TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Xu hướng công ty địa ốc bắt tay với công ty đối tác công nghệ - VnExpress Kinh Doanh

Nhờ được cung cấp các vũ trang và ứng dụng, doanh nghiệp bất động sản Việt dần đổi mới phương thức đàm phán trên thị trường.

Trong 2 năm trở lại đây, trái đất ghi nhận phổ thông thương vụ hợp tác giữa tập đoàn kĩ nghệ lớn với các đơn vị bất động sản. Có thể kể đến như thương vụ Genesia Ventures (Nhật Phiên bản), Access Venture (Hàn Quốc), Mynavi Corporation (Nhật Bản) và Genesia Ventures (Nhật Bạn dạng) rót vốn vào Homedy. Startup Ami - giải pháp quản lý phòng cho thuê kiếm được 9 triệu đôla Mỹ trong khoảng một công ty trong nước để sản xuất nền móng công nghiệp IoT.

Thiên hướng đầu tư công nghệ này cũng mở màn sinh ra tại các doanh nghiệp buôn bán bất động sản trên hoạt động mua bán. Cách đây không lâu Công ti cũ kĩ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) ký ký hợp đồng hợp tác với Viettel và Samsung trong cung cấp biện pháp công nghiệp cho website cenhomes.vietnam.

Viettel và Samsung kết hợp cùng CenHomes nhằm thay đổi cách thức giao dịch bất động sản truyền thống. 

Viettel và Samsung kết hợp cùng CenHomes nhằm thay đổi hình thức đàm phán BĐS truyền thống. 

Theo đại diện CenHomes, thay vì chi tiền, Viettel và Samsung sẽ cung cấp các vũ trang và ứng dụng cho cho toàn thể hơn 10.000 đại lý giao cho thuộc CenHomes.

Nhờ đó, đối tượng mua hàng là những người thụ hưởng các kĩ nghệ do hai đối tác công nghệ bậc nhất tại vn này. Theo đó, đối tượng mua hàng sẽ trông thấy hình ảnh can hệ tới khu vực, vị trí, tuyến liên lạc lân cận của item BĐS nhờ Áp dụng VR, bản đồ vệ tinh. Việc đàm phán cũng có thể chấp hành online ngay trên cenhomes.vn, với chức thanh toán và mượn nguồn vốn trực tuyến được tích hợp sẵn.

"Với ước muốn tạo một hoạt động mua bán BĐS online minh bạch, dễ dãi cho cả người và người , ba công ty sẽ hỗ trợ dịch vụ vũ trang, biện pháp công nghệ, đồng hành cùng với khách hàng", thây mặt CenGroup nói.

Ông Nguyễn Sơn Trường đại diện của Samsung chia sẻ về xu thế giao dịch bất động sản trực tuyến. 

Ông Nguyễn Sơn Trường - thây mặt của Samsung san sớt về xu hướng giao dịch bất động sản trực tuyến. 

Thây mặt Samsung, ông Nguyễn Sơn Trường nhận định hướng đi của cenHomes là khuynh hướng tất yếu trong thương lượng BĐS, góp phần minh bạch hóa và tạo ra của thị trường Việt Nam. Đàm phán online sẽ đáp ứng được các nhân tố trong môi giới BĐS truyền thống như gọi điện, khiến cho phiền khách hàng, thiếu hụt tin tức. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ toạ Hội đồng quản trị CenGroup cho biết thời gian đầu cenhomes.vietnam đặt tiêu chí có 20.000 căn hộ được niêm yết trên website. Công ty sẽ tích lũy số liệu cơ bản về thị giá bất động sản, cùng lúc tích thích hợp công cụ định giá.

CenHomes thi hành hỗ trợ tiền cho người bán khi đưa bất động sản lên website. Người có ý định sẽ được các đại lý ủy quyền của CenHomes trả lời marketing, cung cấp không tính tiền trong công đoạn niêm yết BĐS lên cenhomes.Việt Nam nhằm tiết kiệm hóa ý định và bám sát thực tiễn. Đối tượng mua hàng sẽ chỉ trả phí sau khi thương lượng thành công.

Ngoài ra Samsung và Viettel, CenHomes đang tìm kiếm, hợp tác với những công ty đối tác lớn khác để triển khai mô phỏng BĐS online, đổi mới cách thức thương lượng và khắc phục những bất cập của hoạt động mua bán truyền thống.

"Mục tiêu của chúng tôi là dịch vụ mọi đối tượng bao gồm cả người nước ngoài", ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị CenGroup cho biết thêm.

Ông Ngô Vĩnh Quý đại diện của Viettel mong muốn cùng CenHomes giải quyết bài toán kết nối cung cầu trên thị trường. 

Ông Ngô Vĩnh Quý - đại diện của Viettel.

Cenhomes.vietnam là trang thương nghiệp điện tử trong ngành bất động sản tại Việt Nam. Website cung cấp những , nhà ở hiếm hoi, thông thường cư từ chủ đầu tư, người bán đã được kiểm duyệt y chặt chẽ, chứng nhận hạ tầng pháp lý bởi các đại lý ủy quyền của công ty.

Kĩ nghệ AI và big data trên Cenhomes.vn giúp tối ưu hóa việc kiếm tìm và tiếp cận thị trường của khách hàng. Giá trị bất động sản tại mỗi khu vực được hiển thị công khai và cho đa số khách hàng và người bán. 

Thành Dương 

Tin tức về CenHomes

Liên hệ: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, huyện Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 18006268

Email: hotro@cenhomes.Việt Nam


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét