TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Vạn Phúc đoạt giải khu thị trấn dẫn đầu thiên hướng xanh và mưu trí - VnExpress Kinh Doanh

Không gian sống tại công trình được bình chọn cao, khi dành đến 100ha cho nhà cửa công cộng bao gồm mặt nước, cây cỏ, bến xe và liên lạc. 

Trong lễ vinh danh "Dự án dẫn đầu xu hướng" do báo Đầu tư doanh nghiệp hồi cuối 04 tuần 3, khu đô thị Vạn Phúc đã được xướng tên ở hạng mục "Khu thành phố dẫn đầu xu hướng xanh và thông minh", do cư dân, khách hàng, nhà đầu tư và độc giả đánh giá. 

Với ưu thế là bán đảo ven sông có quy mô lên đến 198ha, khu đô thị do Tổ chức Đại Phúc làm cho nhà đầu tư, được đánh giá cao về môi trường sống sinh thái khi sở hữu 3,4km sông xung quanh, 21ha hồ cảnh quan trọng điểm và kênh đào dài 2km.

polyad

Phối cảnh dự án khu thành phố Vạn Phúc sau khi hoàn thiện.

Nhà đầu tư bỏ ra quỹ đất trên 100ha (hơn 60% quy mô) cho các công trình công cộng bao gồm mặt nước, cây trồng, trên hè phố và liên lạc. Bên cạnh, có đến 80% diện tích công trình là dành cho nhà đất thấp tầng, nên có mật độ cư dân thấp và môi trường sống khoáng đãng.

Sau hơn 3 năm, Vạn Phúc đã đón gần 500 hộ cư dân tham gia sinh sống, trên 130 doanh nghiệp đang hoạt động và hơn 1.000 căn nhà đã bàn giao hoặc đang trong thời kỳ xây đắp trong năm 2019.

Cây xanh và cảnh quan hiện hữu tại khu đô thị Vạn Phúc.

Cây cỏ và cảnh quan hiện hữu tại khu đô thị Vạn Phúc.

Công ty Đại Phúc còn tập trung sản xuất hạ tầng hạ tầng, các phục vụ nhân tiện ích, giáo dục, y tế. Trong năm 2019, nhà đầu tư báo cáo ngân sách hơn 2.000 tỷ đồng đầu cơ cho 10 hạng mục nhà cửa trọng điểm hướng đến kỷ niệm 25 xây đắp tập đoàn và mang đến giá trị tăng thêm trong ngắn hạn lẫn dài hạn cho đối tượng mua hàng.

polyad

Các công trình mặt nước đang được nhanh chóng thực hiện tại khu thị trấn Vạn Phúc (quốc lộ 13, xã Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM). Địa chỉ hotline:18006363 hoặc tầm nã cập

Thiên hướng xanh là một trong những xu thế căn bản của hoạt động mua bán BĐS trong những năm gần đây, kế bên xu hướng căn hộ thông minh, xu thế tích thích hợp luôn thể ích và ngôn ngữ kiến trúc hướng đến xúc cảm của đối tượng mua hàng... 

Theo Bộ Xây dựng, tính tới thời gian tháng 12/2018, vietnam đã có 87 nhà cửa lấy đủ điều kiện xanh chính thức. Trong đó, 13 công trình đạt chứng chỉ EDGE, 53 tòa tháp đạt chứng chỉ LEED, 21 công trình đạt chứng chỉ LOTUS và trên 100 tòa tháp đang đạt yêu cầu đạt chứng chỉ nhà cửa xanh.

"Đây là cuộc chơi của chính những người thụ hưởng item bất động sản, hướng đến mục tiêu tạo dựng một môi trường sống, nghỉ ngơi tốt hơn cho mỗi người, một liên hệ đầu cơ hiệu quả cho nhà đầu tư", đại diện Đại Phúc thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét