TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Alpha Hill giai đoạn II ra mắt giới đầu cơ Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài các tổ chức phân phối, khách hàng tư nhân và những người ân cần tới căn hộ cao cấp tại TP HCM đã tham dự.

Ngày 13/5, lễ ra quân công trình Alpha Hill - Tháp B diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô, thú vị sự nhập cuộc của đa dạng chuyên viên môi giới bất động sản từ các sàn phân phối như Titan, 7home, AVland, Cenland.

Lễ ra quân dự án Alpha Hill - Tháp B diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội

Lễ ra quân dự án Alpha Hill - Tháp B diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô

"Alpha Hill là sản phẩm được chúng tôi bỏ ra nhiều tâm huyết và chú ý đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Những nỗ lực đó giúp dự án được vinh danh tại rộng rãi giải thưởng danh giá", vị đại diện chủ đầu tư Alpha King cho nhân thức.

Dự án Alpha Hill - tháp B chiếm hữu rộng rãi lợi thế như địa điểm lõi trung tâm tại huyện 1, TP HCM; thiết kế tượng trưng, item mới và chính sách đầu cơ hấp dẫn. Điểm nhấn chủ quản của Alpha Hill - tháp B là căn hộ "biến hình" độc đáo, biến đổi công năng cởi mở chuẩn y hệ thống thiết bị thông minh.

Alpha Hill giai đoạn II ra mắt giới đầu tư Hà Nội - 1

Tại sự kiện, thây mặt Alpha King báo cáo thêm các thông tin về chất lượng tòa tháp, tiến độ thiết kế, ý tưởnrg khai triển, chế độ bán hàng và chương trình giảm giá...

Một trong những điểm đặc sắc của chương trình là phần khám phá căn hộ "biến hình" thông minh trực tiếp trong khoảng đầu cầu TP HCM. Dù chưa có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt, phổ quát chuyên viên trả lời cho biết họ cảm thấy hứng thú khi chứng kiến công năng dùng linh hoạt 4 - trong - 1 không gian của sản phẩm.

Các đại diện từ sàn phân phối Titan tham gia lễ ra quân. 

Các thây mặt từ sàn phân phối Titan tham gia lễ ra quân. 

Theo chủ đầu tư, công trình sở hữu loạt luôn thể ích thư giãn tương đương resort hạng sang như bể bơi trên không, pool bar, đường chạy riêng ngắm thị trấn, khu vườn tình yêu... ngay khu "phường Tây" Bùi Viện - Phạm Ngũ Lão - chợ Bến Thành.

Dường như, gói phục vụ điều hành của cải độc quyền trong khoảng CBRE (cam đoan cho thuê căn hộ từ 550 triệu đồng mỗi năm) và gói hỗ vay vốn tới 80% giá trị của nả trong khoảng ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB cũng là nhân tố thú vị khách hàng. "Khách hàng chỉ cần có trong tay 20% vốn lúc đầu đã có thể chiếm hữu căn hộ cao cấp triệu đô ngay giữa lõi trung tâm với tiềm năng đầu tư lớn", chủ đầu tư cho nhân thức.

Alpha King là doanh nghiệp phát triển dự án thuộc thị phần cao cấp với hàng loạt công trình đắc địa tại trọng điểm TP HCM. Theo chủ đầu tư tỷ lệ đàm phán hết hơn 85% số lượng căn hộ công đoạn một Alpha Hill - tháp A mở bán năm rồi là một trong những minh chứng biểu lộ sức lôi cuốn của item.

Hà Trương

Alpha King chính thức mở bán item và khu nhà mẫu của dự án Alpha Hill - Quá trình 2 tại số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, thị xã 1, TP HCM.

Website:

Fanpage:

Hotline: 0902 618 886


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét