TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Tiềm năng đầu cơ tham gia căn thương mại Thủ Thiêm Dragon quận 2 - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm đắc địa, giá cả có lí, tài năng cho thuê cao, thanh toán cởi mở... là những điểm hay giúp các vật phẩm thu hút chủ đầu tư.

Nằm trong khu thành phố Thạnh Mỹ Lợi (quận 2, TP HCM), Thủ Thiêm Dragon có địa điểm đắc địa nhờ cận kề khu vực Hoa phượng đỏ Cát Lái - trọng tâm chuyển vận tuyến phố thủy của Đông Nam Bộ và liền kề các khu đô thị có quy hoạch tân tiến, lôi cuốn dân cư và tổ chức như Sala, Cát Lái, An Phú - An Khánh... Với ưu thế này, dự án có thể đón đầu ý định kinh doanh hoặc cho thuê cao từ đây.

polyad

Thủ Thiêm Dragon có vị trí tốt tại đô thị Thạnh Mỹ Lợi thị xã 2 được quy hoạch bài phiên bản, có tiềm năng hấp dẫn cư dân và các đơn vị tại khu vực Hoa phượng đỏ Cát Lái.

Theo thăm dò từ Rio Land - công ty phân phối dự án - mặt bằng giá đất tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện nghiêng ngả 45-80 triệu tiền việt mỗi m2. Cho nên, giá bán 32 triệu đồng mỗi m2 của Thủ Thiêm Dragon đã gấp rút thu hút sự thân mật của giới đầu tư, nhất là trong bối cảnh hoạt động mua bán khan hãn hữu vật phẩm có quy mô trên 200m2. Với quy mô này, các nhà đầu tư có thể chia gầy để cho thuê, giúp tối đa hóa lãi, vừa giảm chi tiêu cho người đi thuê.

"Trong mai sau, khi nơi đây xuất hiện số đông dân cư sẽ đồng thời nảy sinh yêu cầu thương lượng trao đổi, phát triển phục vụ. Nhờ vậy, khả năng tăng giá trị của các căn thương mại sẽ lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thanh khoản cao", đại diện Rio Land nhận định.

polyad

Với quy mô lớn, các căn thương nghiệp của Thủ Thiêm Dragon thích hợp cho đa dạng loại hình buôn bán khác nhau. Thông tin chi tiết xem tại: . Liên hệ: 0908886066.

Chị Hoàng Thảo, chủ một khu chợ nội thất cao cấp cho biết, thay vì bỏ chi tiêu gần cả trăm triệu tiền việt mỗi tháng để thuê mặt bằng tại thị xã 1, chị quyết định mượn thêm để tậu một căn thương mại Thủ Thiêm Dragon rộng 200m2. Trừ quy mô tạo dựng cửa hàng buôn bán khoảng 80m2, chị định chia nhỏ tuổi phần còn lại để cho thêm 2-3 tổ chức kinh doanh thuê làm văn phòng thây mặt.

"Với phương pháp này, chi tiêu chi ra hàng bốn tuần 'mềm' hơn phổ thông so với thuê mặt bằng tại trung tâm. Hơn thế, chính sách thanh toán linh động và giãn thanh toán chỉ 5% mỗi 2 tháng đã giúp tôi giảm sức ép vốn đầu tư khi tậu", chị Thảo chia sớt.

polyad

Các căn thương mại Thủ Thiêm Dragon là sản phẩm đơn lẻ có quy mô lớn trong khu vực với giá từ 32 triệu đồng mỗi m2.

Theo một tìm hiểu của tổ chức kinh doanh trả lời Jones Lang LaSalle (JLL), ý định thuê văn phòng tại TP HCM đang được xếp vào hàng cao nhất Đông Nam Á. Công suất cho thuê của các văn phòng hạng A và hạng B đạt trên 95%, tính tới hết năm 2018.

Nhu cầu trên thị trường cao cộng với sự thiếu hụt nguồn cung mới đã đẩy giá thuê tăng. Cụ thể, giá thuê làng nhàng toàn hoạt động mua bán trong năm 2018 ở mức 23,6 đô la Mỹ mỗi m2 một 04 tuần, tăng 4% so với năm trước. Yếu tố này đã tạo thời cơ cho các căn thương nghiệp - dịch vụ có công dụng khiến cho văn phòng, khác lạ là các căn có diện tích lớn. 

Công ty tạo ra dự án Rio Land đánh giá thị trường văn phòng cho thuê tại TP HCM năm 2019 sẽ tấp nập khi một lượng lớn nguồn cung gia nhập thị trường.

"BĐS thương mại tiếp diễn trở thành xu hướng của các nhà đầu tư có tiền thong thả, dòng vốn lớn. Khác lạ, các vật phẩm có quy mô lớn như Thủ Thiêm Dragon được đa dạng chủ đầu tư săn mua vì là kênh trú ẩn bình an và có tiềm năng tăng giá trị lớn theo thời điểm", vị thây mặt nhấn mạnh.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét