiền trước hạn và thừa hưởng mức lãi suất lên tới 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán sớm.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 18001179

Website: marina.vinhomes.vns.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét