TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

Vĩnh Long nói về việc xe biển xanh đậu trước nhà Trưởng ban Đơn vị Tỉnh ủy - VietNamNet

Vĩnh Long khẳng định không bố trí xe đưa đón cho Trưởng ban tổ chức Tỉnh giấc ủy trong khoảng nhà tới nơi làm việc và trái lại.

Xem clip:

Tại cuộc họp báo quý 1 tỉnh Vĩnh Long, ông Phan Thanh Toản, Phó Ban Công ty Tỉnh ủy đã tư vấn báo chí xung quanh thông tin về việc cán bộ không đủ tiêu chuẩn nhưng được bố chí xe công đưa đón trong khoảng nhà tới công ty.

Cụ thể là trường thích hợp của ông Nguyễn Thành Thế - Trưởng ban Công ty Thức giấc ủy Vĩnh Long. Ông Thế có nhà riêng ở TX Bình Minh.

Vĩnh Long nói về việc xe biển xanh đậu trước nhà Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy
Phó Trưởng ban Công ty Thức giấc ủy Phan Thanh Toản

Theo đó có một tờ báo phản ánh: “Những ngày ở lại Bình Minh mày mò vụ việc, PV còn được nghe người dân đọc vanh vách biển số xe màu xanh đón đưa các vị chỉ huy ở Bình Minh đi làm cho, có người nhà đất Bình Minh, nơi làm cho việc ở Vĩnh Long, bí quyết khoảng 30km, được bố trí xe ô tô con đưa đón, dù không phải là đối tượng được dùng xe công theo pháp luật. Chi tiết là trường hợp ông Nguyễn Thành Thế - Trưởng ban Công ty Tỉnh giấc ủy Vĩnh Long, vẫn được sắp xếp xe ô tô đưa đón…”.

Ông Phan Thanh Toản khẳng định, Ban tổ chức Thức giấc ủy không sắp xếp xe đón đưa cho ông Nguyễn Thành Thế trong khoảng nhà đến nơi khiến việc và ngược lại.

Ông Toản cho biết, Ban Thường vụ Thức giấc ủy cắt cử chỉ đạo TX Bình Minh và dõi công tác tổ chức xây dựng Đảng ở Đảng bộ quận Bình Tân.

“Khi đi công việc ở Bình Tân hay xuống hạ tầng ở TX Bình Minh thì xe trong khoảng Vĩnh Long xuống đưa ông Thế đi công việc. Xe đến phải đậu để chờ ông Thế đi công việc. Theo tôi nắm được thì hôm báo chí chụp hình xe, lái xe đang đợi ông Thế để chở đi công tác tuyển quân ở Bình Tân. Ban Đơn vị Tỉnh giấc ủy khẳng định không sắp xếp xe đưa đón ông Thế trong khoảng nhà đến tổ chức và ngược lại”.

Hậu Giang nói bị quy chụp vụ xe biển xanh đi tiệc thôi nôi cháu Bí thư huyện

Hậu Giang nói bị quy chụp vụ xe biển xanh đi tiệc thôi nôi cháu Bí thơ quận

Trưởng Ban Truyền giáo Tỉnh ủy Hậu Giang nói có bài báo đã quy chụp trong vụ xe biển xanh chở người đi ăn tiệc thôi nôi cháu nội Bí thơ Huyện ủy. 

H.Thanh


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét