TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

The Zen Residence ưu đãi trả trước từ 490 triệu kiếm được ngay căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

Mức chi trả tương đương 30% giá trị căn hộ, khách hàng được hưởng ân hạn nợ gốc lãi suất 0% trong 24 tháng sau khi trả tiền lần đầu. 

Đại diện Gamuda Land cho biết, khi mua thông thường cư, khách hàng thường phải mua tới vốn đầu tư tự thân, mượn mượn hoặc vay theo chính sách ngân hàng. Nhiều người yêu mến căn hộ có môi trường xanh với hệ thống tiện lợi đồng bộ và hiện đại đương nhiên lại vượt quá khả năng chi trả.

Toàn cảnh The Zen Residence.

Toàn cảnh The Zen Residence.

Hiểu ý định Gamuda Land đưa ra những giảm giá vận dụng trong quý 2 năm nay cho The Zen Residence. Chi tiết, từ nay đến 10/5, đối tượng mua hàng sẽ nhận ngay căn hộ tại tòa C (Carlton) của công trình khi trả tiền 30% giá trị phù hợp đồng và được hưởng giảm giá ân hạn nợ gốc với lãi suất 0% trong suốt 24 bốn tuần sau khi trả tiền lần đầu.

Với căn hộ The Zen Residence một phòng ngủ có kiến tạo tràn trề ánh sáng tự nhiên, thích hợp với các đôi bà xã chồng trẻ, đối tượng mua hàng sẽ nhận nhà ngay khi thanh toán 490 triệu tiền việt. Theo chủ đầu tư, tầm giá này tương đương giá thành một căn hộ bình dân. Số tiền còn lại khoảng 1,145 tỷ đồng, đối tượng mua hàng không bị tính lợi nhuận suất trong vòng tối đa 24 tháng. Bên cạnh, trong tháng 4 này, mỗi tuần đối tượng mua hàng hên còn có thời cơ trúng điện thoại iPhone X.

The Zen Residence ưu đãi trả trước 490 triệu nhận ngay căn hộ  - 1

Bên trong căn hộ thông minh The Zen Residence.

"Các căn hộ một, hai và ba phòng ngủ của The Zen Residence với diện tích từ 54m2 đến 94m2 thích hợp với các ý định của cặp hoàng hậu chồng mới cưới hoặc gia đình có rộng rãi thế hệ cần không gian chung để gắn kết nhưng vẫn bảo đảm sự riêng tư cho từng thành viên", thây mặt chủ đầu tư nói. The Zen Residence nằm trong lòng Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Thủ đô), khu vực ổn định gia đình trải rộng trên 73ha, là một trong bốn khu tinh vi chính của công trình Gamuda City, mật độ cây cỏ, hồ nước, tiểu cảnh lớn lên tới 52%.

Bên trong dự án, các phòng ngủ đón nguồn ánh sáng và khí trời nhờ thiết kế tối đa hóa tự nhiên. Các khu vực xanh cũng được bổ sung trong dự án như vườn thượng uyển trên cao, bể bơi vô cực, khu sport ngoài trời, hay công viên con trẻ.

Bể bơi vô cực trong tòa The Zen Residence.

Bể bơi vô cực trong tòa The Zen Residence.

Tầm thường cư The Zen Residence chiếm hữu đa dạng các nhân tiện ích như nhà hàng, quán cà phê, phòng gym, spa, thư viện, khu sinh hoạt tập thể phân bố đều tại ba tòa nhà. Thêm tham gia đó, những nơi công cộng quốc tế, bệnh viện, trọng tâm thương mại hiện đại xunh nói quanh công trình sẽ phục vụ yêu cầu  sống tiến bộ, thuận lợi mà an lành giữa lòng thủ đô của cư dân.

Thành Dương 

Thông tin Gamuda Land:

Website:

Facebook:

Instagram:

Địa chỉ: Km 4,4 Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Thủ đô


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét