TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

BĐS nghỉ dưỡng và ma lực của công trình Ariyana Smart Condotel

Nhìn vào những lợi ích mà đối tượng mua hàng tậu căn hộ tại công trình Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang chiếm được thì không khó khăn hiểu tại sao condotel lại thu hút các chủ đầu tư.

Ma lực từ trị giá sử dụng và tài năng sinh lời

Một phong cách sống đang được giới thượng lưu chuộng, đó là sở hữu căn hộ hoặc biệt thự nghỉ ngơi. Sở hữu Ariyana đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm không tính phí mỗi năm ngay tại chính căn hộ của bản thân mình.

Mỗi căn condotel, được trang bị 100% phía bên trong cao cấp và chuỗi hệ thống tiêu khiển mưu trí, cùng những dịch vụ nhân thể ích trong khuôn viên toà nhà như hồ bơi, gym, spa, skybar, trọng điểm thương mại và khác lạ là khu vườn nhiệt đới trên không rực rỡ.…

Hơn thế nữa, chỉ ít phút đi bộ, chủ sở hữu căn hộ sẽ được hoà bản thân mình vào làn nước biển Nha Trang xanh ngắt.

Hình như đó, chỉ tìm căn hộ Ariyana Smart Condotel Nha Trang nhưng khách hàng vẫn có thể nghỉ ngơi ở những khu resort 5 sao quốc tế trong cùng một chuỗi hệ thống như Furama Resort Danang, Ana Mandara Nha Trang hay L'Alya Ninh Vân Bay chuẩn y chương trình mua bán kỳ nghỉ.

Một điều quan trọng hơn cả, đó là căn nhà thứ nhị ấy vừa là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình, nhưng song song cũng là "con gà đẻ trứng tiến thưởng" cho chủ nhân. Chi tiết, với khách hàng mua căn hộ Ariyana và tham gia chương trình cho thuê, nhà đầu tư bảo đảm thu hồi vốn 40% trong 4 năm đầu (10%/năm). Trong khoảng năm thứ 5 trở đi, khách hàng sẽ được san sẻ 30% thu nhập cho thuê và hoàn vốn đầu cơ chỉ sau 9,5 năm, nhà đầu tư công trình cho nhân thức.

Ma lực từ lôi cuốn khách thuê và định hình thu nhập khai thác

Các căn hộ nơi nghỉ ngơi Ariyana Smart Vinpearl Condotel còn thú vị các hàng ngũ du khách hoặc các gia đình bé bởi diện tích lớn trong khoảng 49 m2 (tương đương phòng suites nơi nghỉ ngơi 5 sao) được trang bị toàn diện thuận lợi như 1 căn hộ ở. Chính cho nên, Ariyana là sự lựa chọn bậc nhất và tối ưu cho những kỳ nghỉ ngắn ngày hay dài ngày của khách tham quan.

Khác biệt, Ariyana Smart dự án Condotel lôi cuốn mạnh khỏe khách thuê, khác biệt là phân khúc du lịch hội thảo (MICE). Tại đây, các chương trình hội nghị hội thảo với 4 sự chọn lựa sắp xếp không gian cùng hệ thống trang thiết bị tiến bộ, sẽ thỏa mãn nhiều mục đích khác nhau của khách hàng.

Trong khi đó, theo mách nhỏ của nhà đầu tư đây còn là vị trí lưu trú hàng ngày của các tiếp viên và phi công hãng hàng không Vietjet với công suất hơn 100 phòng. Đây cũng là một trong những lý do giúp Ariyana Smart dự án Condotel có lượng du khách lấp đầy luôn ở ngưỡng cao.

Vì thế, mức lợi nhuận 10%/năm mà Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang cam đoan chỉ là trong "trường phù hợp bình an nhất". Còn thực tế, tại một thị trường du lịch biển trung tâm nhất vn, thú vị hàng triệu khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì công suất cho thuê cũng như giá thuê phòng càng ngày càng cao.

Rộng rãi người thường nghĩ, đầu tư condotel cần thiết hầu hết tiền, nhưng thực tế chẳng phải vậy. Chủ đầu tư cho nhân thức, chỉ cần có 30% trị giá căn hộ là khách hàng hoàn toàn có thể chiếm hữu Ariyana Smart Vinpearl Condotel.

Tương tự, chỉ cần đóng 30% khách hàng sẽ được lợi lãi 10% trên tổng giá trị căn hộ (tương ứng đóng 800 triệu - lợi nhuận 240 triệu trong năm đầu tiên). Đây chính là nhân tố mà những chủ đầu tư nhạy bén chẳng thể bỏ qua.

Dường như, Đối tượng mua hàng cũng có thể vay tới 70% trị giá căn hộ tại ngân hàng HD Bank với giảm giá lãi suất trong 12 bốn tuần. Khác biệt, những khách hàng trả tiền với vốn tự có, sẽ được chiết khấu lên tới 6% tổng trị giá căn hộ.

Khác lạ, nhà đầu tư Ariyana Smart Vinpearl Condotel tung hàng loạt khuyến mãi lớn với tổng giá trị vàng tặng và giải thưởng của chương trình lên tới hàng trăm triệu tiền việt. Theo đó, khi tiến hành đặt tậu Ariyana Smart Condotel Nha Trang khách hàng sẽ được tặng 1 Iphone XS 256G và 1 Heo Quà giá trị 1 lượng vàng SJC.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 18006799

Website: www.smartcondotel.com


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét