TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Thêm nguồn cung hạng sang cho BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được hy vọng bổ sung cho thị phần nghỉ ngơi hạng sang tại bãi ông Lang, Phú Quốc.

Tiềm năng tại thị trường 

Phú Quốc là một trong những địa điểm ngao du được phổ thông du khách quốc tế yêu mến. Nơi đây được du khách giả dụ "thiên đàng nghỉ dưỡng" sánh ngang với Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan) trong tương lai.

Theo Sở du lịch Kiên Giang, năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017. Tính riêng tháng 1 năm nay, lượng khách du lịch tăng 57,5% so với cùng kì. Trung bình mỗi ngày có 40 chuyến bay quốc tế đến đảo Ngọc. 

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngày càng tăng theo từng năm.

Lượng khách tham quan đến Phú Quốc ngày càng tăng theo từng năm.

Cơ sở liên lạc Phú Quốc cũng được chú tâm upgrade, đầu cơ để dịch vụ du lịch. Dự kiến năm 2030, trường bay quốc tế Phú Quốc có thể chuyển vận khoảng 10 triệu lượt khách. Đảo Ngọc cũng sắp kết thúc Hoa Phượng đỏ hành khách đường biển quốc tế tại thành phố Dương Đông, có khả năng sắp có tàu với tải trọng 5.000 du khách.

Dù tạo ra khá với tốc độ cao trong những năm gần đây, nguồn cung bất động sản ngao du, nghỉ dưỡng ở Phú Quốc còn khá khiêm tốn so với nhu cầu. Theo thống kê toàn thị xã đảo hiện có 600 cơ sở đang ký tạm trú, với 12.000 phòng. Trong đó, chỉ có khoảng 10 nơi nghỉ ngơi 3-4 sao, 5 nơi nghỉ ngơi 5 sao.

Lượng khách sạn 3-5 sao tại Phú Quốc còn chưa đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. 

Lượng khách sạn 3-5 sao tại Phú Quốc còn chưa phục vụ nhu cầu của khách du lịch. 

Dự án 5 sao tiêu chuẩn quốc tế

Hiện tại, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong số công trình căn hộ hạng sang đầu tiên tại bãi Ông Lang, Phú Quốc. Nhà đầu tư dự định chính thức vận hành công trình trong năm 2019.

Phối cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Phối cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Dự án là sự kết hợp giữa doanh nghiệp phát hành MIKGroup, nhà giải đáp thiết kế Baumschlager Eberle và sự quản lý của Mövenpick Hotels & Resorts - nhãn hiệu top 5 thế giới Mövenpick Hotel & Resort.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có đến 329 căn condotel và 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. 100% căn hộ view biển thoáng đãng cùng hệ thống luôn thể ích dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, hẹn hẹn phục vụ vừa đủ nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng của du khách thượng lưu.

Trong quần thể rộng hơn 50ha, 329 căn condotel có kiến tạo hình cánh sóng hướng ra đại dương, đồng thời uốn cong bao trọn hồ nước phía trước.

"Từng ngoại cảnh được bố trí hợp lý để giữ nguyên vẻ đẹp của lãnh hải còn chưa có phổ thông tác động của nhân loại. Các căn hộ được kiến tạo với ngẫu hứng trong khoảng biển, màu sắc tươi sáng, ấm áp. Môi trường sống cao cấp này sẽ mang đến du khách kỳ nghỉ thanh bình và đáng nhớ", thây mặt MIKGroup diễn tả.

Thương hiệu quản lý top 5 toàn cầu

Dự án đáp ứng tiêu chuẩn phục vụ và vận hành của Mövenpick Hotels & Resorts - tổ chức điều hành top 5 thế giới, với kinh nghiệm điều hành hơn 80 khách sạn tại 25 đất nước. Đây cũng là nhãn hàng được cấp nhiều đủ điều kiện Green Globe về bảo vệ môi trường và bảo tàng trị giá thiên nhiên bản địa.

Thương hiệu quản lý Mövenpick Hotels & Resorts là sự bảo chứng cho các sản phẩm tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nhãn hàng quản lý Mövenpick Hotels & Resorts là sự bảo chứng cho các sản phẩm tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Theo phổ biến chuyên gia BĐS, sức thú vị của Phú Quốc hiện tại không chỉ tới từ vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa bản địa mà còn tới từ các dịch vụ tiêu khiển đẳng cấp như casino, các công trình biểu trưng...

"Lượng khách quốc tế liên tục tăng thêm, khác lạ là thị phần cao cấp và siêu cao cấp. Ý định về nguồn cung tạm cư hạng sang với các tiêu chuẩn phục vụ phong cách quốc tế ngày một trở nên cấp thiết. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cam kết sẽ là chọn chẳng thể bỏ lỡ các đối tượng du khách này", thây mặt doanh nghiệp phát triển hy vọng.

Nhà đầu tư công trình đang ứng dụng những chế độ lôi cuốn bỏ ra cho các chủ đầu tư như cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm, 15 đêm nghỉ không lấy phí, gói cung cấp nguồn vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, lợi nhuận suất 0% trong 10 tháng. Khác lạ, nhà đầu tư có thể nhận ngay một voucher ngao du Dubai 5 ngày 4 đêm trị giá 50 triệu tiền việt.

Hoài Phong

Thông tin về công trình địa chỉ:

Hotline 1800 6106

Website:


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét