TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019

Vingroup sẽ xây dựng đại đô thị thông minh tại Việt Nam - VnExpress Kinh Doanh

Cơ quan hy vọng chuẩn quốc tế "Smart living" sẽ mang tới cho người Việt môi trường sống đa tiện ích với công nghệ tân tiến trong những đại đô thị thông minh.

Thành phố lanh lợi - xu hướng của đa dạng nước tạo ra

Khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đi vào thời kỳ chín muồi, dân số thành thị tăng cao và phố hội càng ngày càng phát triển, thì đô thị lanh lợi xây dựng thương hiệu là tất yếu. Theo báo cáo của tổ chức kinh doanh kĩ nghệ tin tức IDC, ngân sách các nước châu Á - Thái Bình Dương (trừ Nhật Bạn dạng) đầu tư cho phát triển thành phố mưu trí sẽ tăng lên trong các năm đến và đạt ngưỡng 54,4 tỷ USD vào năm 2022.

Trong bối cảnh đó, đa dạng non sông xây đắp thành công mô hình đô thị mưu trí. Điển hình là Singapore với khu tầm thường cư số 6 Derbyshire trong khu thành phố Derbyshire. Đây là khu thông thường cư mưu trí trước tiên của Singapore nói riêng và Đông Nam Á nói thông thường, theo mô phỏng "ba trong một", gồm nhà lanh lợi, tập thể và trả tiền lanh lợi.

Theo đó, khu thành phố này chuẩn y cư dân đặt các nhân tiện ích của khu, trả mọi chi tiêu dịch vụ hay nhân tố khiển vũ trang trong nhà chỉ qua vài thao tác trên điện thoại thông minh. Nhờ Áp dụng trí não nhân tạo và công nghiệp sinh trắc học, cư dân có thể kiểm soát việc ra vào căn hộ, đảm bảo bình an cho cả mái ấm.

Derbyshire 6 - khu chung cư đầu tiên tại Đông Nam Á phát triển theo mô hình

Derbyshire 6 - khu bình thường cư trước tiên tại Đông Nam Á phát triển theo mô hình "ba trong một" mưu trí.

Malaysia cũng nhiều người biết đến với thành phố sinh thái lanh lợi Forest City - nơi không có khói bụi xe bởi toàn cục chuỗi hệ thống liên lạc đều đặt dưới mặt đất, riêng biệt hoàn toàn với bên trên để cư dân được hưởng thụ bầu không khí trong lành nhất.

Lối sống xanh, tích thích hợp công nghiệp tân tiến trong dần dần chân, dành dụm chi tiêu, thời gian và tăng tính an toàn... đô thị mưu trí là mong muốn của nhiều gia đình Việt.

Vingroup lên ý tưởnrg thực hiện ý tưởng "đại đô thị thông minh"

Trong thiên hướng công nghệ 4.0 như bây chừ, Cơ quan Vingroup cho biết sẽ triển khai ý nghĩ đó về một "đại đô thị mưu trí", đem tới cho cư dân cuộc  sống dễ ợt, trẻ trung trong thời gian tới. Theo đó, dự án sẽ phục vụ cả ba chỉ tiêu: cơ sở vật chất hiệu quả, phát triển bền vững và không gian thân thương.

Các cơ sở vật chất cơ sở cần thiết như khu vui chơi, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp, tổ phù hợp văn phòng... cũng sẽ được xây dựng đồng bộ ngay trong nội khu, tích hợp công nghệ tân tiến và trí lanh lợi nhân tạo đáp ứng tối đa nhu cầu của dân cư.

Đại đô thị thông minh hiện thực hóa ước mơ của người Việt.

Đại đô thị mưu trí" là dự án dài hơi của Vingroup.

Chủ đầu tư cho nhân thức, không chỉ là thành phố lanh lợi vừa bảo đảm bình an, vừa tạo cuộc sống dễ dãi, dành dụm thời điểm cho dân cư, "đại thị trấn mưu trí" trong tương lai còn hướng đến việc sản xuất vững bền khi ứng dụng công nghiệp trong từng nhà cửa để giữ vững và sử dụng dè xẻn các nguồn năng lượng như điện, nước.

Với việc đầu cơ vào hàng loạt các dự án kĩ nghệ, ý nghĩ đó về đại thành phố lanh lợi, Vingroup cho nhân thức đã chuẩn bị kỹ lưỡng, lâu dài và bền bỉ với chỉ tiêu biến ước mơ "Smart living" của người Việt thành sự thực.

Vạn Phát


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét