TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Chiết khấu đến 15% khi tìm biệt thự The Phoenix Garden - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng đặt tìm thắng lợi The Phoenix Garden được chiết khấu tới 15% trị giá phù hợp đồng cùng phổ thông chế độ ưu đãi.

Ngày 6/4-7/4, The Phoenix Garden sẽ tham gia lễ hội BĐS Hải Phát Land tại Cung trưng bày vật phẩm quy hoạch Quốc Gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Tại sự kiện, đối tượng mua hàng đặt chỗ thắng lợi công trình sẽ chiếm được phiếu bốc thăm may mắn trúng siêu xe Vinfas Fadil giá trị 465 triệu tiền việt. Những đối tượng mua hàng cũ Hải Phát Land sẽ kiếm được ngay vorcher tri ân trị giá tới 50 triệu tiền việt.

Người có ý định chiếm hữu dự án The Phoenix Garden sẽ được chiết khấu tới 15% trị giá thích hợp đồng trao đổi. Ưu đãi chỉ vận dụng trong 2 ngày diễn ra sự kiện là 6-7/4.

Tổng quan dự án The Phoenix Garde.

Tổng quan công trình The Phoenix Garden.

Cách trung tâm Thủ đô khoảng 20 phút về phía Tây, The Phoenix Garden được xây đắp với tổng quy mô gần 42ha. Tại dự án, 100% các căn vi la được xây dựng trên các quả đồi lượn sóng xen kẽ với hàng cây xanh. Trong khi đó, nhà đầu tư còn chi mạnh xây đắp cảnh quan xanh tự nhiên, phục vụ nhu cầu đoàn luyện sức khỏe cho cư dân. Nơi tập sinh dưỡng được kiến tạo xen kẽ các phân khu. 

Theo chủ đầu tư, The Phoenix Garden là một trong những công trình đạt chuẩn cao về môi trường sống xanh. Nhân tố này có được nhờ chuỗi hệ thống cây trồng, thanh lọc không khí, giảm tỷ trọng ô nhiễm xuống mức thấp, tạo điều kiện cho người già giảm thiểu được những căn bệnh về tuyến đường hô hấp.

Công trình còn có chùa Đại Trong khoảng Ân với quy mô 19.275 m2 mang đẳng cấp kiến tạo Bắc Bộ được quy hoạch trọng điểm và tượng Phật A Di Đà cao 25m đặt giữa trung tâm phát triển sự kết hợp cho toàn dự án. Đây cũng là nét văn hóa linh tính giúp The Phoenix Garden trở nên nổi trội so với các khu thị trấn mới trong khu vực.

Bên cạnh, sống tại The Phoenix Garden, cư dân còn hưởng lợi trong khoảng hàng loạt dịch vụ luôn thể ích công cộng quý phái và hiện đại như khu khách sạn cao cấp và nhà hàng trên đồi mang nét lạ mắt, khu thể thao, giải trí gồm chuỗi hệ thống bể bơi, spa... Khu vườn trẻ mẫu giáo với khu vực chợ trẻ em bát ngát, trọng điểm thương nghiệp theo chuẩn quốc tế... cùng phục vụ quản lý điều hành chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi ý định của dân cư.

Biệt thự The Phoenix Garden được khách hàng đánh giá cao nhờ không gian sống xanh, nhiều tiện ích.

Vi la The Phoenix Garden được khách hàng đánh giá cao nhờ không gian sống xanh, phổ biến luôn thể ích.

"Với đa dạng ưu điểm, The Phoenix Garden thu hút đa dạng nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời. Dự án còn hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống cơ sở vật chất sản xuất xung quanh", đại diện nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Những năm gần đây, phía Tây Hà Nội phát hành mạnh trong khoảng cơ sở vật chất giao thông, phục vụ nhân tiện ích... Theo quy hoạch tầm nhìn 2030 - 2050, phía Tây sẽ trở thành trong tâm tri thức và công nghiệp cao của Hà Nội. Các thị trấn chạy dọc theo tuyến các con phố chính của Hoài Đức - Đan Phượng - Hà Đông được sinh ra. Do vậy, trong mai sau không xa, nơi đây sẽ tiếp tục được đầu cơ mạnh về cơ sở vật chất cơ sở vật chất để tạo ra theo đúng định hướng quy hoạch.

Trong khi đó, phổ biến tuyến đường được mở mang, xây đắp hoàn thành như Phạm Văn Đồng, đại lộ Thăng Long, con đường 32, tuyến phố vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát, trục con đường Tây Thăng Long gắn kết khu Tây Hồ Tây với huyện Đan Phượng, chạy Đồng thời quốc lộ 32 hay quốc lộ 70 nối trong khoảng Nhổn tới Đại lộ Thăng Long...

Các cơ sở vật chất khác như nhà thờ, bệnh viện, trọng tâm thương mại cũng sẽ được đầu tư xây đắp, nâng cao chất lượng nên BĐS khu vực này được đánh giá có nhiều tiềm năng sản xuất.

Tâm Anh

Thông tin cụ thể địa chỉ:

Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Đầu tư và Kinh doanh BĐS Hải Phát

Liên hệ: tầng 2, tòa nhà CT4, tổ phù hợp TMDV và căn hộ The Pride, khu thành phố mới An Hưng, phố La Khê, huyện Hà Đông, Thủ đô.

Website:

Hotline: 0966 136 565.


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét