TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Ưu điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

Số lượng khách vãn lai đến Bà Rịa - Vũng Tàu vững mạnh nhanh giúp hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi thú vị chủ đầu tư.

Theo công bố về hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng của CBRE lên tiếng hồi bốn tuần 9/2018, mức vững mạnh khách tham quan quốc tế của vietnam thuộc hàng cao nhất khu vực trong 2 năm qua, bình quân đạt 27%.

Giới chuyên gia cũng nhận định, cùng với sự tăng trưởng nhanh lẹ của ngành ngao du, bất động sản nghỉ dưỡng biến thành một kênh đầu cơ hấp dẫn  cùng lúc là phương án biểu lộ đẳng cấp sống của phân khúc khá giả.

Một trong những thị trường bất động sản mới nổi hiện thời là Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo Sở Ngao du thức giấc này tính tới 04 tuần 9/2018, toàn tỉnh đón khoảng 10,3 triệu lượt khách du lịch. Trong 6 tháng năm 2018, doanh thu dịch vụ đang ký tạm trú đạt khoảng 4.550 tỷ đồng, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Thu nhập trong khoảng phục vụ lữ khách đạt 1.026 tỷ đồng.

Theo các chuyên gia, ngao du phát hành là đòn bẩy giúp thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển. Bởi phần lớn các nơi nghỉ ngơi tại đây đang hoạt động chỉ đạt tiêu chuẩn trong khoảng 3 tới 4 sao, quy mô trên dưới 100 phòng và mới chỉ có 2 khách sạn 5 sao đi tham gia hoạt động. Nhiều tổ chức lớn cũng khởi đầu bỏ vốn vào đây nhằm sử dụng triệt để tiềm năng của hoạt động mua bán này.

Khối khách sạn được ví như Santorini của Việt Nam của dự án Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải.

Khối khách sạn được nếu như Santorini của vietnam của công trình Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải.

Hiểu thời cơ này, chủ đầu tư Lan Rừng Resort cho ra mắt dự án căn hộ nghỉ ngơi hạng sang mang tên Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải tại làng chài Phước Hải (huyện Ðất Ðỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu). Nhà đầu tư cam kết lợi nhuận lên tới 12% trong vòng 20 năm.

Theo tính toán của chủ đầu tư, đây là mức sinh lời hợp lý cho các nhà đầu tư. Bởi một căn condotel 4-5 sao tại dự án có diện tích từ 45m2 với giá bán chỉ trong khoảng 2,3 tỷ đồng. Dường như mức thuê phòng loại hình 4-5 sao bình quân ở khu vực này đang khoảng 2-3 triệu đồng một đêm.

"Tương tự, doanh thu của một căn condotel tại Lan Rừng Rerort & Spa Phước Hải sẽ tham gia khoảng trên 800 triệu đồng một năm. Trừ các khoản chi tiêu khác nhà đầu tư sẽ có thể mang về lợi nhuận trên 500 triệu tiền việt. Phần lợi nhuận chủ đầu tư chia cho khách hàng khoảng 80%", thây mặt nhà đầu tư nhấn mạnh.

Căn hộ dự án Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải được thiết kế châu Âu.

Căn hộ công trình Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải được kiến tạo châu Âu.

Anh Đức Giang - một chủ đầu tư tại TP HCM cũng bình chọn cao chính sách này của Lan Rừng Resort. Theo anh, với tốc độ phát triển ngao du tại Bà Rịa - Vũng Tàu, công trình có kĩ năng khai thác cho thuê trong vòng 3-5 năm tới.

"Sau khi nhận bàn giao căn condotel đầu tiên của Long Hải Resort & Spa Phước Hải tham gia hồi quý I gần đây tôi hài lòng về chất lượng mà chủ đầu tư đã cam kết. Tôi đang sẵn sàng vốn đầu tư để sắm căn tiếp khi công trình công bố thời kỳ 2", anh cho biết.

Theo nhà đầu tư, ngoài kĩ năng sinh lời, pháp lý rõ ràng, tiến độ xây dựng đúng cam kết, được phát hành và điều hành bởi công ty uy tín cũng là nhân tố giúp dự án lôi cuốn khách hàng. Dường như đó, Lan Rừng Resort còn phối hợp cùng tổ chức giải đáp và mô giới bất động sản Thủ Thiêm để tạo ra công trình.

Sự kiện chia sớt thời cơ đầu cơ tại Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải sẽ được đơn vị vào ngày 27/4 với rộng rãi khuyến mãi.

Địa chỉ: hotline: 0868.223.223

Fanpage: 

Website: 

Tâm Anh


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét