TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân tậu 3,5 triệu cũ rích phiếu 'giá bèo' - VnExpress Kinh Doanh

Ông Trương Anh Tuấn vừa trở thành cũ rích đông lớn sau đợt thương lượng cũ kĩ phiếu tại vùng giá 1.440 đồng.

Ông Trương Anh Tuấn, Chủ toạ HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ti cổ lỗ phần Giải đáp – Thương nghiệp – Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân (mã chứng khoán: HQC) vừa báo cáo biến thành cổ hủ đông lớn khi tậu thêm 3,58 triệu cổ lỗ phiếu tại vùng giá 1.440 đồng. Sau giao dịch trị giá hơn 5 tỷ đồng vào cuối tuần trước, ông Tuấn nâng tỷ trọng chiếm hữu tại đây lên 5,02% vốn nhân tố lệ.

Tổng cũ rích phiếu của ông Tuấn và người can dự (bao gồm vợ và em trai) đang nắm giữ hơn 46,4 triệu đơn vị, tương ứng 9,74% vốn điều lệ.

Trước đó, ông Tuấn chứng nhận sắm tham gia 10 triệu cổ phiếu bằng cách thức khớp lệnh và thỏa thuận. Thương lượng dự kiến kéo dài trong một 04 tuần, đến hết ngày 9/6 nên rộng rãi kĩ năng sẽ tiếp tục gom thêm trong lúc giá cổ phiếu HQC đang giảm sâu.

Cổ phiếu HQC rơi thẳng đứng từ vùng giá 5.000 đồng xuống 2.500 đồng trong khoảng cuối 04 tuần 11/2016, sau đó liên tiếp phá đáy và có thời gian chỉ còn 1.380 đồng.

Chia sớt tại đại hội cũ rích đông thường niên cuối tháng 4, người đứng đầu Địa ốc Hoàng Quân công nhận cổ phiếu này đang ở trình trạng thủng đáy, ông không có ý đẩy nghĩa vụ cho bất cứ ai nhưng giá cổ phiếu đa phần dựa vào thị trường. Chiến lược phát triển 10 triệu trái phiếu chuyển đổi nhằm huy động vốn trong năm nay vì vậy cũng không tiện lợi. Ông Tuấn cho nhân thức đang tích cực hiệp thương trong Nam ngoài Bắc và cả ở nước ngoài để sắm công ty đối tác tậu trái khoán.

"Có thể khách tìm sẽ là một số nhóm nhà đầu tư, cỗ ván thùng đủ 1.000 tỷ đồng", ông Tuấn nói và xác thực thêm chủ đầu tư cũng nhận định lúc này tìm trái khoán chuyển đổi, cổ lỗ phiếu của các đơn vị khác tốt hơn trái khoán của HQC phổ thông. Thế nhưng vẫn có những đối tác làm ăn quyết định gắn bó vì nền móng bình ổn của tổ chức, chi tiết là công ty có quỹ đất 50 dự án và đa số các công trình này đều có pháp lý hoàn chỉnh, có giấy phép xây đắp.

Phương Đông


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét