TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Chiến lược định vị nhãn hàng nghỉ dưỡng của Banyan Tree tại vn - VnExpress Kinh Doanh

Công ty nghỉ dưỡng bậc nhất quả đât tập trung nâng trị giá thương hiệu bằng chiến lược bảo vệ không gian và đầu cơ tham gia nguồn nhân công địa phương.

Trong hơn 30 năm qua, công ty Banyan Tree khởi xướng phổ quát dự án môi trường, số đông tại hơn 28 quốc gia. Từ những năm 1980, người thành lập tổ chức là ông Ho Kwon Ping và hiền thê - Claire Chiang đã đi đầu đầu tư tham gia vùng đất hoang vu 406 ha tại vịnh Bang Tao, Phuket (Thái Lan).

Sau hơn 10 năm, tổng thể dự án được phủ xanh, cải phân thành khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Phuket, lôi cuốn lượng lớn khách tham quan trong khoảng đa dạng nước đến Thái Lan. Hàng năm, lực lượng chuyên gia quốc tế của tập đoàn đến các khu nghỉ ngơi để nghiên cứu đề ra phương thức bảo kê không gian sống và cảnh quan thiên nhiên.

Trong các công trình nghỉ dưỡng cao cấp của tổ chức tại phổ quát giang sơn trên nhân loại, Laguna Lăng Cô ở vietnam là một trong những công trình biểu hiện rõ nét trị giá nhân văn và tiềm năng tạo ra dài lâu.

Biệt thự Banyan Tree Residences có vị thế hài hoà về phong thuỷ thuộc vùng vịnh đẹp nhất Việt Nam.

Biệt thự Banyan Tree Residences có vị thế hài hoà về phong thuỷ thuộc vùng vịnh cuốn hút nhất vn.

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô được giới chuyên môn đánh giá có địa thế "rừng vàng biển bạc" với 280 ha nằm gọn trong vùng vịnh đẹp có hướng nhìn trực diện ra biển cùng đa dạng một thể ích cao cấp.

Phát huy trị giá tự nhiên và nét văn hoá phiên bản địa là chỉ tiêu phát hành của Công ty Banyan Tree phổ quát năm qua. Minh chứng là các công trình nghỉ dưỡng cao cấp của công ty phổ thông năm liền đạt chứng nhận EarthCheck toàn cầu do tổ chức uy tín quốc tế về không gian cấp.

Năm 2018, công trình Laguna Lăng Cô, Huế đạt giải bạc EarthCheck trong 3 năm liên tục, đáp ứng hơn 10 tiêu chí về dùng hiệu quả nguồn năng lượng, độ trong sạch không khí và bảo tồn cảnh quan tự nhiên. Công trình này biến thành địa điểm nghỉ dưỡng lôi cuốn phổ biến khách du lịch trong và ngoài nước tại vn.

Năm 2018, hơn 2.400 cá thể rùa được thả tự do ra biển trong dự án bảo vệ môi trường sống của tập đoàn Banyan Tree.

Năm 2018, hơn 2.400 cá thể rùa được thả hòa bình ra biển trong dự án kiểm soát an ninh môi trường sống của tổ chức Banyan Tree.

Bên cạnh đó, tổ chức còn đầu cơ mạnh cho nguồn nhân lực địa phương, như  kim chỉ nam cho tiến trình phát triển bền vững. Một trong những dự án nổi trội là khoá huấn luyện Seedling - ươm mầm nhằm cung cấp người dùng trẻ tuổi từ 18 đến 24 tại thị xã Phú Lộc, thức giấc Thừa Thiên Huế có tình cảnh đặc biệt gian truân.

Tổ chức tạo dựng các khoá tập huấn phi lợi nhuận về khả năng nghiệp vụ nhà hàng - nơi nghỉ ngơi, bếp, buồng phòng hoặc spa trong 12 04 tuần. Học viên được chỉ dẫn các kỹ năng giỏi theo chuẩn 5 sao của tổ chức nhằm huấn luyện các tài năng trẻ yêu nghề làm việc tại khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô.

Ông Gavin Peter Herholdt - Giám đốc điều hành dự án Laguna Lăng Cô, Huế, trong lễ trao bằng tốt nghiệp Seedling khoá 8 vào tháng 4 vừa qua.

Ông Gavin Peter Herholdt - Tổng giám đốc dự án Laguna Lăng Cô, Huế, trong lễ trao bằng tốt nghiệp Seedling khoá 8 tham gia tháng 4 vừa mới đây.

Triển khai trong khoảng năm 2013, đến nay, chương trình đã tập huấn thắng lợi hơn 100 học viên qua 8 khoá học và hơn 80% học viên được giữ lại làm việc tại Languna Lăng Cô, Huế.

"Hoạt động CSR (Corporate Social Responsibility) là cam kết của tập đoàn đối với đạo đức buôn bán và đóng góp tham gia tạo ra kinh tế vững bền. Đây được xem là xác định phương hướng chiến lược cho việc phát hành bền vững ngay từ những ngày đầu xây đắp cho đến ngày bữa nay", đại diện tổ chức cho biết.

Tâm Anh

Laguna Lăng Cô, Huế là khu nghỉ ngơi trước tiên của tổ chức Banyan Tree tại hoạt động mua bán vietnam bao gồm: khách sạn Banyan Tree, Angsana, khu nhà xã Laguna Park, sân golf 18 hố và các một thể ích khác như nhà hàng, quán bar quý phái, khu sport giải trí ngoài trời và dịch vụ chăm nom sức khoẻ (Spa). Tìm hiểu . Tin tức biệt thự biển Banyan Tree Residences, liên hệ SmartRealtors qua hotline: 0909 80 3939.


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét