TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Đầu cơ hưởng lãi cùng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Một BĐS nghỉ ngơi muốn thực sự biến thành kênh đầu cơ an rảnh rỗi, lãi cao thì cần mang lại những cam kết vững chắc cả về lãi lẫn trị giá nhãn hàng. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một công trình như vậy.

Đầu cơ nhanh, lợi nhuận thu hút

Thu hồi nhanh vốn sau 5 tới 7 năm, lãi cho thuê mỗi năm lên đến 700 triệu tiền việt đối với condotel, hoặc gần 3 tỷ đồng đối với sản phẩm biệt thự nghỉ ngơi là những con số thu hút làm các chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có thể bỏ lỡ.

chậm tiến độ là những tính toán chi tiết khi khách hàng sở hữu các sản phẩm condotel và vi la biển tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc (tính trên tỷ suất khai thác phòng ở mức trung bình 50%, khi mà thực tiễn còn cao hơn tất cả, lên tới 80%/năm đối với phân khúc lưu trú cao cấp).

Phổ biến chủ đầu tư còn nghĩ rằng con số lợi nhuận trên sẽ còn cao hơn bởi sức hấp dẫn của BĐS Phú Quốc khi lượng du khách hạng sang đến với Phú Quốc càng ngày càng tăng thêm trong bối cảnh nguồn cung nghỉ ngơi cao cấp tại Phú Quốc còn rất thấp so với ý định thực tiễn.

Hưởng thêm rộng rãi lợi ích

Dường như lợi nhuận hữu hình đó là dòng tiền "chảy" về đều đặn hàng năm, chủ sở hữu của các BĐS tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc còn thu được thêm những ích lợi giá trị. Có thể kể đến, đó là 15 đêm nghỉ free tại công trình hoặc trên hệ thống khách sạn được sản xuất bởi MIKGroup trên toàn quốc, với giá trị lên đến trăm triệu đồng mỗi năm bỏ ra cho các chủ nhân.

Hơn nữa, với số vốn dành ban đầu, chủ đầu tư im tâm để "tiền xuất hiện tiền" mà chẳng phải lo bất kỳ việc gì trong khoảng điều hành, khai thác, cho đến quản lý, bảo dưỡng, duy tu cho BĐS của chính mình. Đông đảo các hoạt động đó đã được đảm bảo bởi Mövenpick Hotels & Resorts - đơn bị điều hành, quản lý hàng đầu nhân loại.

Mỗi vật phẩm tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc còn là của nả quý giá và sinh lời qua nhiều thế hệ bởi trị giá sở hữu lâu dài. Chủ nhân của dự án Condotel hoặc biệt thự biển Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có thể im tâm gửi gắm khối tài sản của mình được giữ gìn và bảo tồn qua năm tháng bởi những thương hiệu phát hành uy tín hàng đầu.

Khẳng định đẳng cấp - nâng tầm vị thế

Anh Trí Quân, một khách hàng, chia sẻ rằng việc chiếm hữu một bất động sản hạng sang tại vùng biển đẹp như Phú Quốc làm cho anh cảm thấy kiêu hãnh khi được giới thiệu và mời bằng hữu tới trong các kỳ nghỉ của bản thân mình. Có thể chắc chắn, trên thị trường bây chừ rất ít công trình có thể tụ họp đa dạng nhân tố "khác lạ" như Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Được tạo ra bởi các thương hiệu bậc nhất, nhà đầu tư có tiềm lực và uy tín, doanh nghiệp quản lý vận hành phong cách quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts, chẳng những thế, số lượng item tại dự án là giới hạn… Hồ hết những yếu tố đó khiến cho việc sở hữu một vật phẩm tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ giúp nâng tầm vị thế cho chính chủ sở hữu của dự án.

Ngay lúc này, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang áp dụng một vài chế độ giảm giá bỏ ra cho nhà đầu tư như: Hỗ trợ lợi nhuận suất 0% lên đến 65% giá sàn căn hộ trong 10 bốn tuần, không tính tiền trả nợ trước hạn trong 12 04 tuần, 15 đêm nghỉ không tính tiền mỗi năm, những chuyến du lịch nghỉ ngơi, cùng cam kết sinh lời thú vị 10%/năm.

Thêm tham gia đó, tiến độ dự án đang được nhanh chóng hoàn thành tới những công đoạn sau cùng để bàn giao và vận hành thử vào 04 tuần 7 này. Đây chính là thời điểm tiến thưởng để các nhà đầu tư nhanh chóng đưa ra quyết định "xuống tiền" để chiếm hữu những sản phẩm phong cách và sinh lời ngay.

Thêm một thông tin mới hấp dẫn bỏ ra cho nhà đầu tư, đó là khi mua một vật phẩm condotel bất cứ của dự án, đối tượng mua hàng sẽ có cơ hội chiếm hữu thêm một condotel giá trị gần 3,2 tỷ đồng. Chương trình được ứng dụng từ 2/5/2019.

* Tin tức cụ thể:

Hotline 1800 6106
Website: http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét