TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Bất động sản Nhơn Trạch hiện nay ra sao? | MuaBanNhaDat

bất động sản Nhơn Trạch có thực sự "nóng"?

Theo khám phá, trong khoảng đầu năm tới nay, giá BĐS Nhơn Trạch đều neo ở mức khá cao, nhất là tại khu vực giáp ranh TP.HCM. So với đầu năm 2018, giá đất ở đây tăng thêm ít ra 50-60%. Còn theo tin tức cung ứng từ rộng rãi sàn môi giới địa phương, con số về đàm phán thắng lợi tại Nhơn Trạch khá khả quan, tỉ suất lợi nhuận trung bình một quý có thể đạt gần 20%. Nếu như đầu 2017, chủ đầu tư dành 300-800 triệu tìm một lô đất đẹp tại đây thì sau 3 năm, giá bán ra thấp nhất tầm 850 triệu, cao nhất có nơi lên tới gần 5-7 tỷ đồng/lô.

Đương nhiên, theo tìm hiểu thực tiễn, giao dịch tại đây không thực thụ dễ ợt tương tự. “bất động sản Nhơn Trạch đang rất nóng nhưng chẳng hề chỉ toàn theo chiều hướng tích cực”, một chủ đầu tư lâu năm tại Đồng Nai cho nhân thức. Theo vị này, trạng thái oi bức ở Nhơn Trạch có sự tiếp tay của môi giới khi thay nhau thổi giá đất, khi mà chủ đầu tư cũng “nóng ruột hot gan” mua phương pháp ra hàng nhanh, giảm thiểu thua lỗ.

Các giao dịch hiện nay ở thị trường BĐS Nhơn Trạch phần lớn là sang nhượng giữa dân đầu cơ với nhau, rất ít khách hàng ở thực thụ. Theo ghi kiếm được tại một vài công trình khu dân cư chào bán mới đây, có đến 50-60% khách hàng là để đầu cơ thứ cấp. Khách tậu chính yếu là nhà đầu tư trong khoảng TP.HCM đổ về chứ dân địa phương chẳng có mấy bạn nào. Các công trình khu cư dân được rao bán cũng có giá khá cao, người công phu có yêu cầu thực mua để ở, sản xuất khó tiếp xúc được.

bds nhon trach bay gio ra sao

Lô đất nông nghiệp gần 10.000 m2 tại Nhơn Trạch đang được chào bán

Hãn hữu có đàm phán thực tiễn

Theo bà Đỗ Ngọc Quyên, đại diện một công ty BĐS tại Đồng Nai, trên khu vực tỉnh có không ít cò đất lợi dụng tin tức Đồng Nai yêu cầu làm cầu Cát Lái nối quận 2 với thị xã Nhơn Trạch và một số tuyến phố cao tốc khởi đầu phát động để chớp cơ hội đẩy giá đất lên cao.

“Việc thương lượng chủ quản là trong khoảng dân đầu tư khiến cho mỗi lần sang tên, giá đất lại tăng thêm một bậc. Dân lướt sóng thì sau 6 tháng đến 1 năm sẽ ra hàng, thành thử cứ khoảng một số quý là giá đất lại cập nhật tăng. Giá đất tăng thì môi giới lại vịn vào đó vẽ lên bức ảnh đẹp cho nhà đầu tư đến sau. Thực tế giá đất chính quyền công bố với giá đất giao dịch thật tại Nhơn Trạch đang không ngang nhau khá lớn.

Bên cạnh đó, toàn bộ thông tin bất định giá đất hiện thời đối tượng mua hàng chủ công được cập nhật qua môi giới, mà môi giới thì không thiếu chiêu trò tạo sức hot, tạo hiện tượng khan hiếm, tạo cơn sốt đàm phán hay dàn cảnh sắm đất sôi động để đánh tham gia tâm lý khách hàng. Chiêu thức tuy không mới nhưng tỷ lệ thành công cũng không ít. Ví như cứ như vậy quả bóng giá đất được bơm ngày một lớn, người tới sau dễ kiếm được hậu quả ví như không thận trọng tính toán khi tìm vào”, bà Quyên chia sẻ. Phổ biến nhà đầu tư tham gia lướt sóng vừa mới đây đều than là không ra được hàng do chẳng tậu được người mua và bị ép giá. Môi giới có lẽ là đối tượng thừa hưởng nhất thời gian này vì nhiều chủ đất ưng ý nâng mức phí môi giới lên cao để mong ra được hàng sớm.

Giới chuyên ngành cũng không phủ nhận tiềm năng rất lớn của BĐS Nhơn Trạch. Thị trường này đúng là chiếc bánh ngon đáng để đầu tư vì là khu vực giáp ranh TP.HCM, trọng điểm của xu hướng giãn dân ra ngoại thành. Tuy nhiên, lựa chọn cách thức đầu cơ như thế nào và ra sao mới là nhân tố tiên quyết. Chủ đầu tư cần phải nhìn kiếm được thận trọng về lộ trình tạo ra vĩnh viễn của thị trường này, ko phải bạn nào cũng có thể kiếm lời bằng hình thức lướt sóng. Giả dụ chỉ dựa vào tin tức các dự án liên lạc diện tích sắp khai triển để đầu tư thì rất gian nguy. Thay vào đó, phải xác định phương hướng lâu dài, vững bền vì những dự án cơ sở vật chất bao quanh có thể sẽ còn khá lâu mới thành thực tế.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét