TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Xác định một ngôi nhà chuẩn phong thủy | MuaBanNhaDat

1. Địa thế đất, khu dân cư

Địa thế đất ở có ý nghĩa rất cần thiết trong việc xác định một ngôi nhà chuẩn phong thủy bởi đây chính là nhân tố quyết định chất lượng nguồn năng lượng sẽ đi vào ngôi nhà bạn. Bạn nên chọn một ngôi nhà chiếm được năng lượng tốt từ không gian xung quanh - các con phố tinh khiết, láng giềng tốt, không nằm gần có nghĩa địa hay vùng đất thường xảy ra tai nạn, không có đất dốc sau nhà. Người xưa thường có ý kiến về đất “nở hậu” có tức là sân sau rộng hơn sân trước, đây là một địa thế đất đẹp.

2. Cửa chính

Trong phong thủy, cửa trước cũng là một nhân tố mà mọi gia chủ cần để ý khi xác định nhà chuẩn phong thủy, vì nguồn năng lượng sẽ vào nhà theo đường này. Ngoài việc bạn xem hướng của nhà có phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ hay không, bạn cũng đừng quên chú ý về kích cỡ và tỷ lệ của cánh cửa với phần còn lại của ngôi nhà cũng như con đường dẫn đến cửa.

xac dinh mot ngoi nha chuan phong thuy

3. Cửa trước, cửa sau và các loại cửa khác

Để xác định nhà chuẩn phong thủy hay không, đừng quên dành thời điểm để lưu ý các loại cửa trong nhà. Bạn nên tránh chọn lựa tìm những ngôi nhà có cửa trước thẳng với cửa sau mà hãy chọn lựa ngôi nhà có cửa trước là cửa lớn nhất của nhà để giúp nguồn năng lượng tốt ở lại trong nhà phổ quát hơn.

4. Cửa tham gia nhà và tiền sảnh

Bố trí cửa chính và tiền sảnh có tác động quan trọng với đến việc nuôi dưỡng và duy trì nguồn năng lượng tốt trong nhà. Vì vậy, để xem nhà chuẩn phong thủy hay không, hãy chú ý và hạn chế tậu những ngôi nhà có nhân tố phong thủy xấu như tường đối diện cửa tham gia, cầu thang đối diện cửa trước, phòng tắm đối diện cửa trước… Nếu như bạn không có kế hoạch sửa nhà sau khi tìm thì đây là vài yếu tố bạn cần cân nhắc khi sắm một ngôi nhà mới.

xac dinh mot ngoi nha chuan phong thuy

5. Các phòng trong nhà

Trước khi sắm nhà, bạn cũng nên chú ý tới các phòng của ngôi nhà có những tín hiệu phong thủy tốt hay không. Ví dụ trong nhà, căn bếp cần tinh khiết, phối hợp, lạc quan, có màu sơn tiến thưởng. Bạn không nên lựa chọn ngôi nhà có phòng ngủ đối diện với phòng tắm, hay giường ngủ đặt ở dưới cửa sổ. Bạn cũng không nên chọn lựa ngôi nhà có phòng tắm gần cửa chính hay nằm ở vị trí trọng điểm trong ngôi nhà. Phòng tắm đối diện với bếp cũng là một dấu hiệu phong thủy xấu.

Chọn lựa một ngôi nhà chuẩn phong thủy, phù hợp với đòi hỏi sẽ mang tới cho gia chủ những dễ dãi, trơn tru và tài lộc trong cuộc sống vì vậy đừng dại bỏ qua những điểm này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét