TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

X2 - nhãn hàng nghỉ ngơi bỏ ra riêng cho giới thượng lưu

Ý định nghỉ dưỡng hoặc sở hữu những BĐS hạng sang của giới thượng lưu đang ngày một cao ở vietnam và khu vực châu Á. Tuy nhiên, những cái tên thỏa mãn đúng chỉ tiêu mà giới nhà giàu đặt ra còn rất ít ỏi. Thương hiệu nghỉ dưỡng X2 là một trong số ít những đơn vị có thể cung cấp cho giới thượng lưu một kỳ nghỉ dưỡng xứng tầm địa vị.

Sự khác lạ từ thương hiệu X2

Một cuộc sống bao tay và sức ép lớn như thế làm cho giới nhà giàu phải tậu sự thăng bằng trong yêu cầu sống/nghỉ dưỡng - ở mức rất cao. chậm tiến độ là những biệt thự sang trọng, thẩm mỹ cao cấp, tiện lợi, biệt lập, yên ổn tĩnh nhưng song song phải là vị trí kim cương của đô thị. Một nơi thích hợp giúp họ nghỉ dưỡng, thư giãn, tái hiện lại năng lượng. chậm triển khai cũng là nơi đủ tầm để họ dành cho người thân yêu, bạn bè của chính mình tới chia sớt những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp.

Để phục vụ những yêu cầu đó của giới thượng lưu, chỉ có những công ty nhiều người biết đến trái đất và có thương hiệu xây đắp điều hành những BĐS cao cấp mới thi hành nổi. Sở hữu hàng loạt BĐS hạng sang tại Thái Lan, Úc, Indonesia, X2 - thương hiệu BĐS đa tổ quốc là một cái tên nổi trội trong số đó.

X2 (đọc là "cross to") là nhãn hàng BĐS uy tín và phát triển nhanh ở Đông Nam Á về cung cấp và điều hành chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. X2 mang tới những phục vụ và thẩm mỹ vượt chuẩn 5 sao.

Trong kế hoạch buôn bán, X2 sớm nhìn ra một lỗ hổng yêu cầu tại những khu nghỉ ngơi châu Á. ngừng thi côngĐây là giới thượng lưu càng ngày càng ít bằng lòng hơn với những kiến tạo khu nghỉ dưỡng ở châu Á. Những khu nghỉ dưỡng liên tục mọc lên và ngày càng trở nên giống nhau, không được chăm sóc kỹ càng về đẳng cấp. Những resort theo công thức đó tưa như những món đồ hộp được chế biến hàng loạt, ít giá trị tinh thần và điểm đặc sắc nghệ thuật.

Chính vì lí do này, X2 quyết tâm thoát ra khỏi khái niệm thiết kế truyền thống về các đặc tính nhiệt đới trong khu vực, xác định lại sự thanh lịch theo các thuật ngữ hoàn toàn mới, và chuẩn y khách của mình thưởng thức những định nghĩa mới của sự xa xỉ. Sự xa xỉ này được thiết kế riêng cho tinh thần, một thứ văn hóa thượng tằng và đầy đam mê.

X2 tạo nên thẩm mỹ chân thật, trong sáng - sự sang trọng và không khoa trương mặc dầu đó là thiết kế hay phục vụ. X2 chấp hành những ý tưởng mới, không chỉ vì lợi ích của việc kinh doanh, mà để đem lại trải nghiệm cảm giác rất dị đang càng ngày càng trở nên khó tìm thấy trong các kỳ nghỉ sang trọng miền nhiệt đới khu vực châu Á.

Với tầm nhìn ý tưởnrg đó, X2 không thể bỏ qua khu vực miền Trung vn, một thiên đàng nhiệt đới của ngành ngao du châu Á.

X2 chọn lựa Hội An để mở ra một định nghĩa mới về nghỉ ngơi

Năm 2017, lần trước tiên du lịch Việt Nam được Tổ chức Du lịch Trái đất đánh giá là non sông dẫn đầu Châu Á và thuộc top 6 tổ quốc hàng đầu quả đât có mức lớn mạnh du lịch cao, vượt mặt các "cường quốc" trong khu vực: Thái Lan, Singapore...

Năm 2018, Sở Ngao du Tp.Đà Nẵng cho biết, tổng lượt khách du lịch, du lịch đến Đà Nẵng là 7.660.000 lượt khách, tăng 15,5% so với năm 2017. Bên cạnh đó, lượng khách vãn lai tuyến đường hàng không tới Đà Nẵng trong năm 2018 ước đạt ước đạt 2,35 triệu lượt, tăng 48,7% so với năm 2017 do gia tăng hơn 70 chuyến bay thẳng đến Đà Nẵng so với năm 2017.

Mục tiêu năm 2019, lượt khách du lịch đến Đà Nẵng đạt 8,19 triệu lượt và năm 2020 - tiêu chí là 9,5 triệu lượt khách.

Với đà lớn mạnh vượt trội theo từng năm, Hội An chính là đích ngắm X2 chọn lựa mang tới item ngao du, nghỉ dưỡng hạng sang thích hợp giới đầu cơ thượng lưu trong và ngoài nước.

Chiếm hữu vi la nghỉ ngơi tại công trình X2 Hội An Resort & Residence, giới nhà giàu sẽ hưởng trọn tầm nhìn trực diện về phía sông Cũ rích Cò nối Vịnh Đà Nẵng và biển An Bàng.

Chủ đầu tư tham gia X2 Hội An Resort & Residence vừa có thể an rảnh rỗi hưởng thụ cuộc sống sang trọng, vừa bỏ túi được một khoản lời khi tham gia công trình khai triển chương trình quản lý, cho thuê nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao dĩ nhiên gói khuyến mãi.

Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện bán hàng cho các vi la trong quá trình 1 tham gia ngày 13/04/2019 tại dự án với đa dạng khuyến mãi thu hút, chiết khấu lên đến 15% (lao lý và nhân tố kiện ứng dụng).

* Thông tin chi tiết:

Website: http://x2hoian.com

Hotline: 0903 184 437.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét