TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

4 công trình BĐS 'khủng' sắp được giới thiệu tại hoạt động mua bán TP.HCM


Theo thông cáo vừa phát đi của tập đoàn Novaland, giữa tháng 6 đến đây, Novaland sẽ chính thức lên tiếng phổ thông tin tức về hàng loạt công trình mới mà tập đoàn này phát hành năm 2019 trong những ngày trưng bày vật phẩm tại Novaland Expo 2019. Nguồn cung khoảng 3.000 item từ các dự án nhà ở và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại TP.HCM và các tỉnh phụ cận. 

Novaland được biết đến là nhà tạo ra BĐS hàng đầu tại thị trường Tp.HCM với gần 40 dự án nhà đất đã báo cáo ra hoạt động mua bán. Gần đây, chiến lược tạo ra công đoạn 2 của cơ quan này đang hướng tham gia phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và nhà ở tại những đại thị trấn sinh thái. 

Những hoạt động mua bán tiềm năng ngao du lớn mà Novaland hướng tới, đó là Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Tinh ma - Khánh Hòa, …

Một số dự án BĐS nhà đất mới và đô thị sinh thái đặt tại các vị trí đắc địa của Q.2, Q.9, Q.Tân Phú (TP.HCM) và Đồng Nai.

Công trình đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng tiêu khiển với hàng nghìn vật phẩm second home (ngôi nhà thứ hai gồm nhà xã nghỉ ngơi và biệt thự nghỉ ngơi), nhà phố thương mại...gồm có 2 dự án là NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram.

Công trình NovaWorld Phan Thiet có diện tích gần 1.000 ha, tích hợp nhiều chủng loại các tiện ích giải trí- nghỉ dưỡng- thể dục thể thao đạt chuẩn quốc tế. Các item shophouse và second home, giá từ 3,3 tỷ đồng mỗi căn có diện tích 100 – 240m2

NovaWorld Ho Tram sẽ có quy mô lớn, được chia làm 10 công đoạn phát hành, quá trình 1 có diện tích 100ha, cũng gồm rộng rãi tiện ích tiêu khiển cao cấp như: nhà hàng, nơi nghỉ ngơi , resort, trạm xe buyt nước, hồ bơi nước mặn (nối thẳng ra biển), khu đua thuyền kayak…

Với mô phỏng đại thành phố sinh thái, Novaland sẽ trình làng dự án rất mới mẻ là Khu thị trấn sinh thái AquaCity (Đồng Nai). Được biết công trình này được phát hành tại tỉnh Đồng Nai, gồm có tổ hợp nhà thị trấn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse… cùng chuỗi một thể ích nội khu hiện đại như trọng tâm thương mại, trạm xe buyt, công viên giải trí, thể dục thể thao...được quy hoạch và tạo ra theo mô phỏng thị trấn công nghiệp xanh, có môi trường sống tân tiến và gần gũi thiên nhiên. 

Bên cạnh đó là công trình căn hộ cao cấp tại huyện 1 The Grand Manhanttan, công trình này đã và đang được Novaland xây đắp với nhiều luôn tiện ích vượt bậc như quy mô cây xanh hơn 4.000m2, 02 hồ bơi, sân chơi con nhỏ và BBQ lưng trời, khu bán buôn – tiêu khiển cao cấp…Các item thuộc tháp mới nhất  Riverview sẽ được công bố. 

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét