TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Tín hiệu một ngôi nhà có phong thủy tốt | MuaBanNhaDat

Chúng ta đều đã biết, phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất lớn tới mọi mặt đời sống của các thành viên trong mái nhà, từ sức khỏe, tình cảm, tương lai cho tới tài lộc. Nhà có phong thủy tốt thì không chỉ các thành viên trong mái nhà khỏe mạnh, công tác may mắn, mà còn có thể tích phúc cho đời sau. Dưới đây là 5 dấu hiệu của một ngôi nhà có phong thủy tốt, cho dù ngôi nhà đó đã xây dựng trong khoảng lâu đi nữa. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những tín hiệu gì nhé!

1. Có chim, ong về khiến tổ

Hiện tượng chim hoặc ong về xây tổ ở trên gia đình, trên lan can… không xảy ra phổ thông ở các ngôi nhà trong thị trấn, nơi có vận tốc đô thị hóa quá nhanh. Phong thủy nghĩ là các loài chim, sâu bọ này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã tham gia nhà thì đương nhiên những nhân tố may mắn sẽ đến. Cho nên, những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường hình thành hiện tượng này, giúp gia chủ vượng trục đường con cái, chạm mặt đa dạng rộng rãi chuyện vui liên tiếp. Do vậy, giả dụ nhận thấy nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng, không nên can thiệp đuổi đi kẻo đánh mất vận may.

dau hieu mot ngoi nha co phong thuy tot

Nhà ở có chim về làm cho tổ là một tín hiệu phong thủy tốt

2. Tường nhà, xà nhà cứng cáp, không phai màu

Những ngôi nhà cũ rích, được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để sơ hở xà nhà, xà nhà nếu như được dùng những loại gỗ tốt thì sẽ vững bền theo thời điểm, ít khi bị mối mọt.

Nếu như xà nhà, tường nhà của gia đình bạn được xây chắc chắn, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu thì đây là một tín hiệu tốt, gia chủ sẽ rất vượng con đường tương lai. Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp mặt được quý nhân phù trợ, trong khoảng đó sự nghiệp phát triển vững bền, giả dụ biết nỗ lực bằng khả năng của bản thân mình, bạn sẽ biến thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai, được đa dạng người mến mộ và hâm mộ.

3. Ánh sáng vừa đủ

Ánh sáng là một trong những yếu tố cần thiết hàng đầu trong phong thủy. Sự thật chứng minh, những ngôi nhà lạc quan, đa số các phòng đều tràn đầy ánh sáng thì cả gia đình sẽ gặp rộng rãi yếu tố thuận lợi, có sức khỏe tốt, ý thức tích cực, hóa giải được phổ quát loại sát khí. Cho nên, để chọn được nhà có phong thủy tốt, gia chủ cần khác biệt vồ cập tới điều ánh sáng, không nên chọn lựa những căn phòng âm u, bí bách vì sẽ gây tác động xấu đến người thân.

dau hieu mot ngoi nha co phong thuy tot

Ngôi nhà lạc quan là một trong những dấu hiệu phong thủy tốt

4. Cửa chính vững quà, không bay màu sơn

Cửa chính là một nơi rất quan trọng, có thể coi đây cũng như gương mặt của ngôi nhà. Bạn cần phải khác biệt để ý đến cửa chính của nhà chính mình. Ví như như cửa chính được lắp đặt từ lâu nhưng vẫn bền vững, lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc, bay màu thì tức là ngôi nhà có phong thủy tốt. Theo phong thủy nhà đất, cửa là nơi con người ra tham gia, giao lưu với vạn vật, vì thế, cửa mà vững chắc thì sự nghiệp của bạn bất biến, dễ gặp gỡ được quý nhân hỗ trợ.

5. Phòng ở tinh khiết

Giả dụ công trình không được chăm sóc, dọn dẹp nhiều lần sẽ rất dễ hiện ra bụi bẩn, nấm mốc. Đây là những duyên cớ rất trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gần như mọi thành viên trong gia đình. Cần phải giữ công trình sạch sẽ, gọn gàng thì mới hữu dụng cho sức khỏe. Sức khỏe có tốt thì nhân loại mới có sức quyết tâm học tập và làm việc. Những ngôi nhà được xây đắp từ lâu mà vẫn giữ được sự gọn gàng, sạch sẽ, không ẩm thấp thìa là dấu hiệu của phong thủy tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét