TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Best Western Premier Sapphire Ha Long lấy cảm hứng thiết kế trong khoảng vịnh kỳ quan - VnExpress Kinh Doanh

Nhà thiết kế công trình đã cấu kết kết hợp giữa những gam màu sáng và vật liệu kính thanh lịch giúp du khách có thể thưởng trọn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

Sở hữu địa điểm đặc địa bên kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long được đánh giá là một trong những điểm thu hút trên bản đồ nghỉ ngơi tại thị trấn biển này.

polyad

Ví trí và hướng nhìn ra biển Hạ Long từ căn hộ dự án. 

Theo chủ đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long lấy ngẫu hứng thiết kế trong khoảng vịnh kỳ quan. Với lối kiến tạo theo đẳng cấp văn minh, đơn vị thiết kế công trình cho nhân thức đã liên kết phối hợp giữa những gam màu sáng và vật liệu kính thanh lịch. Vào khi trời sáng, các ô cửa sổ căn hộ sẽ đề đạt màu nước biển xanh đặc trưng Hạ Long. Khi đêm xuống, từ ban công căn hộ, du khách có thể ngắm nhìn cầu Bãi Cháy, quảng trường Bến Đoan và khu vi la Vinhomes Dragon Bay đầy màu sắc.

Hình như đó, nhà đầu tư đã khéo léo phát hành các điểm nổi bật mới lạ trong kiến tạo. Đa phần phía bên trong và đồ trang hoàng trong các căn hộ sử dụng theo sắc màu của biển, đem đến vẻ đẹp nữ tính trong môi trường thư giãn, thoáng đạt. Các ô cửa sổ, ban công cũng đều hướng về vịnh biển hoặc thị trấn Hạ Long.

"Có thể nói thiết kế của Best Western Premier Sapphire Ha Long đã khai thác tốt lợi thế về địa điểm, góc nhìn, mang đến hiệu ứng xúc cảm cho du khách và nhà đầu tư", thây mặt chủ đầu tư nói. 

polyad

Công trình kiến tạo theo ý nghĩ đó "The sound of the ocean" - thanh âm của đại dương. 

Để tiết kiệm trải nghiệm nghỉ dưỡng đồng thời phát triển kỹ năng đầu cơ sinh lời, Best Western Premier Sapphire Ha Long xây đắp dựa trên cơ sở ý định thực tiễn của du khách. Dự án kiến tạo các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ dại như; căn Studio một phòng ngủ, một nhà vệ sinh, rộng từ 35-40m2; căn Junior Suite với 2 phòng ngủ ốm, một nhà vệ sinh, rộng từ 50-55m2; hay căn Suite có 2 phòng ngủ lớn, 2 nhà vệ sinh, rộng từ 65-70m2.

Theo đơn vị, quy mô căn hộ đa dạng vừa đảm bảo giá thuê phù hợp cho một căn hộ cao cấp, vừa tạo vấn đề kiện sở hữu cho các khách hàng với chi tiêu ban sơ chỉ từ 450 triệu một căn.

Trong bối cảnh ngao du Quảng Ninh có bước sản xuất nhanh, các chuyên gia địa ốc tại đây đánh giá ý định đầu cơ bất động sản ngao du nghỉ dưỡng theo đó sẽ tăng lên. Đương nhiên, các công trình nghỉ ngơi cao cấp chủ chốt nằm bên khu vực  Bãi Cháy. 

"Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong số ít khu căn hộ tại Hòn Gai, phía bên kia cầu Bãi Cháy. Đồng thời với đó phổ quát nhà cửa cơ sở ven tuyến đường bao biển của thị trấn Hạ Long dần đi vào hoàn thành, hy vọng sẽ tạo nên diện mạo mới cho khu vực", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức. 

polyad

Các căn hộ tại công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long có suất đầu tư thuở đầu chỉ trong khoảng 450 triệu đồng. 

Ủy ban quần chúng. # đô thị Hạ Long vừa có chủ trương đầu cơ mở mang tuyến con đường bao biển Trằn Quốc Nghiễn qua các xã Hồng Hà, Hồng Hải, nâng trong khoảng 4 làn xe lên 6 làn xe. Tuyến trục đường sẽ mở màn trong khoảng Cung quy hoạch, hội chợ triển lãm tỉnh kéo dài tới đầu đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả (phường Hồng Hà, TP Hạ Long). Dự án có tổng vốn đầu cơ 870 tỷ đồng, dự định xong xuôi vào tháng năm/2020, trùng vời thời gian thời kỳ hoàn thành Best Western Premier Sapphire Ha Long. 

"Cùng với hệ thống hạ tầng địa phương, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ tạo ra một hệ sinh thái ngao du cho Hòn Gai nói riêng và Hạ Long nói tầm thường vào năm 2020", đại diện chủ đầu tư công trình san sớt. 

Cũng theo vị thây mặt, trong thời gian này, dự án áp dụng chế độ hỗ trợ lợi nhuận suất và ân hạn nợ gốc đến năm 2021 và chia sớt lợi nhuận 90:10 cho những đối tượng mua hàng đầu tư sớm.

Đầu 2019, căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long đã lọt Top 10 nhãn hiệu bất động sản uy tín khu vực Châu Á Thái Bình Dương do Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng liên minh Báo chí Kinh tế - châu Á Thái Bình Dương đánh giá.

Thành Dương 

Tin tức dự án: 

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Buôn bán Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.

Liên hệ công trình: Số 1, các con phố Bến Đoan, phố Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 1800 6918

Website:


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét